Cả khán phòng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 thăng hoa cùng Đinh Hương

  • Bình luận:
  • 1311 views

Đêm 11/12, chương trình “Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp” đã về đích cùng những khoảnh khắc rực rỡ khó quên. Để chương trình chạm được mốc thành công, là nhờ vào cả một quá trình chuẩn bị, luyện tập, cố gắng của 22 ứng viên, của nhà tài trợ, của khách mời, sự kết hợp nhịp nhàng của ban tổ chức – công ty Nam Hương Media&Event, và không thể không kể đến sự góp mặt của ca khúc “ Sức mạnh của những ước mơ” do ca sĩ khách mời Đinh Hương thể hiện.

Ca khúc “Sức mạnh của những ước mơ” ngân vang trong khán phòng giúp các ứng sinh giảm bớt hồi hộp và lo lắng. Chắc hẳn, các ứng viên sẽ không tránh khỏi những căng thẳng và mệt mỏi sau chặng đường 6 tháng kể từ ngày phát động chương trình, các buổi luyện tập và đỉnh cao là Đêm Vinh Danh quyết định.
Với giọng hát mượt mà đầy nội lực cộng thêm kĩ thuật điêu luyện, cô ca sĩ trẻ đầy hoài bão đã mang đến cho mọi người những khoảnh khắc lắng động trong tâm hồn. Đặc biệt Đinh Hương đã giúp cho các ứng sinh thêm phần tự tin để sống trọn vẹn những giây phút trên sân khấu.

dinh-huong-1

Ca sĩ Đinh Hương thể hiện ca khúc “Sức mạnh của những ước mơ” trên sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp 2016

Âm nhạc là một phần không thể thiếu của bất cứ một chương trình nào. Một ca khúc biểu diễn được xem thành công vừa phải thỏa tiêu chí nghệ thuật và phù hợp với nội dung chương trình để khơi gợi được cảm xúc của người nghe. Thật tuyệt vời khi ca khúc “Sức mạnh của những ước mơ” đã thể hiện phần nào khơi gợi hứng khởi của những ứng sinh và đại đa số quý khách trong khán phòng của chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp”
“Khi tình yêu trào dâng mạnh mẽ, để tâm hồn được khao khát thì khi đó tim ta muốn nói lên bao điều chứa chan. Hãy đánh thức ngọn lửa trong ta, niềm vinh quang ở phía trước. Hãy cùng nhau vượt lên chính mình, giấc mơ một mai, vinh quang sẽ tới, hãy cùng đón lấy”. Với những ca từ chân thật viết lên từ những cuộc đời đã hoàn toàn tạo hiệu ứng cảm xúc. Còn gì bằng một ca khúc được thể hiện để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe.
Được biết, cô ca sĩ với phong cách cá tính này thường xuyên lọt vào top sao Việt đẹp của các trang báo lớn nhờ vào phong cách ấn tượng. Bởi đôi khi cô chọn lựa cho mình phong cách mạnh mẽ, cá tính, nhiệt huyết, đôi khi cô lại biến đổi để đa dạng từ cô nàng cá tính, trẻ trung, năng động đến quý cô thanh lịch, cổ điển. Trong Đêm Vinh Danh cô đã xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội màu trắng đầy sang trọng và tinh tế không thua kém bất cứ một nhân vật “chính” nào.

dinh-huong-2

Đinh Hương xinh đẹp trong trang phục dạ hội màu trắng

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:

Himalaya Spa, T’S, Hoàng Gia Land, MORA – DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc, The Adora, BOBTOX, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Thời trang Bảo Liên Luxury, Phú&Em, Getfit Gym & Yoga, Thời trang Angela.N, Nghi Khang Mỹ, Tân Phong, Chuỗi Siêu thị tiện ích T-Lore, Royal Karaoke, Nhà hàng Con gà trống, Nhà hàng Wrap&Roll, Mbar, Fusion Bodyworks, Pro Image, Physiodermie, Rồng Việt Travel, Xây dựng Nhật Hoa, Sunshine Collagen, Thiên Phúc, Hoàng Gia Pearl, Phát triển Tiềm Năng Việt, Nhà hàng Vương Quốc Tôm, Nhà hàng Khoái, Thời Trang Joli Poli, Risemount Hotel & Resort, Amiana Resort, Chung Thủy Studio

Các đơn vị tài trơ trang phục: Dạ hội Bích, Áo dài Minh Châu, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Áo dài La Hằng

Đơn vị tài trơ Make up: Đăng Minh Academy, Make up Duyên Nguyễn, Make up Ghy

Đơn vị tài trợ hình ảnh: DL Duy

Lê Nhiên  • Bình luận: