Á hậu quý bà Thu Hương “dùng tiệc” cùng 60 Hoàng tử và Công chúa Maritime Bank

  • Bình luận:
  • 736 views

Trưa qua tại khách sạn Pan Pacific Hanoi, Á hậu quý bà thế giới  Nguyễn Thu Hương đã có buổi đào tạo “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc cho 60 Hoàng tử và Công chúa” thuộc cộng đồng khách hàng cao cấp của Maritime Bank. Có thể nói đây là một buổi thiết đãi đầy nghĩa mà người đẹp cũng như ngân hàng dành tặng cho những thế hệ tương lai của đất nước.

“Học viện kỳ thú  khám phá các quốc gia châu Âu” là tên một chương trình đặc biệt lần đầu tiên được Maritime Bank tổ chức dành để tặng cho các Công chúa và Hoàng tử thuộc cộng đồng khách hàng cao cấp. Đây là một Hành trình kỳ thú mà các Ngôi sao Nhí cùng tìm tòi khám phá, cùng tham gia các trò chơi hấp dẫn. Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình lần này dạ tiệc Hoàng Gia nơi mà các Ngôi sao Nhí sẽ được thưởng thức tiệc bữa tiệc đẳng cấp Châu Âu cũng như được huấn luyện những kỹ năng trên bàn tiệc. Và người được Maritime Bank tin tưởng chọn lựa đồng hành cùng các bé lần này là Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Học viện Pro Image đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng Học viện Hoàng tử và Công chúa ươm mầm và phát triển tài năng nhí.

Á hậu Thu Hương sẽ là người trực tiếp huấn luyện và đào tạo “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” cho 60 Hoàng tử và Công chúa thuộc cộng đồng khách hàng cao cấp của Maritime Bank

Mở đầu chương trình, Á hậu quý bà thế giới đã bày tỏ cảm ơn đến Maritime Bank và đánh giá cao ý nghĩa thiết thực nhân văn mà chương trình mang lại. Tuy nhiên theo chị khóa đào tạo nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc tại Học viện Hoàng tử và Công chúa sẽ được diễn ra trong 8 tiết học. Chính vì thế, đây là một điều khó khăn khi chỉ trong vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ, chị phải truyền đạt đầy đủ những kĩ năng, kiến thức cần thiết để 60 bé của Học Viện Kỳ Thú có thể tiếp thu đầy đủ những gì mà chị muốn gửi gắm.

Khóa học đào tạo nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc thông thường được Á hậu Thu Hương giảng dạy trong 8 tiết học, nhưng sự kiện này diễn ra thành công khi chị đã truyền tải hết kiến thức đó trong 2h đồng hồ

Trong 2h đồng hồ nữ doanh nhân xinh đẹp không chỉ trong vai trò một người bạn “dùng tiệc” chị còn là một chuyên gia truyền tải các kiến thức kỹ năng cho các Công chúa và Hoàng tử bằng cách diễn đạt, trò chuyện thân tình, cởi mở và đầy cảm hứng. Đầu tiên là cách lựa chọn trang phục dạ tiệc phong cách Hoàng Tử và Công Chúa để tạo phong thái tự tin, thanh lịch, cùng với đó là những quy tắc giao tiếp như: bắt tay, mắt nhìn 3s, hơi cúi  người… Những bài học đơn giản mở đầu để Công chúa và Hoàng tử bắt đầu làm quen để chị tiếp tục dẫn dắt vào một hành trình khám phá khó khăn hơn xong cũng đầy thú vị ở phía sau.

Bài học đầu tiên mà các bé được học là cách bắt tay với quy tắc 3 giây

Kiến thức về phong cách giao tiếp trên bàn tiệc có lẽ là phần khiến cho Công chúa và Hoàng tử tại sự kiện lần này chán nản nhất. Có rất nhiều kiến thức cần phải học trong một khoảng thời gian quá ngắn này. Nào phải nhớ quy tắc chọn món, những lưu ý khi dự tiệc buffer rồi cho đến phong cách giao tiếp trên bàn tiệc ngồi. Nhưng có lẽ phần kiến thức đau đầu với các bé nhất là phần sử dụng dao và dĩa sao cho chuẩn phong cách Châu Âu. Vì tất cả các món ăn mà các bé được tiếp xúc từ các món soup, bánh mì, món chính, món tráng miệng,.. đều đòi hỏi phải sử dụng chúng một cách chính xác và hợp lí. Chính nhờ sự hỗ trợ tận tâm và chu đáo chỉ dạy cho  từng học viên mà Á hậu Thu Hương đã thành công khi đa số Công chúa và Hoàng tử  đã biết cách thực hành và vận dụng kiến thức vào ngay bàn tiệc. Và càng bất ngờ hơn có  những Công chúa và Hoàng tử ở độ tuổi rất nhỏ đã có thể nhớ hết tất cả 5 dấu hiệu được sử dụng trên bàn tiệc với dao và dĩa: vẫn còn ăn, đang chờ món khác, món ăn tuyệt vời, đã ăn xong, không thích món này,… chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút.

Trong 2h đồng hồ nữ doanh nhân xinh đẹp không chỉ trong vai trò một người bạn “dùng tiệc” chị còn là một chuyên gia truyền tải các kiến thức kỹ năng cho các Công chúa và Hoàng tử

 Với lối diễn đạt, trò chuyện thân tình, cởi mở, đầy cảm hứng, Á hậu Thu Hương đã thuyết phục hoàn toàn các bé lắng nghe và quan sát

Để học được giao tiếp trên bàn tiệc vốn đòi hòi sự tập trung và kiên trì thì những đứa trẻ với độ tuổi còn ham chơi và thích được chạy nhảy, không chịu ngồi yên một chỗ này là một khó khăn vô cùng lớn. Tưởng rằng thất vọng nhưng với khả năng tiếp nhận, ghi nhớ kiến thức trong phần chơi game được tặng quà, Á hậu Thu Hương tự hào khi phải thốt lên rằng “Quá thông minh” khi các Công chúa và Hoàng tử tự tin trả lời đúng tất cả những câu hỏi kiến thức về giao tiếp trên bàn tiệc mà Á hậu Thu Hương truyền đạt trước đó. Đặc biệt chị còn tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ trước những kĩ năng  mà các bé ở độ tuổi này khó lòng mà ý thức được như việc: tư thế ngồi phải thẳng lưng, không chống tay trên bàn tiệc, không ồn ào,…

Các bé hào hứng trả lời xuất sắc những câu hỏi về kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc

Á hậu Thu Hương cho biết chị bất ngờ và tự hào trước sự thông minh của các bé

Buổi  đào tạo Nghệ Thuật Giao Tiếp Trên Bàn Tiệc  cho 60 Hoàng Tử & Công Chúa là con của 60 khách hàng first class của Maritime Bank tại Hà Nội thật tuyệt vời. Các con cùng phụ huynh đã có những giờ phút thật tuyệt vời bên nhau để cùng học, cùng vui và để thấy rằng có biết bao điều kì thú mà chúng ta tuổi nào cũng cần phải học, cần khám phá. Cảm ơn Maritime Bank đã chọn Học viện Pro Image và Học viện Hoàng Tử – Công Chúa thực hiện chương trình ý nghĩa này– Á hậu quý bà Thu Hương xúc động chia sẻ.

 Á hậu Thu Hương dành lời cảm ơn Maritime Bank đã chọn Học viện Pro Image và Học viện Hoàng Tử – Công Chúa thực hiện chương trình ý nghĩa này

Kết thúc sự kiện, các Ngôi sao nhí được trao giấy tốt nghiệp từ chuyên Gia Học Viện Kỳ Thú và đại diện Maritime Bank, kết thúc một hành trình dài du hí và khám phá các quốc gia Châu Âu với thật nhiều điều thú vị.

Học viện Hoàng tử và Công chúa – Prince & Princess Academy được sáng lập bởi Á hậu Thu Hương. Chị với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo cho các lãnh đạo kỹ năng, phong thái, sự tự tin năm 2017 Á hậu đã phối hợp với các chuyên gia, người nổi tiếng thành công trong nhiều lĩnh vực triển khai giáo trình Học viện Hoàng Tử & Công chúa cho các môn: Giải phóng hình thể, Vũ khúc hoàng gia, Bước nhảy hiện đại, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Phong thái thanh lịch, Phong thái trình diễn trước công chúng, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc cho các bé từ 6 – 16 tuổi.

Đến nay Học viện Hoàng tử và Công chúa – Prince & Princess Academy đã có 8 địa chỉ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Dự kiến trong tháng 12 học viện sẽ tiếp tục ra mắt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Và đây sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tài năng nhí giúp các bé định hình được con đường phát triển sự nghiệp để từ đó trở thành những người thành công trong tương lai.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: