Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên phát triển chương trình: “Les Sam tự hào đồng hành chăm sóc làn da và vóc dáng của bạn”

  • Bình luận:
  • 324 views

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người đẹp công sở năm 2018, đồng thời là Người sáng lập WLIN Charming, một trong những Club đang hoạt động sôi nổi trong mạng lưới nữ lãnh đạo thế giới WLIN Global, hiện đang làm TGĐ chuỗi Medical Spa Les Sam tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong năm 2019, chị đã đề ra mục tiêu phát triển với những hoạt động mang tính cộng đồng nhiều hơn.

 

Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên

 

Khi đến với ngành thẩm mỹ bằng niềm đam mê và xây dựng nên chuỗi Medical Spa Les Sam, Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên đã tự đặt cho mình một sứ mệnh cao cả đó là: “thay đổi nhận thức trong việc chăm sóc làn da từ lứa tuổi dậy thì, giúp cho phụ nữ Việt tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc hàng ngày để được thành công và hạnh phúc.”

 

 

Nối tiếp những thành công trong thời gian qua và tích cực phát triển sứ mệnh, mục tiêu của mình, trong năm 2019 này, doanh nhân Ngọc Nguyên sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Les Sam tự hào đồng hành chăm sóc làn da và vóc dáng của bạn”. Thông qua đó, bằng các hoạt động thiết thực như đến các trường học, các công ty cùng tổ chức siêu âm da và tư vấn chăm sóc điều trị da đúng cách.

 

 

 

Chương trình “Les Sam tự hào đồng hành chăm sóc làn da và vóc dáng của bạn”

 

Với mục tiêu một tuần sẽ đến một công ty hoặc một trường học cấp trung học hay đại học, chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Les Sam hy vọng sẽ truyền được thông điệp, thay đổi nhận thức và biết cách chăm sóc làn da ngay ở độ tuổi dậy thì. Qua đó, toàn thể cộng đồng có được làn da khỏe khoắn, vẻ đẹp rạng ngời, tự tin.

 

 

Những hình ảnh trong “Ngày hội soi da” của Les Sam diễn ra tại Trường Quốc tế UK Academy

 

Chương trình “Les Sam tự hào đồng hành chăm sóc làn da và vóc dáng của bạn”. nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, doanh nhân Ngọc Nguyên và toàn thể hệ thống Thẩm mỹ viện Les Sam muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, trường học đã cùng đồng hành mang lại những giá trị hữu ích, thiết thực cho cộng đồng. Từ những kiến thức về chăm sóc và bảo vệ làn da, sự tự tin và hạnh phúc với một vẻ ngoài tươi tắn, thanh tú sẽ giúp phụ nữ chăm sóc tốt hơn cho những người thân của mình và sẽ hăng hái, mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.

 

 

Doanh nhân Ngọc Nguyên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các trường học đã đồng hành cùng Les Sam

 

Bên cạnh đó, tiếp nối cuộc hành trình “Les Sam tự hào đồng hành chăm sóc làn da và vóc dáng của bạn”, Medical Spa Les Sam đang triển khai nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Les Sam với mô hình Express Medical Spa với mong muốn được nhân rộng sứ mệnh của mình khắp đất nước, chung tay với những người xung quanh phát triển đam mê theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp; giảm thiểu những vấn đề tiêu cực và nâng cao vị trí của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

 

 

Đến với mô hình nhượng quyền Express Medical Spa của Les Sam, các nhà đầu tư – đối tác cần phải có những yếu tố tiên quyết như: Có đam mê và sứ mệnh trong ngành làm đẹp – thẩm mỹ, có ý chí kinh doanh khởi nghiệp và kiên trì, có cơ sở mặt bằng phù hợp, có khả năng tài chính cơ bản và cùng tham gia vào WLIN Charming để cùng phát triển,… “Hãy cùng chung tay xây dựng một thương hiệu Việt trong ngành làm đẹp từ ngày hôm nay” là thông điệp mà Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên muốn truyền tải đến những ai đang muốn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.

 

☎ Hotline: 1900 2278 – 0977278777 – 0914585117 – 0908024467

📩 Email: lessamspa@gmail.com

🌐 Website: http://vienthammylessam.com.vn

🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Les Sam Trung Chánh : 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM ( Đồng Tâm- Giáo Xứ Trung Chánh)

➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)

➡ Les Sam Golden Mansion :119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Vietcombank)

➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám p12 quận 10 (kế bên CLB Lan Anh)

   • Bình luận: