Mrs Trịnh Thảo Anh – Giám đốc thương hiệu Thảo Anh Beauty

  • Bình luận:
  • 1215 views

Giữa thị trường làm đẹp bị bão hòa và cạnh tranh khốc liệt, nữ doanh nhân Thảo Anh đã định vị thị trường sản phẩm của mình với dịch vụ chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ. Thảo Anh Beauty với hơn 10 năm lịch sử hoạt động hiện đã có chỗ đứng nhất định trong ngành làm đẹp nói chung tại Việt Nam.

Thảo Anh Beauty là một trong những thương hiệu làm đẹp có lịch sử hoạt động hơn 10 năm tại Hà Nội. Với các dịch vụ làm đẹp uy tín cùng các sản phẩm an toàn và độc quyền, Thảo Anh Beauty xứng đáng để phá đẹp lựa chọn là nơi gửi trọn niềm tin. Những cố gắng mà nữ doanh nhân Trịnh Thảo Anh đã nỗ lực đạt được như: Chứng chỉ đào tạo nâng cao “Ứng dụng ánh sáng trong điều trị thẩm mỹ” hay giải ‘Bông hồng vàng Á Đông 2018” đã đưa thương hiệu làm đẹp của chị đến gần và chạm tới trái tim của nhiều phụ nữ Việt.

Doanh nhân xinh đẹp Trịnh Thảo Anh – Giám đốc thương hiệu Thảo Anh Beauty

Ngoài những khía cạnh về làm đẹp như: trị liệu trẻ hóa da, chăm sóc da chuyên sâu và cơ bản, tắm trắng, nâng mũi, phun môi,… thì Thảo Anh Beauty được biết đến là một trong những thương hiệu mạnh nhất về các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ. Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng đã nhận được chứng chỉ phun thêu quốc tế của viện Sally Academy 2016 và được mời ngồi vào vị trí Trưởng Ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ  tại “Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ nhất năm 2018”.

Thảo Anh Beauty được biết đến là một trong những thương hiệu mạnh nhất về các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ

“Các thành phố lớn tại Việt Nam đang trở thành “thánh địa của các chủ đầu tư kinh doanh làm đẹp, sự bùng nổ hàng loạt của các trung tâm thẩm mỹ, spa khiến thị trường màu mỡ này dần trở nên khốc liệt. Để cạnh tranh tôi buộc phải định vị thị trường sản phẩm của mình với dịch vụ chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt khi thế giới đã bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tôi cũng phải hòa mình chung sống để có thể phát triển bán hàng marketing online đồng thời  mở rộng tập khách hàng qua mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Zalo,…” – nữ doanh nhân chia sẻ về thách thức mà thương hiệu mình cần vượt qua.

Chị từng được mời vào vị trí Trưởng Ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ  tại “Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ nhất năm 2018”

Ngoài ra, chị cũng cho biết để Thảo Anh Beauty có được chỗ đứng bền vững trên thị trường, nữ doanh nhân đã phải luôn cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức làm đẹp, giữ thái độ làm việc tận tình, lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng để mỗi ngày một hoàn thiện tay nghề và dịch vụ. Chị đặc biệt chia sẻ rằng bản thân mình  luôn cập nhật, cởi mở đối với sự đổi mới và phát triển, bắt kịp xu hướng mới nhất để không chậm chân tại chỗ .

Hình ảnh nữ doanh nhân nhận giải “Bông hồng vàng Á Đông 2018” trong chương trình vinh danh “Phụ nữ là cánh chim đầu đàn” do Trung tâm hỗ trợ hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia tổ chức

Hạnh phúc của doanh nhân Thảo Anh là ra đường được sống và làm việc với đam mê và khi trở về nhà được bình yên với  tổ ấm. Vừa phải giữ lửa trong gia đình, vừa phải làm kinh tế, chị luôn cân bằng được cuộc sống của mình bằng việc tham gia các tổ chức xã hội uy tín. Lựa chọn môi trường tốt nhất là Wlin VietNam để “Đẹp hơn _Thành công hơn _ Hạnh phúc hơn” đã giúp chị ngày càng hoàn thiện bản thân mình, tự tin hơn và kết nối được nhiều mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp.

Chị chọn Wlin VietNam là tổ chức uy tín, toàn cầu để hoàn thiện bản thân và kết nối kinh doanh hiệu quả

Môi trường thân thiện mang tính gắn kết cao giữa các thành viên như Wlin VietNam sẽ là cơ hội tốt để nữ doanh nhân được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những “bậc thầy” đi trước từ đó phát triển công việc thuận lợi hơn. Nữ doanh nhân mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp của Wlin VietNam tới lĩnh vực kinh doanh hiện tại để giúp người phụ nữ đẹp hơn, thêm tự tin hơn và  biết yêu thương hơn vào bản thân mình.

Nữ doanh nhân mong muốn được cống hiến vào sự phát triển của tổ chức và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp tới cộng đồng

Xem thêm một số hình ảnh về nữ doanh nhân Thảo Anh:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

 

   • Bình luận: