WLIN 3C – Cross Culture Club – Kết nối để cùng phát triển

  • Bình luận:
  • 3221 views

Tiếp nối sứ mệnh của WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Thế giới là kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới lại với nhau, cùng đem đến những điều tốt đẹp cho mỗi người, mỗi gia đình để xây dựng thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. WLIN Cross Culture Club ra đời nhằm tạo một sân chơi cho những nữ lãnh đạo nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh với nhau.

Giữ vai trò Chủ tịch của WLIN Cross Culture Club là một nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi trong công việc mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đó là Ms. Naomi Nga Đoàn – Tư vấn Quản lý Công ty IBID. Với kinh nghiệm hoạt động trong WLIN với vai trò là Phó Chủ tịch WLIN Vision cùng với sự hỗ trợ của những nữ doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới, chắn chắn rằng WLIN Cross Culture Club sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ms. Naomi Nga Đoàn đã có những chia sẻ về những cảm xúc khi đến với vai trò mới “WLIN là một mạng lưới kết nối các nữ doanh nhân thành đạt, tài năng không chỉ tại Việt Nam, mà hiện nay mạng lưới đã vươn tầm ra các nước trong khu vực và toàn cầu. Tham gia mạng lưới từ những ngày đầu thành lập, tôi được gần gũi trao đổi và học hỏi tất cả những kinh nghiệm trong kinh doanh, các kỹ năng “đối nhân, xử thế”, bí quyết thành công trong kinh doanh và cuộc sống của các nữ doanh nhân thành đạt. Chính vì thế, việc được chọn để trở thành Chủ tịch của WLIN 3C – nơi kết nối những nữ doanh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, là một niềm vinh dự và sẽ là động lực để tôi thực hiện các kế hoạch, dự án có ý nghĩa và mang lại lợi ích cho bản thân và toàn thể thành viên của WLIN”.

Danh sách các thành viên BĐH WLIN Cross Culture Club được chia vào các ngành nghề cụ thể như sau:

Ms. Naomi Nga Đoàn – Chủ tịch WLIN Cross Culture Club – Tư vấn Quản lý Công ty IBID, phụ trách nhóm Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Ms. Daria Mishukova – Phó Chủ tịch WLIN Cross Culture Club – Business and Leisure Vietnam, phụ trách nhóm Tư vấn và Hỗ trợ Doanh nhân.

Ms. Sophia Lee – Giám đốc của SEOUL ACE DENTAL CLINIC, phụ trách nhóm chăm sóc sức khỏe và thể thao.

Ms. Linda Huang – Giám đốc điều hành của Mother Goose JSC, phụ trách nhóm Xây dựng – Nội thất.

Ms. Anne Greenfield – Nhà sáng lập của Co-space, phụ trách nhóm Giáo dục.

Ms. Le Mai Linh – Phó chủ tịch điều hành Quan hệ doanh nghiệp, phụ trách nhóm Thực phẩm.

Nhấn vào đây để trở thành hội viên WLIN QUEEN và có cơ hội kết nối, phát triển các hoạt động kinh doanh cũng như được học hỏi cách xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp trước công chúng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Kim Ngọc: 0919002621

Website: womenleadersforum.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Womenleadersforum/  • Bình luận: