Bác sĩ Nguyễn Thị Hợp: “Cuộc đời làm nghề của tôi đã từng chứng kiến nhiều mất mát vì Ung thư do lỗi Gen gây ra”

  • Bình luận:
  • 673 views

Đó chính là những chia sẻ của Bác sĩ Trần Thị Hợp – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tại Tọa đàm Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc – Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc”

Tham gia vào Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc – Phòng chống Ung thư từ Gốc” trong vai trò diễn giả, bác sĩ Trần Thị Hợp – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viên Đa khoa Hà Nội đã có những câu chuyện trải lòng mình sau nhiều năm gắn bó với nghề. Bác sĩ Trần Thị Hợp cho biết: “Trong qua trình làm việc tôi đã điều trị trực tiếp và chứng kiến rất nhiều trường hợp mất mát do lỗi Gen gây ra. Một trong những trường hợp đáng nhớ nhất đó là gia đình Phạm Duy Vinh (51 tuổi) tại Hải Dương có 8 người mắc phải Ung thư đại tràng. Ngoài ra,  còn rất nhiều gia đình mẹ bị ung thư vú sau đó di truyền cho con con gái của mình. Đó chính những trường hợp Ung thư do di truyền gây ra”.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Đại sứ toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc cùng Bác sỹ Trần Thị Hợp – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Những chia sẻ đến từ Bác sĩ Nguyễn Thị Hợp được ví như một lời cảnh báo cho những ai đã và đang xem nhẹ việc điều trị sớm và phòng tránh Ung thư cũng như Đột quỵ. Có thể thấy rằng, Ung thư và Đột quỵ đã và đang trở thành một đề tài nóng của xã hội trong những năm vừa qua bởi hệ lụy đáng báo động mà căn bệnh này gây ra không chỉ cho người dân Việt Nam mà trên toàn thế giới. Theo đó, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng mỗi ngày Việt Nam có hơn 300.000 người đang chống chọi với căn bệnh ung thư mỗi ngày, mỗi năm có gần 165.000 ca mắc mới và 115.000 chết vì bệnh Ung thư.  Một nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng, mỗi năm ở Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó tử vong và chỉ có 10% trong số những người sống sót là bình phục hoàn toàn, đột quỵ là căn bệnh có nguy cơ tử vong cao thứ 3 sau tim mạch, ung thư và đứng hàng đầu về tỉ lệ tàn tật.

 

Á hậu Thu Hương cùng bà Phạm Thị Phương Thúy – TGĐ Công ty IFG Việt Nam, Đại diện Nhà đầu tư chương trình

 

 

 

 

Với mong muốn tạo ra không gian giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân đồng thời lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phòng chống ung thư, Mạng lưới BSIN & WLIN Global mới đây đã tổ chức thành công sự kiện Leader Talk: “Doanh nhân  – Sức khỏe – Hạnh phúc – Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc”  với sự đồng hành của Quỹ phòng chống Ung thư từ gốc iCaseBase Global.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương phát biểu tại sự kiện trong vai trò Đại sứ chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc – Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc” là dịp để các Doanh nhân và Nữ lãnh đạo có cơ hội lắng nghe các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc thông qua chương trình Bộ Gen Người dựa trên công nghệ giải mã Gen tiên tiến có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ung thư, từ đó có các biên pháp phòng chống đạt hiệu quả hơn.

 

Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ, Bác sĩ đến từ Thái Lan chia sẻ kiến thức về Bộ Gen, nguy cơ gây ra Ung thư, đột quỵ cũng như cách để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh

Chương trình có sự góp mặt của các Giáo sư, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ, Bác sĩ đến từ Thái Lan; Nhà giáo nhân dân – Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội Khoa học Thể dục thể thao Việt Nam – Nguyên Viện Trưởng Viện khoa học Thể dục thể thao – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; Thạc sĩ – Bác sỹ Nguyễn Trung Kiên – Trưởng khoa nhi Bệnh viện Tim Hà Nội; Bác sỹ Trần Thị Hợp – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

 

Talkshow cùng các chuyên gia

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của giới doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng tiêu biểu như: Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu Việt Nam; Nghệ sĩ – MC Thanh Bạch; Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – Nhà sáng lập và điều hành hai mạng lưới BSIN & WLIN Global; Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc; Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam, đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan cùng 200 Doanh nhân, nữ lãnh đạo – Những người luôn quan tâm tới sức khỏe của chính mình & gia đình. Họ cũng chính là những diễn giả của chương trình sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc cũng như chia sẻ những trải nghiệm đầy thực tế của chính mình khi phải đối diện với căn bệnh Ung thư.

 

 

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu Việt Nam cho biết: “Doanh nhân là những người đóng góp vào sự phát triển của đất nước nên cần phải khỏe mạnh nhưng trên thực tế nhiều người vì lo công việc mà quên chăm sóc sức khỏe bản thân. Doanh nhân phải thay đổi tư duy thì mới có thể sống khỏe và cống hiến và xây dựng đất nước. Thông qua chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, mỗi chúng ta cần phải ý thức hơn về bộ Gen của mình bằng việc tầm soát sớm đồng thời thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí để ngày càng khỏe mạnh hơn, thành công hơn , hạnh phúc hơn”.

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu Việt Nam

 

Á hậu Thu Hương – Đại diện BTC chương trình gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Chủ tịch Hội đồng Nữ doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh

Với những ý nghĩa mang lại, bên cạnh sự đồng hành của các nhà chuyên môn, nhà đầu tư, nhà truyền thông, chương trình còn nhận được sự chung tay của các nhà hoạt động cộng đồng trong vai trò Đại sứ cộng đồng Chương trình Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc. Họ là những người sẽ dùng uy tín và thương hiệu của mình để chung tay kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức về y tế dự phòng, xây dựng một lối sống khoa học nhằm giảm thiểu số lượng người chết do Ung thư & Đột quỵ gây ra.

 

 

Ra mắt các đại sứ cộng đồng chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình đã có rất nhiều thành viên tham dự hành trình Goodlife Holiday sẽ diễn ra vào ngày 28-30/6 sắp tới tại một trong những thiên đường du lịch Đông Nam Á – Phuket – Thái Lan. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai bởi chúng ta vừa được thăm khám sức khỏe tổng quát bởi các bác sĩ hàng đầu Thái Lan, vừa được rèn luyện, nghỉ ngơi, thải độc tố và cân bằng lại cuộc sống sau những giờ làm việc vất vả chỉ với $1800 cùng rất nhiều ưu đãi, đặc biệt phải kể đến việc hỗ trợ vé máy bay khứ hồi và tặng $100 cho các vị khách đăng ký tham gia hành trình ngay tại sự kiện cùng chính sách hỗ trợ tín dụng bởi các ngân hàng lớn với lãi suất 0%.

 

Khách mời đăng ký test Gen nhận voucher quà tặng đến từ Sunny Smile Dental Clinic

Như vậy, diễn đàn Leader Talk: Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc – Phòng chống Ung thư & Đột quỵ từ Gốc đã chính thức khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự chương trình. Đây sẽ tiền đề mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho người Việt Nam với hi vọng giảm thiểu đến mức thấp nhất tình trạng tử vong do Ung thư & Đột quỵ gây ra.

 

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:
World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:
Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Web: phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

HOTLINE: 090 661 29 79

Theo WLIN.vn  • Bình luận: