Học viện Pro Image Global được vinh danh tại giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019

  • Bình luận:
  • 228 views

Học viện Pro Image Global – Nơi đào tạo kĩ năng, phong cách đồng thời là đơn vị tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đã nhận được giải thưởng The Best Brands Global 2019 vào ngày 4 tháng 4 năm 2019.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum, giải thưởng The Best Brands Global 2019 nhằm vinh danh những thương hiệu – sản phẩm nổi bật, chất lượng, nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng, cộng đồng trong nước và quốc tế.

 

 

Thương hiệu cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp là những khái niệm không còn xa lạ tại Việt Nam. Bởi vì trong những thập niên gần đây, việc xây dựng thương hiệu để tạo sự uy tín, thúc đẩy và phát triển hình ảnh, thương hiệu để gây dựng sự nghiệp thành công đang dần trở thành xu hướng được yêu chuộng và theo đuổi.

 

Chuyên gia tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image Global

 

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển vừa qua, Học viện Pro Image Global với sự điều hành, dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về thương hiệu & nhân hiệu và những lĩnh vực khác như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Chuyên gia Giáo dục Lê Thị Phương Nga, MC Anh Quân, Hoa hậu Thế giới Người Việt Ngô Phương Lan,…đã tư vấn chiến lược thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp thành công cho các đối tác như: Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 – Trần Thị Thu Ngân, Hoa Hậu Liên Lục Địa Daniela Chalbaud, Ca sĩ Amy Lê Anh – Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam Paris 2016, Doanh nhân Dương Quốc Nam, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 – Nguyễn Thị Kim Xuyến, Trần Thụy Ngọc Trúc – Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019, Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc – Đại sứ dự án Sing to build Việt Nam,…

 

Trần Thụy Ngọc Trúc – Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019

 

Học viện Pro Image Global không hướng học viên theo một hình mẫu nhất định mà dựa trên chính điểm mạnh, tố chất và mong muốn của học viên để phát huy và xây dựng một hình tượng riêng. Các khóa học của Học viện như Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Chiến lược xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân, Phong thái và phong cách chuyên nghiệp trước công chúng, Bí quyết trở thành nhà lãnh đạo cộng đồng, Pro Parent v.v… luôn được khai giảng liên tục, giờ học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn. Bên cạnh đó, các bài giảng thực tế và mang tính ứng dụng cao, Học viện Pro Image Global giúp các học viên khám phá những điểm mạnh, xây dựng và phát huy những giá trị của bản thân, đạt được những mục tiêu đặt ra hay hơn hết là trở thành một chuyên gia đứng đầu ngành.

 

 

Cùng những thế mạnh và uy tín của mình, Học viện Pro Image Global đã đồng hành và hỗ trợ cho các chương trình, cuộc thi như Miss Sport, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Nam 2016, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean và đã góp phần tạo nên những thành công lớn.

 

Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image Global đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

 

Với những thành công ấy, Học viện Pro Image Global đã nhận được giải thưởng The Best Brands Global 2019 do cộng đồng WLIN Global bình chọn. Trong thời gian tới, định hướng phát triển của học viện là sẽ đến với đông đảo những lãnh đạo nữ trên khắp các thành phố lớn và mở rộng ra cả quốc tế để hỗ trợ phát triển kỹ năng và xây dựng thương hiệu cho các chính khách, lãnh đạo và nghệ sĩ.

 

MC Hoài Trinh – Giám đốc điều hành Học viện Pro Image Global

 

MC Hoài Trinh – GĐĐH lên nhận giải thưởng The Best Brands Global 2019

 

Giám đốc Hoài Trinh cùng đại diện của những thương hiệu lọt Top The Best Brands Global 2019

 

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các kênh phát thanh truyền hình quốc gia như VOV, VTV, HTV…; tiếp xúc nhiều với các nhà lãnh đạo, chính khách và nghệ sĩ nổi tiếng cùng sự nhạy bén và tầm nhìn tốt về quản lý và phát triển thương hiệu, MC Hoài Trinh – Én bạc – Người dẫn chương trình truyền hình HTV đã bước đầu thành công với việc điều hành, phát triển học viện. Hy vọng sắp tới sẽ có những bước đi chiến lược tiếp theo để đưa học viện Pro Image Global phát triển với quy mô toàn cầu và đến được với nhiều quốc gia hơn nữa.

 

 

Tìm hiểu thêm các khóa học tại link: https://bit.ly/2umdWtJ

Đăng ký khóa học của Học viện tại link: https://bit.ly/2HypV02

Websitehttp://proimage.vn/

Fanpage: www.facebook.com/proimageGlobal/

Hotline: 096 276 1155

 

 

 

   • Bình luận: