CÁC THÀNH VIÊN WLIN CHIA SẺ CUỐN SÁCH TÂM ĐẮC VỚI THẾ HỆ KẾ THỪA TẠI SỰ KIỆN “TỦ SÁCH NHÀ LÃNH ĐẠO”

  • Bình luận:
  • 590 views

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, chương trình Leader Talk “Tủ sách nhà lãnh đạo” – một sự kiện nằm trong lộ trình Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 – 2019 đã diễn ra thành công và nhiều hứng khởi. Sự kiện do Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN phối hợp cùng Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA – một thành viên thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức và được thực hiện bởi Nam Hương Corporation. Chương trình có sự tham gia của gần 100 doanh nhân trong và ngoài nước, trong đó có những thành viên – những nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.

Leader Talk “Tủ sách nhà lãnh đạo” là sự kiện đầu tiên mở màn cho chuỗi các hoạt động của chương trình Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2018 – 2019 – một giải thưởng thường niên do BSIN khởi xướng thực hiện nhằm vinh danh những doanh nhân có đóng góp đáng kể cho cộng đồng và xã hội. Với chủ đề “Doanh nhân với thế hệ tương lai”, Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế năm nay mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và bài học thực tiễn của mình cho các thế hệ kế thừa. Buổi lễ là sự kết nối giữa các phụ huynh, nhà đầu tư giáo dục và các doanh nghiệp nhằm đào tạo ra thế hệ kế thừa đủ năng lực gánh vác và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện là Á hậu quý bà thế giới, Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương

Đến tham gia chương trình là gần 100 doanh nhân tiêu biểu của cộng đồng BSIN cũng như WLIN trong và ngoài nước. Các doanh nhân đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những điều thú vị về cuốn sách mình tâm huyết với các thế hệ kế thừa là học sinh đến từ trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA. Những bài phát biểu, những chia sẻ trong chương trình đã tạo cơ hội để các em biết thêm những cuốn sách hay, được bảo chứng và có giá trị qua thời gian, giúp các em dần hoàn thiện tính cách hướng thiện, vị tha nhưng cũng đầy nhiệt huyết và đam mê trên con đường sự nghiệp sau này.

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương cùng các nữ lãnh đạo khách mời tại sự kiện

Là những nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm và quan tâm đến việc đào tạo hệ kế thừa, các thành viên WLIN rất hào hứng tham gia chương trình và bày tỏ mong muốn đóng góp thật nhiều cho “Tủ sách nhà lãnh đạo”. WLIN thấu hiểu, trong xã hội hiện nay, khi tri thức là nguồn lực chính cho mọi sự phát triển, thì nâng cao và lan tỏa “văn hóa đọc” trong cộng đồng là nhiệm vụ quan trọng không của riêng ai. Đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện là Á hậu quý bà thế giới, Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương. Tại chương trình, chị đã điều phối cuộc đối thoại trực tiếp giữa các bạn trẻ với các doanh nhân. Các bạn sẽ tiến hành phỏng vấn và trao đổi cùng các doanh nhân xoay quanh chủ đề “Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”. Á hậu Thu Hương khẳng định rằng, trong thời gian sắp tới, WLIN sẽ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng thế hệ kế thừa, tạo lập nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

 

Tiến sỹ tâm lý học Lý Thị Mai chụp hình lưu niệm cùng các doanh nhân có mặt tại sự kiện

Tiếp theo sự kiện, WLIN sẽ cùng BSIN tổ chức Book club để chia sẻ văn hoá đọc từ cộng đồng doanh nhân đến với các bạn trẻ và những người mê đọc sách. Kho tàng kiến thức quý báu của nhân loại sẽ được khám phá trong các buổi sinh hoạt hàng tuần của WLIN & BSIN thông qua Book Club. Sự kiện Leader Talk “Tủ sách của những nhà lãnh đạo” đã diễn ra thành công như mong đợi, đồng thời cũng tạo nên sự lan tỏa sâu rộng văn hóa đọc đến cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước cũng như các thế hệ kế thừa tương lai của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện “Tủ sách của những nhà lãnh đạo”:

 

Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần chụp hình lưu niệm cùng các nữ doanh nhân của sự kiện “Tủ sách của những nhà lãnh đạo”

Sau khi chia sẻ kinh nghiệm, các doanh nhân tặng sách cho các em học sinh Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA

Các doanh nhân đã dành thời gian quý báu để tham gia chia sẻ nhưng kinh nghiệm vì tương lai thế hệ kế thừa

Đồng hành cùng sự kiện là gần 100 doanh nhân tiêu biểu của cộng đồng BSIN cũng như WLIN trong và ngoài nước

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: