Giang Kyo mang BST “Dạ khúc mùa xuân” chào đón năm mới tại đêm dạ tiệc Lady Luxury Night

  • Bình luận:
  • 1042 views

Dạ tiệc Lady Luxury Night – Đêm kỉ niệm 4 năm thành lập Wlin HaNoi được tổ chức vào ngày 29/1 vừa qua tại Star Galaxy là cơ hội để NTK Giang Kyo mang BST “Dạ khúc mùa xuân” chào đón năm mới tới hơn 300 doanh nhân, khách mời, đối tác, diễn giả trên cả nước.

Lady Luxury Night – Dạ tiệc  kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Wlin Việt Nam và do Nam Hương Media thực hiện. Để tôn vinh những nữ lãnh đạo không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn xinh đẹp, tỏa sáng trên sân khấu, hàng năm Á hậu Thu Hương- Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin VietNam đã lên ý tưởng đưa các BST áo dài, dạ hội,… của các NTK trong chính mạng lưới của mình vào đêm tiệc tri ân.

Đem dạ hội, áo dài vào Lady Luxury Night để kỉ niệm Wlin HaNoi tròn 4 tuổi là dụng ý của Á hậu Thu Hương nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân không chỉ giỏi làm kinh tế mà còn vô cùng xinh đẹp, tỏa sáng trên sân khấu

 Là cựu thành viên cũng như là PCT của CLB Wlin Capital, NTK Giang Kyo đã mở màn ấn tượng với BST “Dạ khúc mùa yêu” do chính mình may đo, lên ý tưởng. Nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết đây là bộ sưu tập đầu tay của cô trong năm 2018 và là món quà mà NTK dành tặng riêng cho những chị em trong CLB mà mình sinh hoạt.

NTK Giang Kyo mở màn ấn tượng đêm dạ tiệc Lady Luxury Night bằng BST “Dạ khúc mùa xuân”

Lấy gam màu đỏ nhung làm chủ đạo cùng những họa tiết trông có vẻ đơn giản như hoa hồng, cỏ cây,…gợi nhắc mùa xuân, những  bộ đầm dạ hội của Giang Kyo thật sự là tác phẩm nghệ thuật cầu kì, tỉ mỉ, chi tiết, tinh tế, ẩn chứa đầy dụng ý:

“ “Dạ khúc mùa xuân” được lên ý tưởng trong dịp Tết đến, Xuân về, trong những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ với năm mới, là trong nắng xuân cỏ lá xanh màu, cánh én bay chập chờn trước ngõ, là trăm hoa đua nở, vạn vật sinh sôi tốt tươi. Tất cả đều hướng đến sự phát triển, phồn vinh. Hơn nữa gam màu đỏ nhung trong đêm dạ khúc còn là lời chúc mà tôi muốn gửi gắm tới tất cả quan khách. Chúc cho tất cả mọi người sẽ khởi đầu một năm mới mọi sự tốt lành, may mắn, đầy đủ và ấm no”.

“Dạ khúc mùa xuân” được lên ý tưởng trong dịp Tết đến, Xuân về thay cho lời chúc mừng năm mới của NTK tài năng

Hơn thế, dạ hội đỏ nhung còn thể hiện đẳng cấp của những quý bà với phong cách lịch thiệp, sang trọng, quý phái. Phải chăng, đây là  tấm lòng, tình cảm , sự ngưỡng mộ để NTK Giang Kyo tôn vinh những nữ lãnh đạo mà chị yêu quý trong Wlin Capital – 1 trong những CLB phát triển mạnh nhất Mạng lưới Wlin. Mong rằng những nữ doanh nhân trong Wlin Capital sẽ mãi giữ màu đỏ nhiệt huyết đó, truyền lửa tới các thành viên để Wlin Capital mãi là cái nôi đào tạo, nuôi dưỡng, nâng đỡ những thế hệ trẻ đang trên con đường lập nghiệp.

NTK Giang Kyo mong muốn những nữ doanh nhân trong Wlin Capital sẽ mãi giữ màu đỏ nhiệt huyết đó, truyền lửa tới các thành viên để Wlin Capital mãi là cái nôi đào tạo, nuôi dưỡng, nâng đỡ những thế hệ trẻ đang trên con đường lập nghiệp

Cùng ngắm nhìn những “model”  Wlin Capital tự tin sải bước trong BST “Dạ khúc mùa xuân” của NTK Giang Kyo:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

   • Bình luận: