Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đẹp rạng rỡ trong ngày sinh nhật

  • Bình luận:
  • 670 views

Bạn bè đùa rằng chị luôn tươi trẻ bởi có ngày sinh nhật khá đặc biệt – ngày 1/6. Năm nào cũng vậy, đến dịp này, ông xã chị – CEO Nguyễn Hoài Nam đều đứng ra tự tay tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng lãng mạn dành tặng cho vợ.

Là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, Á hậu quý bà Thế giới – Hoa khôi Thể thao Việt Nam Nguyễn Thu Hương luôn khiến bao người ngưỡng mộ và yêu quý. Không chỉ được biết đến với vai trò là CEO của Tập đoàn Truyền thông Nam Hương nổi tiếng với những dự án lớn thành công trong và ngoài nước, tên tuổi của Á hậu Thu Hương còn được thế giới biết đến với các tổ chức do chị sáng lập – Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global; Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân quốc tế – BSIN, được cộng đồng Nữ lãnh đạo và cộng đồng doanh nhân trên toàn cầu ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt.

Luôn xinh đẹp, tỏa sáng trên mọi “mặt trận”, Á hậu Thu Hương khiến bạn bè và người hâm mộ càng thêm yêu quý bởi những cống hiến của chị dành cho cộng đồng, xã hội trong suốt những năm qua. Bên cạnh chị không bao giờ thiếu tiếng cười, niềm vui và sự thành công khi chị lan tỏa lòng nhiệt huyết, truyền cảm hứng của mình cho phụ nữ thời đại mới.

Sinh nhật của Á hậu Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global cũng là dịp để bạn bè thân thiết và người hâm mộ chị khắp nơi gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng và tình yêu cuộc sống.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đón nhận lời chúc mừng sinh nhật từ Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Á hậu Thu Hương xinh đẹp rạng ngời cùng Á hậu Thể thao Băng Châu và Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến

Vợ chồng chị hạnh phúc bên cạnh những bạn bè thân thiết

Doanh nhân Hoài Nam xúc động trước lời cảm ơn của mẹ

Doanh nhân Hoài Nam cùng bạn bè hát tặng sinh nhật má, vợ và con trai của anh

Vẻ đẹp rạng ngời “không tuổi” của Á hậu trong buổi tiệc sinh nhật Dạ tiệc trắng khiến bao người ngưỡng mộ. Chị chia sẻ, chính tình yêu của ông xã soái ca lãng mạn – CEO Nguyễn Hoài Nam cùng gia đình đầm ấm hạnh phúc của mình đã giúp chị có thêm năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Á hậu Thu Hương hạnh phúc bên ông xã soái ca

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: