Bảo “Ngậu” phim Người phán xử “Còn sống là còn hạnh phúc”

  • Bình luận:
  • 1256 views

Đó là chia sẻ của diễn viên Bảo Anh – Vai Bảo “Ngậu” trong bộ phim Người phán xử vừa được công chiếu thành công trên kênh VTV3 – Đài TH Việt Nam. Đây là một trong  những vai diễn xuất sắc nhất của Bảo Anh và anh cũng là một trong  những diễn viên được yêu thích nhất trong bộ phim. Với  những lời chia sẻ chân tình, thẳng thắn…  thêm một lần nữa chàng diễn viên điển trai này ghi dấu ấn với các nữ lãnh đạo của Wlin Rose.

Bảo Anh  là  một trong  những diễn viên được yêu thích của điện ảnh Việt Nam. Anh với  gương mặt điển trai, sự kiên nghị, một chút phong trần, bụi bặm và luôn được các đạo diễn “đo ni đóng giầy” với vai “cảnh sát”.  Năm 2017 trong vai cảnh sát chìm Bảo “Ngậu” của Người phán xử đã đưa tên tuổi của Bảo Anh trở nên hot hơn bao giờ hết. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận “10 năm làm nghề thì đây là lần đầu tiên vai diễn mang đến cho tôi sự nổi tiếng nhiều đến như vậy”.

Những “bí mật” được bật mí

  1. Luôn run khi đứng trước đám đông

Mở đầu buổi chia sẻ, diễn viên Bảo Anh tâm sự rằng khi đứng trước đám đông lúc nào anh cũng cảm thấy run  và ngay  lúc này chân cũng anh cũng đang rất run. Đó là cảm xúc từ ngày bé và đến giờ anh vẫn giữ nguyên vẹn những cảm xúc ấy cho riêng mình.

  1. Là một thạc sĩ quản trị kinh doanh và diễn viên chỉ là… nghề tay trái

Ít ai biết rằng Bảo Anh là một thạc sĩ quản trị kinh doanh và anh cũng là một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên anh cũng lại thừa nhận rằng: Thương trường là chiến trường trong khi tôi lại sống quá nhân đạo vì vậy không có cách khác là dừng lại công việc kinh doanh ấy để sống đúng với con người thật của mình. Hiện nay cuộc sống của anh rất đơn giản với một trang trại và làm các công việc như một người nông dân thuần thục như: trồng rau – nuôi gà – chăm sóc vườn tược và gia đình. Anh coi đó là cách để cân bằng cuộc sống.

Diễn viên Bảo “Ngậu” phim “Người phán xử” đồng thời là Thạc sĩ quản trị kinh doanh

  1. Đã hơn 2 lần từ chối tham gia đóng “cảnh sát chìm” trong Người phán xử

Anh tiết lộ rằng, ít nhất đã 2 lần từ chối tham gia đóng vai trong phim “Người phán xử” bởi vì khi đọc kịch bản anh đã tiên lượng được độ hot của bộ phim này. Bởi dàn diễn viên tham gia trong phim đều là những diễn viên kỳ cựu và quá nổi tiếng, hơn nữa  kịch bản bộ phim cũng quá hoàn hảo… Và cuối cùng khi bộ phim ra  mắt đúng như anh đã đoán trước: Rating của bộ phim cao đến mức kỷ lục. Anh là diễn viên được yêu thích nhất và cũng là bị căm ghét nhất. Chỉ trong 1 đêm anh nhận được hàng nghìn inbox chửi bới thậm tệ nhất.  Dù đã đoán được phần nào nhưng một chút thoáng qua, anh cũng cảm thấy… sốc.

Diễn viên Bảo Anh và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương- Chủ tịch Wlin Rose VietNam

  1. Tấn công lại những khán giả đã “tấn công” mình

Thay vì cách im lặng, Bảo Anh tự đăng bài trên các trang web và xác nhận thông tin, đọc hết inbox và trực tiếp tấn công vào những inbox manh động nhất. Bởi theo anh lựa chọn tốt nhất để giải quyết khi bị tấn công đó là tấn công lại họ. Nhưng  thay vì những lời nói nặng nề, xúc phạm anh sẽ trò chuyện lại với thái độ lịch sự, nhã nhặn để hóa giải những “hiểu lầm” ấy.  Sở dĩ có cách hành xử như vậy, bởi anh quan niệm “Mọi thứ trong cuộc sống  như yêu – ghét – giận hờn đều là những “món quà” quý được ban tặng nên anh luôn trân trọng và giữ gìn.

Diễn viên Bảo Anh: “Cách giải quyết tốt nhất khi bị tấn công là tấn công lại họ”

Những chia sẻ thân tình và cởi mở của diễn viên Bảo Anh cũng chính là bài học quý giá cho các doanh nhân. Hãy giữ bình tĩnh, sự lạc quan và bản lĩnh trước những sóng gió của cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Và hãy đón nhận mọi thứ trong cuộc sống như một món quà để giữ sự bình an trong tâm hồn.

Cũng trong buổi chia sẻ của diễn viên Bảo Anh về chủ đề “Phương pháp kiểm soát cảm xúc trước thông tin trái chiều” là lễ kết nạp các thành viên mới của Wlin Rose nâng tổng số thành viên lên tới 100 người sau một tháng ra mắt.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại chương trình:

Thực hiện: Đặng Huê  • Bình luận: