Mãn nhãn với tiết mục trình diễn ấn tượng trong phần ra mắt Ban Thời Trang Phụ Kiện thuộc WLIN TP. HCM

 • Bình luận:
 • 458 views

Trưa ngày 28/4 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện Business Lunch Ra mắt Ban chủ nhiệm WLIN TP.HCM, với màn biểu diễn violin đến từ Nghệ sĩ – Nhà thiết kế Quỳnh Paris và những thiết kế đến từ các thành viên trong Ban Thời Trang WLIN, khách mời tham dự đã hết sức mãn nhãn và chúc mừng cho sự ra mắt thành công của Ban Thời Trang Phụ Kiện.

Với quy mô hoành tráng và sự chuẩn bị công phu, chỉnh chu nhất đến từ Ban Thời Trang Phụ Kiện, phần ra mắt của họ tại sự kiện Business Lunch Ra mắt Ban chủ nhiệm WLIN TP.HCM đã để lại sự ấn tượng và thích thú cho hơn 200 khách mời là các doanh nhân và thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN. Là một trong những lĩnh vực phát triển bậc nhất hiện nay khi nhu cầu mọi người ai cũng đều muốn được mặc đẹp, chính vì thế, Ban ngành Thời Trang Phụ Kiện WLIN TP.HCM đã được ra mắt cùng người sẽ nắm giữ cương vị điều hành không ai khác chính là Nghệ sĩ – Nhà thiết kế Nguyễn Quỳnh Như (Quỳnh Paris) – Chủ Tịch Điều hành WLIN Lotus NK I – Chủ Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris.

Ban Thời trang – Phụ kiện tại lễ ra mắt

 

Ra mắt Ban Thời Trang Phụ Kiện – Màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn từ những Nữ lãnh đạo Sắc – Tâm – Tài

Nghệ sĩ – Nhà thiết kế Quỳnh Paris đang là chủ Thương hiệu thời trang quốc tế mang chính dấu ấn của mình – Quỳnh Paris. Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu Thời trang quốc tế Quỳnh Paris đã đạt được những thành công đáng nể cả ở thị trường trong nước và quốc tế. Là một trong những thế hệ tiên phong trong ngành thời trang Việt và với lý do đó, trong khuôn khổ sự kiện Ra mắt Ban điều hành WLIN TP.HCM, cùng những kinh nghiệm và sự uy tín của mình, Nghệ sĩ – Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã được tin tưởng trao giữ vai trò là Phó chủ tịch Ngành Thời Trang Phụ Kiện WLIN TP.HCM.

Và trên hành trình đồng hành cùng nhau đưa ngành thời trang phụ kiện Việt vươn tầm quốc tế còn có những Nữ lãnh đạo xinh đẹp đại diện trong lĩnh vực thời trang, phụ kiện gồm:

 1. Ngô Thị Lương – Phó chủ tịch ngành hàng WLIN CHARMING – Giám đốc Công ty CP SX – KD VNS Việt Nam
 2. Trần Dương Duy Hải – Founder/CEO Công ty TNHH Ponagar
 3. Phạm Thị Xuân Hồng – Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Ninh Khương
 4. Phạm Thị Mai – Founder Công ty TNHH TATAVINA
 5. Phan Thị Bích Tâm – Founder/CEO Công ty TNHH Đầu tư Phúc An Viên
 6. Đặng Thị Mỹ Thương – CEO Công ty TNHH Mykids
 7. Nguyễn Thị Mộng Thường – Giám đốc điều hành Hệ Thống Thời trang thiết kế GlamMall
 8. Huỳnh Tiên – Giám đốc Công ty Thời Trang NAFI
 9. Phạm Hoàng Mai Huyền Phương – Giám đốc Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín KK
 10. Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty TNHH BLISS VINA
 11. Nga Phạm – Giám đốc Công ty Saigon Boutique
 12. Nguyễn Tri Thuỷ Tiên – Giám đốc ĐH Công ty TNHH Corèle V
 13. Trần Thị Mai Hương – Founder Hệ thống bán hàng xách tay Hương Mai Store
 14. Trinh Nguyễn – Phó chủ tịch khách mời WLIN LOTUS – Giám đốc Công ty TNHH Hoa Sen Global
 15. Phạm Minh Châu – Giám đốc Phụ kiện Minh Châu
 16. Bùi Thị Thu Lara – Nhà thiết kế Lara Fashion
 17. Phạm Thị Tuyết Nhung – Phó chủ tịch WLIN INSPIRE – Giám đốc Công ty TNHH TVTM NUPA
 18. Nguyễn Thị Thảo Trang – Phó giám đốc dịch vụ khách hàng – Áo dài Sĩ Hoàng
 19. Lê Phương Hằng – Owner Trang sức Hera
 20. Lê Nguyễn Thiên Hương – CEO JESLYN FASHION
 21. Đoàn Bạch Phụng – Tổng giám đốc Công ty Ngọc trai Hoàng Gia
 22. Cao Thị Thanh – Cty TNHH Cao Diamond

Điểm nhấn đặc biệt và được xem là phần đặc sắc nhất của phần ra mắt Ban Thời Trang Phụ Kiện WLIN TP.HCM chính là tiết mục trình diễn violin đến từ Phó chủ tịch – Nhà thiết kế Quỳnh Paris và phần trình diễn những thiết kế mới nhất đến từ các thành viên trong Ban Thời Trang Phụ Kiện, đặc biệt là những mẫu đầm dạ hội lộng lẫy và trang sức đến từ Nhà thiết kế Trinh Nguyễn và thương hiệu Ella. Dù là thời trang công sở, vest hay dạ hội, tất cả đã có một màn kết hợp ăn ý khiến toàn thể người tham dự mãn nhãn và dành những lời khen có cánh. Tất cả cũng đã góp phần tạo nên bức tranh toàn diện từ Ban Thời Trang Phụ Kiện, nhấn mạnh giá trị thực rằng các thành viên của ban có thể phục vụ bất kỳ nhu cầu thời trang nào cũng như cùng nhau liên kết chặt chẽ, tạo lợi ích cho từng thành viên, khách hàng và phụ nữ theo phương châm của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN.

Phần trình diễn của các Nữ doanh nhân thuộc Ban Thời trang – Phụ kiện

 

Ngoài ra, để ra mắt Ban WLIN TP.HCM Ngành Thời Trang Phụ Kiện, Nhà thiết kế Quỳnh Paris – Phó chủ tịch của ban đã gửi những lời chúc mừng cho sự ra mắt thành công và phần trình diễn mãn nhãn của các thành viên. Đại diện cho Ban, Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã bày tỏ mong muốn và hi vọng vào sự phát triển vững mạnh, tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi cho các thành viên trong Ban và đặc biệt là có thể hợp tác với các Ban lĩnh vực khác trong WLIN TP.HCM để cùng nhau chung tay đóng góp, xây dựng và phát triển ngành thời trang Việt Nam ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Ban Thời Trang Phụ Kiện WLIN TP.HCM cũng mong muốn tìm kiếm những thành viên mới đang hoạt động trong các lĩnh vực về thời trang và phụ kiện để hình thành cơ cấu hoàn chỉnh. Với phần ra mắt thành công, Ban Thời Trang Phụ Kiện WLIN TP.HCM hứa hẹn sẽ là một Ban ngành tiên phong tạo ra những bước đột phá cho ngành thời trang Việt Nam nói riêng cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. • Bình luận: