Candice, Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc điều hành 365Begin Nutrition Ltd: “365Begin Nutrition – Dành cho bạn những điều tốt nhất”

  • Bình luận:
  • 1531 views

35 tuổi – Cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và chín chắn của phụ nữ cũng là độ tuổi chúng ta bắt đầu những mối quan tâm nghiêm túc và đúng mực dành cho sức khỏe. Thấu hiểu được mối quan tâm đó, chị Candice, Nguyễn Thị Hiền đã thành lập 365Begin Nutrition – Chuyên cung cấp thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên không chất bảo quản.

 

 

Với nhịp sống bận rộn như hiện nay, thức ăn nhanh được xem là giải pháp thiết yếu và tiện lợi nhưng về lâu về dài sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe. Nhận thấy được mối nguy đó, chị Candice, Nguyễn Thị Hiền đã thành lập nên 365Begin Nutrition chuyên cung cấp “thức ăn nhanh dinh dưỡng”, vừa tiện lợi cho những người bận rộn vừa có ích cho sức khỏe đồng thời hỗ trợ giảm cân và tăng cường sức đề kháng.

 

 

365Begin Nutrition với câu châm ngôn “Dành cho bạn những điều tốt nhất” luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, bảo đảm yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và quan trọng nhất là tiện lợi. Bên cạnh đó, 365Begin Nutrition còn là nơi chia sẻ những điều diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, cũng như góc nhìn về chuyện ăn uống, cung cấp cho khách hàng những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng, tư vấn cho khách hàng một thực đơn hoàn hảo nhất phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người. 365Begin Nutrition với thực phẩm an toàn, phù hợp cho việc phát triển sức khỏe đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đã dần phát triển và xây dựng địa vị của mình chỉ sau gần một năm ra mắt.

 

 

Con đường hình thành và phát triển của 365Begin Nutrition không hề bằng phẳng mà luôn lấp đầy những gian lao thử thách, đặc biệt là ở lĩnh vực thực phẩm đầy cạnh tranh như hiện nay. Nhưng với triết lý “Không bao giờ bỏ cuộc”, chị Candice, Nguyễn Thị Hiền bằng ý chí kiên định và lòng quyết tâm đã không từ bỏ việc thành lập 365Begin Nutrition. Và sau những ngày tháng vất vả xây dựng chỗ đứng, 365Begin Nutrition hiện đang là nơi cung cấp thực phẩm dinh dưỡng không chất bảo quản được nhiều người tin dùng và đang mở rộng hệ thống mạng lưới khách hàng của mình.

 

 

Có được địa vị vững chắc trong sự nghiệp, chị Candice, Nguyễn Thị Hiền luôn mang trong mình tâm niệm “Hạnh phúc, thành công, tự chủ và cống hiến cộng đồng”. Bên cạnh việc tạo dựng sự nghiệp thành công, người phụ nữ trong thời đại mới phải luôn tự chủ trong hạnh phúc của mình, không phụ thuộc vào người khác và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Không chỉ chăm chăm phát triển cho doanh nghiệp riêng của mình mà còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

 

Mang trong mình tâm thế của người phụ nữ hiện đại, chị Candice, Nguyễn Thị Hiền luôn mong muốn tìm được môi trường có thể phát triển bản thân ra khỏi các giới hạn cũ đồng thời mở rộng kinh doanh. Một lần được bạn bè giới thiệu về WLIN, chị vô cùng hào hứng khi được nghe về tầm nhìn và định hướng của WLIN. Sau một thời gian tìm hiểu, chị đã quyết định gia nhập WLIN Charming, trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Chị Candice, Nguyễn Thị Hiền hi vọng WLIN sẽ là cầu nối hoàn hảo giúp chị mở rộng thêm được mạng lưới kinh doanh, đưa 365Begin Nutrition tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của Nữ lãnh đạo trẻ trung, năng động Candice, Nguyễn Thị Hiền. Tin rằng sự có mặt của chị trong CLB WLIN Charming  sẽ góp phần đưa WLIN Charming chạm đến tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: