Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương tổ chức thành công Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 936 views

Hôm qua (17/1), chương trình WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức đã khép lại thành công mỹ mãn. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa được diễn ra trong suốt những năm qua và ghi dấu cho sự phát triển về khả năng, vị trí của phái đẹp thời đại mới. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chính là nhân vật đã góp phần tích cực trong sự phát triển của các nữ lãnh đạo.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019

 

Không chỉ là một nữ lãnh đạo tài năng, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương luôn là người tạo ra những môi trường để những người phụ nữ khác có cơ hội trau dồi khả năng và phát triển hình ảnh cá nhân của mình. Á hậu luôn quan niệm “Phụ nữ luôn phải đẹp, thành công và tỏa sáng”. Chính vì thế, mà những chương trình, hoạt động vì cộng cồng, vì sự tiến bộ của nữ giới luôn được chị đẩy mạnh. Khi tổ chức WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, Á hậu Thu Hương mong muốn sẽ đem đến động lực để mỗi người phụ nữ hiểu hơn về vai trò, khả năng của bản thân, tự tin chinh phục mọi con đường và đến với hạnh phúc.

 

Những nữ lãnh đạo xuất sắc của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019

 

Thông qua WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 Á hậu Thu Hương mong muốn đem đến động lực để mỗi người phụ nữ hiểu hơn về vai trò, khả năng của bản thân

 

Á hậu Thu Hương phát biểu tại chương trình

 

Đêm vinh danh WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 năm nay một lần nữa khẳng định được vị thế, uy tín, đẳng cấp không chỉ ở trong nước mà cả với bạn bè quốc tế. Với không gian lung linh, hoành tráng cùng những tiết mục nghệ thuật hoàn hảo đã thực sự khiến hơn 300 khách mời được “mãn nhãn”. Đặc biệt hơn, sự xuất diện của 18 nữ lãnh đạo trên khắp cả nước đã làm nên những sắc màu tuyệt vời nhất cho chương trình.

 

Tiết mục “Hello Việt Nam”

 

Sunny Đan Ngọc biểu diễn ca khúc “Never Enough”

 

Mỗi một nữ lãnh đạo thực sự là một bông khoe hết sắc hương. Không chỉ xinh đẹp, thanh tú mà còn thể hiện được sự thông minh, tài năng và khéo léo của mình trong suốt hàng trình của WLIN – ASEAN Beaty Queen 2019. Qua những hoạt động thú vị và ý nghĩa được tổ chức, nhận được những chia sẻ, góp ý quý giá của Hội đồng Cố vấn như Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hương, Trưởng Ban tổ chức – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng Phó Trưởng Ban tổ chức – Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương,… các nữ lãnh đạo đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện.

 

Mrs. Thu Hương cùng Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai

 

Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hương nhận hoa cảm ơn từ Trưởng Ban tổ chức

 

Trưởng Ban tổ chức – Mrs. Thu Hương & Phó Trưởng Ban tổ chức – Mrs. Loan Vương

 

Với những bài học thực tế được Á hậu Thu Hương chia sẻ tại Học viện Pro Image, tất cả các nữ lãnh đạo đã ứng dụng và tỏa sáng tại WLIN ASEAN Beaty Queen 2019 và nhận được những danh hiệu xuất sắc nhất cho bản thân mình.

 

 

 

Các nữ lãnh đạo tỏa sáng tại WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019

 

Với ngoại hình xinh đẹp, bản lĩnh và tư duy tích cực trong cả lĩnh vực kinh doanh lẫn quan điểm sống, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming đã được gọi tên tại ngôi vị cao nhất của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019. Tân Nữ hoàng Trần Thụy Ngọc Trúc với sự duyên dáng, nhan sắc ngọt ngào cũng chính là nữ lãnh đạo đã biểu diễn ca khúc Tình ca du mục – Nhạc Nga lời Việt khiến bao trái tim trong khán phòng xao xuyến và  thổn thức.

 

Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc chia sẻ quan điểm về “vai trò của phụ nữ trong thời đại mới”

 

Biểu diễn tiết mục “Tình ca du mục”

 

Mrs. Trần Thụy Ngọc Trúc đạt danh hiệu cao nhất tại WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019

Phát biểu khi nhận được danh hiệu cao quý ấy, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc đã chia sẻ: “Tôi biết mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình đúng với tiêu chí của WLIN đó là Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Như vậy, thông qua WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã tiếp tục là người giúp những nữ lãnh đạo khác có thêm những góc nhìn mới và phát huy hết vai trò của chính mình.

 

 

Tân Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp cùng Trưởng Ban tổ chức

 

Từng khoảnh khắc của những nữ lãnh đạo tại WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 thật tuyệt vời. Chúc các nữ lãnh đạo sẽ mãi tỏa sáng, tự tin, bản lĩnh, có thật nhiều hoạt động ý nghĩa trong tương lai và tiếp tục chờ đón những chương trình bổ ích từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – người phát huy vai trò của nữ lãnh đạo thời đại mới.

 

 

 

   • Bình luận: