Công ty CP Áo tắm Cẩm Tiên mang đến những sản phẩm chất lượng – Doanh nghiệp uy tín, tự hào nhận được giải The Best Brands Chosen by BSIN & WLIN 2018

  • Bình luận:
  • 498 views

Với tôn chỉ “Uy tín, chất lượng là hàng đầu”, Công ty CP Áo tắm Cẩm Tiên đã mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng và tạo dựng được uy tín với khách hàng, đối tác. Đáp lại sự nỗ lực và tận tâm của doanh nghiệp, cộng đồng BSIN & WLIN đã bình chọn Cẩm Tiên thuộc Top những Thương hiệu tốt nhất, được người tiêu dùng tin cậy, xứng đáng nhận được giải thưởng The Best Brands.

Công ty CP Áo tắm Cẩm Tiên được thành lập tại TP. Đà Nẵng cách đây hơn 10 năm. Vượt qua những khó khăn trên thương trường, Cẩm Tiên đã và đang mang đến cho khách những mặt hàng như đồ tắm, trang phục thể thao, đồng phục công sở với chất lượng cao cấp, được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Với triết lý kinh doanh: “Uy tín, chất lượng và khách hàng là thượng đế”, Cẩm Tiên luôn nỗ lực, phấn đấu để lấy được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, Cẩm Tiên đang là đối tác cung cấp sản phẩm công sở và đồng phục học sinh cho các trường Đại học lớn tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

CT2

 

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Cẩm Tiên còn là đơn vị luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội. Đặc biệt, doanh nghiệp này luôn tích cực tham gia các chương trình chống đuối nước tại TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Trung. Không những thế, doanh nghiệp còn tham gia và tổ chức nuôi dạy nghề cho những người khuyết tật và là bạn đồng hành của các chương trình thiện nguyện để san sẻ khó khăn, bất hạnh cho những mảnh đời kém may mắn.

 

hshd

 

hshdg

Vợ chồng doanh nhân Ngô Văn Hỷ

Chia sẻ về việc tích cực trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng, ông Ngô Văn Hỷ – CTHĐQT Công ty Áo tắm Cẩm Tiên trả lời xúc tích: “Cẩm Tiên luôn đem đến cho khách hàng sản phấm chất lượng, mong muốn một cộng đồng luôn an toàn và hạnh phúc. Vì thế, bằng những gì mình có, chúng tôi tích cực tham gia vào chương trình chống đuối nước. Riêng bản thân tôi quan niệm: cho đi là còn mãi”. Được biết, ngoài là CTHĐQT tại Cẩm Tiên, ông Hỷ còn là TGĐ Công ty Kim Toàn. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản và ở lĩnh vực này, ông cũng gặt hái rất nhiều thành công. Được biết, công ty Kim Toàn hiện đang xây dựng nhà máy thạch anh và lọc rửa cát trắng tại Thăng Bình, Quảng Nam.

 

dhdjs

Công ty Cổ phần Áo tắm Cẩm Tiên nhận giải thưởng The Best Brand Chosen by BSIN & WLIN 2018

CW3A0486

Ông Ngô Văn Hỷ cùng các thành viên trong BSIN

Với những quan điểm kinh doanh tích cực, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, cộng với những hành động thiết thực, ý nghĩa cho xã hội, Công ty CP Áo tắm Cẩm Tiên đạt danh hiệu The Brands Chosen by BSIN & WLIN 2018 diễn ra tại Sự kiện Laguna Lăng Cô – Huế vừa qua là hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng chính là đơn vị đã tài trợ 100 áo đồng phục cho các nam, nữ doanh nhân của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN). Sự hỗ trợ nhiệt tình về đồng phục của Cẩm Tiên đã góp phần tạo nên sự sôi động và giúp cho các doanh nhân thoải mái để có thể tích cực tham gia các hoạt động của chương trình, góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự tài trợ của Cẩm Tiên và chúc cho danh nghiệp sẽ tiếp tục thành công hơn trong trương lai!

 

CW3A3112

 

CW3A3126

Á hậu Thu Hương cùng những nữ doanh nhân xinh đẹp trong những chiếc áo đồng phục do Cẩm Tiên tài trợ

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: