Siêu mẫu Sessilee Lopez đến Việt Nam chụp BST cho tạp chí Women Leaders

  • Bình luận:
  • 1410 views

(Womenleadersforum.vn) – Siêu mẫu người Mỹ Sessilee Lopez vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM trưa nay (21/04) để chuẩn bị tham dự sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Bên cạnh đó cô cũng sẽ tham gia chụp BST của NTK Cory Couture cho tạp chí Women Leaders sẽ phát hành vào tháng 7/2016.

Siêu mẫu người Mỹ Sessilee Lopez
Người mẫu Sessilee Lopez đã có mặt tại Việt Nam vào sáng nay để tham dự sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Cô sẽ xuất hiện trong đêm khai mạc 23–04 của Vietnam International Fashion Week với vai trò khách mời đặc biệt của show diễn Harper’s Bazaar by Cory Couture.
Điều này thể hiện sức hút cũng như uy tín của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week khi liên tục chào đón những NTK nổi tiếng thế giới cùng những bộ sưu tập đẳng cấp nhất như Eymeric François, Dany Atrache, Joe Chia, Frederick Lee, thương hiệu Klar Lov by Thim Pisith Sir, Nina Naustdal, thương hiệu Dress Camp by Toshikazu Iwaya.

Siêu mẫu Sessilee Lopez và NTK Cory Couture – Giám Đốc Chuyên Môn Của Pro Image
NTK Cory Couture – Giám Đốc Chuyên Môn Của Pro Image đã có mặt rất sớm để đón Siêu mẫu Sessilee Lopez tại sân bay Tân Sơn Nhất. Pro Image là công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ, diễn viên quốc tế cho Việt Nam. Đồng thời Pro Image còn đào tạo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các hoa hậu, người mẫu, doanh nhân và nữ lãnh đạo Việt Nam để có thể tự tin tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài việc tham dự Vietnam International Fashion Week 2016 thì Sessilee Lopez sẽ tham gia chụp BST của NTK Cory Couture cho tạp chí Women Leaders sẽ phát hành vào tháng 7/2016.

Cùng với NTK Cory, nam người mẫu Ngọc Tình cũng có mặt để đón Sessilee Lopez

Ngọc Tình và Sessilee Lopez khoe dáng trước ống kính

Sessilee Lopez cũng được cánh phóng viên săn đón tại sân bay
Sinh năm 1989, Sessilee Lopez bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2004 và xuất hiện lần đầu tiên tại shows diễn thời trang Vivienne Tam và Daryl K Fall. Năm 2007, nữ người mẫu bắt đầu xuất hiện trên các sàn diễn catwalk của các thương hiệu như Shiatzy Chen, Fendi, Dolce & Gabbana, Jean Paul Gaultier, Karl Lagerfeld, Marc Jacobs, Lanvin, Hermès… Ngoài ra, Sessilee còn xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí nổi tiếng trong đó có Harper’s Bazaar của Mỹ và Tây Ban Nha. Bên cạnh đó cô còn xuất hiện trên nhiều ấn phẩm quốc tế của các tạp chí khác như ở Nhật, Ý, Pháp, Đức,…
Sessilee Lopez cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đặt chân đến Việt Nam và cũng là lần đầu sải bước trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, nên rất háo hức. Tôi hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp tại đây”.

Là một trong những người mẫu da màu đắt giá nhất hành tinh, Sessilee Lopez còn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của Gap Jeans, Tommy Hilfiger, Barneys New Yorks, GAP, Benetton, CKOne, Macy’s, Levi’s, DKNY, Nordstrom, Adidas, H&M và Uniqlo.

Cô còn là nàng thơ của nhiếp ảnh gia tài năng Steven Meisel trong nhiều năm.

Ngoài ra, cô còn là thiên thần của Victoria’s Secret trong năm 2008 và 2009. Sessilee còn vinh dự cùng bốn siêu mẫu da màu khác là Naomi Campbell, Liya Kebede và Jourdan xuất hiện 4 trang bìa khác nhau của ấn phẩm “All-black”.
NGUYÊN TUẤN
Theo Ấn phẩm Women Leaders, NXB Thanh Niên  • Bình luận: