6 lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào Loyalty VIP Card Mobile App

  • Bình luận:
  • 786 views

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh bán lẻ đã và đang ứng dụng xu hướng công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình, họ cho rằng đó là một giá trị cốt lõi trong việc xây dựng một chiến lược hiệu quả trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

*Chào chị Nguyễn Thu Hương, được biết hiện nay Nam Hương Group đang hướng đến cho đối tác những ứng dụng thông minh chăm sóc người tiêu dùng, chị có thể chia sẻ những động lực nào khiếnchị nảy sinh ra ý tưởng này?

Quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết hiện nay đang là chủ đề đáng quan tâm của thị trường thương mại dịch vụ. Thị trường công nghệ số đã cho ra đời một loạt ứng dụng tiện ích, trong đó nổi bật là Loyalty VIP Card, một ứng dụng để chăm sóc khách hàng thân thiết và nó thay thế hệ thống thẻ VIP thông thường.

*Như vậy vai trò của ứng dụng Loyalty VIP Card mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Chị có thể chia sẻ những lý do mà các doanh nghiệp nên đầu tư Loyalty VIP Card thay thế thẻ VIP thông thường không?

Một doanh nghiệp tôn trọng việc chăm sóc khách hàng thường là những doanh nghiệp uy tín, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, và họ tin tưởng vào hàng hoá, dịch vụ mà mình cung cấp. Vì thế, để đảm bảo và duy trì sự uy tín của doanh nghiệp, có 6 lý do tất yếu mà doanh nghiệp nên cân nhắc để lựa chọn đầu tư vào ứng dụng chăm sóc khách hàng Loyalty VIP Card Mobile App thay thế thẻ VIP Card.

Thứ nhất: Quảng bá truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp ưu việt hơn thẻ VIP
Ứng dụng Loyalty VIP Card là một hệ thống giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng mỗi ngày. Nhờ vào đó, các doanh nghiệp đã dễ dàng thông báo, và gợi nhớ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như tăng độ nhận biết thương hiệu của mình thường xuyên, và đồng thời nâng cao giá trị Marketing truyền thông của họ lên một tầm cao mới.

Thứ hai: Khách không cần giữ thẻ chỉ cần tải app
Trên thực tế, khách hàng của bạn cũng là khách hàng của hàng trăm nơi khách nhau, vì vậy khi khách hàng có quá nhiều thẻ thành viên, họ chỉ có thể mang theo 1 đến 2 thẻ mà họ thường sử dụng nhất, có giá trị ưu đãi lớn nhất. Hầu hết những số thẻ thành viên còn lại sẽ bị lãng quên. Để giải quyết vấn đề này, chỉ cần tải app Loyalty VIP Card, các doanh nghiệp sẽ khắc phục những vấn đề này hiệu quả.

Thứ ba: Cập nhật được các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp đến khách hàng qua app

Loyalty VIP Card Mobile App hỗ trợ cập nhật các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp. Khách hàng có thể thoải mái cập nhật các thông tin về các chương trình khuyến mãi này 24/7.

Thứ tư: Quản trị được danh sách khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết
Ứng dụng Loyalty VIP Card sẽ là một hệ thống hiệu quả trong việc lưu trữ data khách hàng, và bên cạnh đó, đây sẽ là một kho dữ liệu để duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng thân thiết

Thứ năm: Hiểu được thói quen tiêu dùng của khách hàng qua các dữ liệu ghi nhận từ app.
Khi đã tạo ra một kết nối thật sự với khách hàng thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng sử dụng data khách hàng mà đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp cho các đối tượng khách hàng của họ.

Thứ sáu: Miễn phí đăng tải sản phẩm & dịch vụ trên WSERVICE- App VIP Card của WLIN Global với cơ hội quảng bá sản phẩm dịch vụ trên toàn cầu .
Một lợi thế khi sử dụng Loyalty VIP Card là nó có thể liên kết với ứng dụng WService – một ứng dụng giúp đăng tải các sản phẩm dịch vụ và cập nhật các thông tin khuyến mãi mới hoàn toàn miễn phí.

*Cảm ơn chị đã tham gia trả lời phỏng vấn! Chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
NH Online Solution cung cấp dịch vụ tư vấn Mobile App hàng đầu Việt Nam.
Cùng xem một số hình ảnh của ứng dụng WService Mobile App

Hotline: 0938 220 245

Website: https://wservice.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/wservicevn/  • Bình luận: