Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương tổ chức thành công Leader Talk với chủ đề: “Người tiên phong & Cơ hội đầu tư cho tương lai”

  • Bình luận:
  • 878 views

Ngày 28 tháng 3 năm 2019, chương trình Leader Talk với chủ đề “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai” do phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ đạo, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN và Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 400 doanh nhân.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban tổ chức chương trình cùng khách mời

 

“Người tiên phong là những những người dám đương đầu với thử thách, vượt qua mọi giới hạn và chấp nhận rủi ro”. Từ những đột phá, chinh phục của những “Người tiên phong” không chỉ tạo nên thành công, sự phát triển cho chính cá nhân của họ mà cả tập thể, dân tộc.

Trong lĩnh vực Giáo dục, Tập đoàn Nguyễn Hoàng chính là đơn vị dám tiên phong, đưa ước mơ vươn xa và khát vọng xây dựng thế hệ kế thừa, tương lai của đất nước ngày một phát triển. Với Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, Nguyễn Hoàng Group đã đầu tư gần 1.000 tỷ với diện tích trên 10 hecta cùng mong muốn xây dựng nên một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, học sinh được du học ngay chính trên quê hương của mình, đào tạo nên những nhà lãnh đạo trẻ hội tụ “tâm – tài – trí” cho quốc gia.

 

 

Tại sự kiện Leader Talk: “Người tiên phong và cơ hội đầu tư cho tương lai”, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TCĐ Nam Hương Corp – Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Tập đoàn Nguyễn Hoàng có một tầm nhìn vượt thời gian và mang tính nhân văn khi quyết định đặt Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC tại một mảnh đất còn khó khăn như Quảng Ngãi. IEC sẽ thay đổi nhận thức và niềm tin của người dân Quảng Ngãi. Đồng thời Quảng Ngãi là một vị trí mang tính chiến lược trong vùng kinh tế trong điểm miền Trung với Nhà máy Lọc dầu Dung Quất có 1.800 cán bộ, công nhân; nhà máy thép Hoà Phát với 10.000 nhân lực … IEC ra đời đáp ứng nhu cầu và mong muốn về một nền giáo dục tốt cho con cái cán bộ, công nhân. Đặc biệt, giữ chân những người tài cho đất nước.”

 

 

Leader Talk: “Người Tiên Phong và Cơ hội đầu tư cho tương lai”

 

Về phía đại diện Nguyễn Hoàng, Thạc sĩ Huỳnh Văn Tiết – phụ trách Phòng trung học Ban chuyên môn giáo dục K-12 chia sẻ: “Ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện luôn cho các con đi du học ngay từ khi còn nhỏ để có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến từ sớm. Điều đó rất có lợi cho sự phát triển của con, nhưng cũng chính vì phải xa gia đình từ khi còn nhỏ mà các con bị thiệt thòi về mặt đón nhận tình cảm. IEC tại Quảng Ngãi là một môi trường để các bé có thể du học tại chỗ ngay từ cấp 1 đến cấp 3, là bước đệm để chuẩn bị cho quá trình du học nối tiếp.”

 

Thạc sĩ Huỳnh Văn Tiết – phụ trách Phòng trung học Ban chuyên môn giáo dục K-12

 

Tại sự kiện Leader Talk còn có sự hiện diện của Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Thạc sĩ Nghệ thuật, Giảng viên, Nhà thiết kế, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài. Anh chia sẻ: “Con cái là ước mơ nối dài của cha mẹ. Thật may mắn khi tôi đã tìm cho con môi trường giáo dục tốt – trường UK Academy thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ở đây con tôi học được rất nhiều kỹ năng sống quan trọng. Đó chính là yếu tố thành công sau này. Tôi tới đây để chia sẻ sự hạnh phúc, yên tâm của người làm cha khi biết rằng mình đã cho con môi trường giáo dục tốt nhất từ bây giờ để con tự tạo tài sản bằng chính những kiến thức của con.”

 

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Thạc sĩ Nghệ thuật, Giảng viên, Nhà thiết kế, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài

 

Doanh nhân Đoàn Anh – Giám đốc Công ty TNHH TM Xuất nhập khẩu Đại Phúc Vinh chia sẻ: “Là một người con của Quảng Ngãi tôi thật sự rất vui khi Nguyễn Hoàng xây dựng nên IEC. Tôi rất kì vọng vào việc IEC sẽ đào tạo ra những thế hệ kế thừa xuất sắc. Có thể nói, với dự án này, Nguyễn Hoàng chính là Tập đoàn tiên phong mang đến nền giáo dục nhân bản, thật đáng trân trọng”

 

Doanh nhân Đoàn Anh – Giám đốc Công ty TNHH TM Xuất nhập khẩu Đại Phúc Vinh

 

IEC nhận được sự ủng hộ, niềm tin vào một nền giáo dục phát triển, một tương lai rộng mở cho thế hệ kế thừa, chính vì thế, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media & Event rất vui và tự hào khi đồng hành phát triển và đưa IEC đến rộng hơn với toàn thể người dân Việt Nam. Sẽ còn những thử thách phía trước, nhưng với uy tín, tiềm lực, tầm nhìn của của Nguyễn Hoàng Group, Thành phố Giáo dục – IEC Quảng Ngãi sẽ mang đến những bước phát triển vượt bậc cho giáo dục, kinh tế của Việt Nam này.

 

 

Sự kiện thành công tốt đẹp

Theo WLIN.vn  • Bình luận: