Học viện Hoàng tử & Công chúa (PPA) xuất sắc nhận được giải thưởng The Best Brands Global 2019

  • Bình luận:
  • 174 views

Với mong muốn đào tạo nên thế hệ kế thừa tài năng và triển vọng, Học viện Hoàng tử & Công chúa – Prince & Princess Academy (PPA) đã được sáng lập và phát triển, mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất để giúp các em trong độ tuổi từ 3 – 16 có thể phát triển những kỹ năng, rèn luyện sức khỏe để tự tin chinh phục đam mê của mình. Với sứ mệnh đó, Học viện Hoàng tử & Công chúa đã được vinh danh tại giải thưởng The Best Brands Global 2019 do cộng đồng WLIN Global bình chọn.

 

 

Bằng tất cả tâm huyết của những người sáng lập và điều hành, Học viện Hoàng tử và Công chúa đã được ra đời và là nơi ươm mầm những tài năng ngay từ khi còn nhỏ để các bé có những bước đi, lựa chọn đúng đắn, phù hợp với khả năng của bản thân.

 

Học viện Hoàng tử và Công chúa được ra đời và là nơi ươm mầm những tài năng ngay từ khi còn nhỏ

 

Với giáo trình đào tạo được biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các em định hướng được nghề nghiệp tương lai, có tinh thần và thể chất thật tốt để thực hiện những mục tiêu, hoài bão của mình.

Thành công của Học viện là đã đào tạo được những học viên xuất sắc hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một nhân tố tài năng và lãnh đạo trẻ tiêu biểu. Ví dụ như giọng ca Sunny Đan Ngọc – cô sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU, chuyên ngành bác sĩ Răng – Hàm – Mặt và cũng là sinh viên Nhạc viện TP.HCM, khoa Thanh nhạc và Piano.

 

Sunny Đan Ngọc – Học viên xuất sắc của Học viện Hoàng tử & Công chúa

 

Không những thế, cô gái trẻ xinh đẹp Sunny Đan Ngọc còn là Đại sứ dự án thiện nguyện “Sing to build Việt Nam”. Thông qua những hoạt động âm nhạc nhằm mục đích gây quỹ trong thời gian sắp tới, Sunny Đan Ngọc mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, chung tay của cộng đồng để Sing to build Việt Nam ngày càng rộng lớn và giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Với tài năng và những đóng góp ý nghĩa, nhân văn, Sunny Đan Ngọc đã nhận được danh hiệu “Princess of the year” của Học viện Hoàng tử & Công chúa. Trong thời gian tiếp theo, Sunny Đan Ngọc sẽ tiếp tục theo học và được định hướng trở thành Công chúa dòng nhạc bán cổ điển để theo đuổi tình yêu âm nhạc bên cạnh việc thực hiện đam mê trở thành một bác sĩ giỏi của cô.

 

Sunny Đan Ngọc nhận danh hiệu “Princess of the year”

Học viện Hoàng tử & Công chúa không chỉ là nơi tìm kiếm và phát triển tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao mà còn là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo trẻ, phát triển kỹ năng và định hướng tương lai cho thế hệ kế thừa bằng việc đồng hành cùng các hoạt động ngoại khóa như CEO Kids Fesstival và các chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo trẻ…

 

Prince & Princess Academy đồng hành cùng CEO Kids Festival

 

Học viện Hoàng tử và Công chúa đồng hành tìm kiếm tài năng nhí

 

Cũng chính từ những thành công và hỗ trợ cho các em tối đa trong việc hoàn thiện, rèn luyện kỹ năng, Học viện Hoàng tử & Công chúa trở thành một trong những học viện tìm kiếm và đào tạo tài năng hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và chọn lựa của các bậc phụ huynh mong muốn mang đến cho con em một môi trường chất lượng để phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể lực và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 


Học viện Hoàng tử & Công chúa mong muốn mang đến một môi trường chất lượng nhất để các bé phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và những kỹ năng cần thiết

 

Học viện Hoàng tử & Công chúa chú trọng sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố học tập và vui chơi trong các buổi học. Chính vì thế, giúp các học viên tiếp thu các kiến thức, được thực hành theo cách thoải mái và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, việc rèn luyện cho trẻ những kỹ năng đội nhóm giúp các em có cơ hội học hỏi lẫn nhau, biết cách làm việc chung, gắn kết tình đồng đội và biết cùng nhau giải quyết những vấn đề chung.

 

Học viện Hoàng tử & Công chúa chú trọng sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố học tập và vui chơi trong các buổi học

Khoảng thời gian các học viên học tại Học viện Hoàng tử & Công chúa sẽ mang lại những điều bổ ích và để lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong kí ức của các em. Đó chính là điều mà những người sáng lập và điều hành Học viện Hoàng tử & Công chúa mong muốn hướng đến. Chính vì những lẽ đó, Học viện Hoàng tử và Công chúa – Prince & Princess Academy xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng The Best Brand Global 2019 – một giải thương nhằm tôn vinh những thương hiệu chất lượng, uy tín và mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

 

MC Hoài Trinh – Giám đốc điều hành Học viện lên nhận giải thưởng The Best Brands Global 2019

 

Các khóa học tại Học viện Hoàng tử & Công chúa:

MC Kid: Giúp các em hiểu về dẫn chương trình, các kiểu chương trình truyền hình – sân khấu – sự kiện, sử dụng ngôn ngữ thuyết phục, tự tin nói chuyện trước công chúng, có phong cách và thương hiệu riêng biệt,…

 

 

Model Kid: Giúp các em hiểu về cơ thể, người mẫu và thời trang. Biết cách đi đứng, tạo dáng, chụp hình chuyên nghiệp. Biểu cảm gương mặt tự nhiên và thể hiện trang phúc thu hút. Đồng thời, định hình được phong cách và thương hiệu cá nhân của mình,…

Dancer Kid: Các em sẽ có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, hiểu về giai điệu, tiết tấu. Bên cạnh đó, khóa học Dancer Kid giúp các em rèn luyện thể chất, có một cơ thể linh hoạt, cân đối vóc dáng và nâng sức bền vận động. Phát triển khả năng nhảy múa và tỏa sáng tài năng cùng PPA,…

Singer Kids: Khóa học Singer Kid giúp các em am hiểu kiến thức âm nhạc Việt Nam và Quốc tế, nắm vững nhạc lý và định hình sở thích, năng khiếu âm nhạc của mình,…

 

 

Kungfu Kids: Giúp các em rèn luyện thể chất, sức bền, sự dẻo dai. Mặt khác, có thể kiểm soát cảm xúc, tăng cường tính kỷ luật, tinh thần đội nhóm và phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn từ bên trong.

Khóa học trọn gói dành cho Công chúa: Các bé gái sẽ được đào tạo bài bản tất cả các kỹ năng, giúp cho các em khám phá và huy tối đa năng khiếu của bản thân, thể hiện nét duyên dáng, đáng yêu và tự tin trong cuộc sống.

 

 

Khóa học trọn gói dành cho Hoàng tử: Các bé trai sẽ được đào tạo bài bản tất cả mọi kỹ năng, giúp các em nâng cao sức khỏe, ý chí kiên định cũng như phong thái lịch lãm, bản lĩnh của một nam nhi khi trưởng thành.

 

 

Link đăng ký các khóa học của Học viện: https://bit.ly/2HIuGn4

Hotline: 096 267 1155

Website: http://ppacademy.vn

Fanpage: www.facebook.com/PPAcademyVN

 

   • Bình luận: