Hanoi Hotel dành tặng các thi sinh đạt giải phong cách của “BSIN & WLIN Iron Chef” cơ hội trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ chăm sóc hàng đầu

  • Bình luận:
  • 332 views

Hanoi Hotel là một đơn vị tài trợ của “đại chiến ẩm thực” dành cho giới doanh nhân mang tên BSIN & WLIN Iron Chef do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN Global) tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu đồ dùng nhà bếp Mother Goose.

 

 

Hanoi Hotel nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi kề bên Hồ Giảng Võ yên bình

 

Hanoi Hotel là khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 218 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, với vị trí trung tâm thuận lợi kề bên Hồ Giảng Võ yên bình, khách sạn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong và ngoài nước mỗi khi có chuyến công tác hay du lịch cùng bạn bè và người thân.

 

 

 

 

 

Không gian sang trọng và hiện đại của Hanoi Hotel

 

Hơn nữa, khách sạn Hà Nội nổi danh là địa chỉ đứng đầu của vùng đất thủ đô về ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Trung Hoa cùng các dịch vụ giải trí hoàn hảo và phong phú. Đến với khách sạn Hà Nội, các thương gia, khách du lịch sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời, được thư giãn, nghỉ dưỡng và luôn cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

 

 

 

 

Ẩm thực phong phú và hấp dẫn

 

Là một đơn vị tài trợ của “đại chiến ẩm thực” dành cho giới doanh nhân “BSIN & WLIN Iron Chef”, Hanoi Hotel đã dành tặng voucher trị giá 20 triệu đồng cho đội thi giành được giải phong cách với những món ăn được chế biến, trang trí một cách sáng tạo và mang nét độc đáo riêng.

 

 

 

Hanoi Hotel đã dành tặng voucher trị giá 20 triệu đồng cho đội thi giành được giải phong cách của “BSIN & WLIN Iron Chef”

 

Vượt qua gần 40 thí sinh tham dự khác, 5 thành viên của đội Ngon Như Mẹ Nấu đã chinh phục được các ban giám khảo trong đó có Mr. Chan Wai Keong – Bếp trưởng của Hanoi Hotel và giành được giải phong cách với những món ăn mang tên gọi giàu hình tượng và thú vị như: Dọc mùng quậy phá thủy tề, Thảo nguyên đua sắc, Bổ huyết mề và Trư Bát Giới đại náo thủy cung.

 

Các thành viên của đội Ngon Như Mẹ Nấu

 

 

Mr. Chan Wai Keong – Bếp trưởng của Hanoi Hotel

 

 

Quá trình chuẩn bị và nấu nướng

 

 

 

Ngon Như Mẹ nấu và thành phẩm đạt giải Phong cách

 

Bằng sự tinh tế trong cách lựa chọn thực phẩm và cách trang trí hài hòa giữa các sắc màu, hương vị món ăn đậm đà bản sắc Việt cùng  phần thuyết trình tự tin và mang nhiều ý nghĩa thì cơ hội trải nghiệm ẩm thực phong phú cùng các dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu của khách sạn Hà Nội đã thuộc về các thành viên của đội Ngon Như Mẹ Nấu.  • Bình luận: