2 bông hoa Wlin Capital đạt giải kép Á Hoàng kim cương 2017

  • Bình luận:
  • 826 views

Ngày 11/11 tại Hà Nội, “Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương 2017”  được tổ chức  thành công khi tìm ra gương mặt đăng quang xứng đáng là Hoa hậu quý bà doanh nhân thế giới 2017 tại Nga Đinh Hiền Anh – Nữ hoàng kim cương Empire 2017.  Đặc biệt  cuộc thi cũng tìm được chủ nhân của 2 giải Á hoàng danh giá là Lưu Lan Anh và Nguyễn Hạnh – Thành viên Wlin Capital Hà Nội.

“Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” lần đầu tiên được tổ chức bởi T.A.F Media và Công ty CP Trang sức cao cấp Diamond nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu kim cương cao cấp Diamond Empire với 100% nguyên liệu nhập Mỹ và được chế tác bởi đội ngũ những người Do Thái. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi đã lựa chọn được 18 gương mặt ứng viên xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết và trao giải tổ chức ngày 11/11/2-17 tại Star Galaxy Hà Nội. Xuất sắc giành điểm cao nhất là Hoa hậu quốc tế toàn cầu Đinh Hiền Anh – Người được được xướng tên trong giây phút cuối cùng của đêm thi Nữ hoàng kim cương Empire 2017 và vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu kim cương cao cấp Diamond Empire. Đặc biệt lần đầu tiên 2 giải Á hoàng kép lần lượt thuộc về 2 thành viên Wlin Capital là Nguyễn Hạnh – TGĐ Kimmmy Group và nữ doanh nhân xinh đẹp Lưu Lan Anh – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long.

Hoa hậu quốc tế toàn cầu Đinh Hiền Anh xuất sắc trở thành Nữ hoàng kim cương Empire 2017

Là một trong những ứng viên xinh đẹp, tài năng chị Nguyễn Hạnh – TGĐ Kimmy Group đã khẳng định được hình ảnh và vẻ đẹp của mình trong suốt quá trình tham dự cuộc thi. Và đêm chung kết một lần nữa nữ doanh nhân này lại khiến khán phòng trầm trồ bởi vẻ đẹp thanh cao, đài các, quyền lực và quyến rũ của mình. Qua mỗi vòng thi, chị càng lúc càng tỏa sáng. Và danh hiệu Á  hoàng khả ái được trao cho chị quả là phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng Nguyễn Hạnh- TGĐ Kimmy Group rạng rỡ nhận giải thưởng Á hoàng khả ái Empire 2017.

Nguyễn Hạnh hiện giữ chức vụ TGĐ Kimmy Group. Xinh đẹp, thành đạt, giàu đam mê và nhiệt huyết trong suốt 5 năm qua Kimmy Goup đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và công nghệ mới đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Để tiếp tục sứ mệnh  trong suốt 5 năm qua là mang đến những công nghệ và sản phẩm làm đẹp tự nhiên, không sử dụng dao kéo, gần đây nhất vào cuối tháng 10 vừa qua, chị đã chính thức giới thiệu công nghệ, tinh hoa làm đep mới nhất tại Hàn Quốc mang tên “Lainous – Vi kim tảo biển” đến với người tiêu dùng Việt Nam và nhận được sự quan tâm chú ý của gần 500 khách mời là người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, chủ cơ sở làm đẹp khắp cả nước. Ngoài ra nữ doanh nhân này cũng được cộng đồng biết đến trong vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân vừa và nhỏ Việt Nam, Phó chủ tịch CLB Wlin Capital.

Trong suốt quá trình dự thi, chị đã khẳng định được hình ảnh và vẻ đẹp thanh cao, đài các, quyền lực và quyến rũ của mình. 

Nếu danh hiệu Á hoàng khả ái Empire 2017 hoàn toàn xứng đáng với người đẹp không tuổi Hạnh Kimmy thì Mạng lưới nữ lãnh đạo Wlin Capital đã thêm niềm hạnh phúc khi danh hiệu Á hoàng tài năng được trao cho người đẹp mà các thành viên CLB đều ngưỡng mộ là  doanh nhân bất động sản Nguyễn Lan Anh. Chị hiện là Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long. Gần đây nhất, công ty của chị gây được chú ý khi giải quyết được nỗi lo về nhà ở cho mọi người bằng dự án Start Up Tower  (91 Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm Hà Nội). Startup Tower 91 Đại Mỗ được đánh giá là dự án thuộc phân khúc, cho người hoặc hộ gia đình có thu nhập trung bình từ 10 – 20 triệu/tháng, có  vị trí thuận tiện về cả tiện ích, dịch vụ, giao thông an ninh nội thất bàn giao hoàn chỉnh. Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, ở chị còn có một tấm lòng nhân ái khi luôn hướng về những công tác cộng đồng để giúp đỡ những số phận bất hạnh trong cuộc đời. Phát biểu trong đêm trao giải nữ doanh nhân xinh đẹp này cho biết “Việc đầu tiên tôi làm là cố gắng quảng bá thương hiệu Diamond Empire đến gần hơn với lớp doanh nhân nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Bên cạnh đó với giải thưởng đã đạt được tôi sẽ đi từ thiện hết để giúp đỡ người dân tỉnh Thanh Hóa vừa hứng chịu hậu quả của cơn bão số 10 vừa qua”.

Á hoàng khả ái thuộc về nữ doanh nhân Lưu Lan Anh- Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long

Phát biểu trong đêm trao giải, nữ doanh nhân Lan Anh cho biết chị sẽ dùng giải thưởng nhận được từ Diamond Empire đi từ thiện hết để giúp đỡ người dân tỉnh Thanh Hóa vừa hứng chịu hậu quả của cơn bão số 10 vừa qua

Ngoài giành được giải Á hoàng danh giá, 2 doanh nhân thuộc mạng lưới Wlin Capital Nguyễn Hạnh và Lưu Lan Anh đã mang lại vinh dự cho CLB khi tiếp tục mang về 2 giải thưởng phụ cao quý. Theo đó giải phụ “Người đẹp ảnh” được trao cho người đẹp luôn tỏa sáng trong mỗi bức hình Lưu Lan Anh và giải “Người đẹp trình diễn kim cương đẹp nhất” thuộc về Hạnh Kimmy- người luôn toát lên khí chất cao quý, sang trọng, quyền lực.

Luôn tỏa sáng trong mỗi bức hình, chị Lưu Lan Anh xuất sắc nhận về giải thưởng phụ “Người đẹp ảnh Empire”

Với thần thái sang trọng, quyền lực, chị Hạnh Kimmy hạnh phúc khi nhận được giải phụ “Người trình diễn kim cương Empire đẹp nhất”

Như vậy với  thành tích này, 2 bông hồng đẹp Lưu Lan Anh và Nguyễn Hạnh tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của Wlin Capital – Cái nôi đầu tiên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Xin chúc 2 Á hoàng sẽ mãi xinh đẹp – thành công và luôn luôn tỏa sáng như những viên kim cương đẹp.

Thực hiện: Thu Trần

   • Bình luận: