Á hậu Thu Hương tái xuất trong vai trò MC tại Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2272 views

Sau một thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sẽ tái xuất trong vai trò MC tại Đêm Vinh danh chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hiện là Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Nam Hương, Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế và Chủ tịch Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image. Chị được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng Truyền thông” khi là người đứng sau thành công của hàng loạt các chương trình dành cho doanh nhân và các cuộc thi Hoa hậu. Thế nhưng chắc hẳn công chúng vẫn chưa quên Á hậu Thu Hương từng là một gương mặt quen thuộc trên VTV3 với vai trò MC các chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 (2006), Làm giàu không khó…và các chương trình ăn khách khác của Đài Truyền hình Việt Nam cũng như là host của các sự kiện tiêu biểu trong thời gian qua.

a-hau-thu-huong-mc-quyen-nang-phai-dep

Là trưởng ban tổ chức của chương trình Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016, Á hậu Thu Hương đã được kênh truyền hình VTV9 trực tiếp đề nghị đảm nhận vai trò dẫn dắt Đêm vinh danh của chương trình. Với chất giọng truyền cảm nhưng đầy năng lượng, cái duyên với con đường dẫn chương trình với Á hậu Thu Hương có lẽ vẫn còn rất nhiều khi công chúng và khán giả vẫn chưa thể quên cô MC xinh đẹp của “Phụ nữ thế kỷ 21” ngày nào. Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 chắc chắn sẽ đánh dấu cho sự trở lại đầy bùng nổ của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Bằng nụ cười rạng rỡ cùng thần thái xinh đẹp, khỏe khoắn, cách dẫn dắt tự nhiên, khéo léo và phong thái tự tin, Á hậu Quý bà Thế giới 2011 chắc chắn sẽ cùng MC Anh Quận tạo nên cặp đôi MC vô cùng ăn ý, khiến chương trình trở thành một điểm nhấn ấn tượng đối với các ứng viên tham gia và các khán giả xem Đài.

a-hau-thu-huong-mc-quyen-nang-phai-dep-3

Gần đây, Á hậu Thu Hương tiếp tục thể hiện vai trò mới khi sáng lập Học viện đào tạo và xây dựng Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image – chuyên đào tạo và lập chiến lược hình ảnh cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo và người nổi tiếng. Bên cạnh đó, cùng với Pro Image,  Á hậu Thu Hương sẽ trực tiếp cố vấn và huấn luyện các ứng viên khi đến với ngôi nhà chung Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Chị sẽ hướng dẫn các ứng viên các kĩ năng cần thiết cho một nữ doanh nhân thời đại mới như: kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng trả lời phỏng vấn,.. cùng các các kỹ năng trình diễn, catwalk,… để tỏa sáng nhất trong Đêm Vinh danh.

a-hau-thu-huong-mc-quyen-nang-phai-dep-2

a-hau-thu-huong-mc-quyen-nang-phai-dep-4

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh của người phụ nữ thời đại mới. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image do Nam Hương Media&Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI).

Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015, năm 2016 chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội- Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Đêm vinh danh của chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 11.12.2016 trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

 

Photo: DL Duy – 78 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận

Make up: Nguyên Thịnh

Trang phục: Cai’s Bridal – 345 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: