CEO – BUBI Việt Nam JSC – Trần Thị Kim Thoa: “Thành công chỉ đến khi chúng ta say mê và trân trọng công việc của mình”

  • Bình luận:
  • 715 views

Hãy cùng chúng tôi khám phá về công việc vô cùng thú vị của Nữ lãnh đạo Trần Thị Kim Thoa nhé!


Nữ lãnh đạo tài năng Trần Thị Kim Thoa được biết đến với vai trò Founder của Thương hiệu BUBI và là nhà Sáng lập – Điều hành Ngân Hàng Sữa Mẹ Miễn Phí tại HCM nơi trao tặng hàng ngàn lít sữa mẹ miễn phí cho trẻ sơ sinh mỗi năm (www.nganhangsuame.org)

Bắt đầu khởi nghiệp từ 2015 với sản phẩm đầu tiên là địu vải thân thiện dành riêng cho trẻ sơ sinh và sinh non với thương hiệu Địu vải BUBI. Nhận thấy thị trường còn thiếu những sản phẩm thiết thực cho Phụ nữ sau sinh, chị phát triển thêm dòng thời trang chức năng thiết kế riêng cho các bà mẹ sau sinh cho con bú với thương hiệu BUBITUTI.

 

 

Là một người nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh, từ những ngày đầu tiên thành lập, với sản phẩm Địu vải, chị đã khéo léo lựa chọn về chất liệu vải lưới thoáng khí nhưng mềm mại và dịu nhẹ với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh và đặc biệt là phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Cùng với đó là việc áp dụng kỹ thuật may tiên tiến đã giúp sản phẩm Địu vải Bubi iWrap của chị được các bà mẹ tin yêu và đón nhận một cách rộng rãi. Sản phẩm này đã và đang dẫn đầu thị trường Việt về chất lượng và chất liệu vải phù hợp nhất với thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

 

 

Trải qua hành trình hơn 05 năm hình thành và phát triển, từ một địu vải quấn đơn giản, giờ đây Địu vải BUBI đã nâng cấp lên phiên bản hoàn toàn mới kết hợp giữa kiểu wrap truyền thống với khóa cài hiện đại với tên gọi là BUBI Hybrid Gen 3 (địu vải cải tiến thế hệ thứ 3 của BUBI) và đang tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay nhờ những tính năng ưu việt và những tiện lợi trong những thiết kế cũng như tính năng mà Bubi Hybrid Gen 3 mang lại.

 

 

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó và đồng hành cùng công việc vô cùng thú vị này, bà mẹ ba con Kim Thoa cho biết: “Địu luôn là trợ thủ đắc lực của tôi trong tất cả các hoạt động từ di chuyển, chăm sóc hay sinh hoạt trong câu lạc bộ Địu con Khiêu vũ của mình. Trong hành trình hơn 10 năm làm mẹ, tôi đã sử dụng qua vài chục loại địu khác nhau từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới cho tới các nhãn hiệu có uy tín tại các nước khác nhưng vẫn chưa thấy hài lòng với nhu cầu của mình cũng như nhu cầu của các bà mẹ mới sinh. Tôi bắt đầu mày mò nghiên cứu và phát triển thêm dòng địu bằng vải với định hướng địu phải mềm mại và dịu êm như bàn tay của người mẹ nhất là phải phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và đặc biệt là phù hợp với vóc dáng của người Châu Á; vì vậy Địu vải BUBI ra đời từ khao khát của một người mẹ như vậy thôi”.

 

 

“Còn về sản phẩm BUBITUTI, xuất phát từ sự đồng cảm đặc biệt với những người phụ nữ sau sinh với khao khát giúp họ có thể nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng nhưng vẫn hoàn thành thiên chức sau sinh của mình là cho con bú nên tất cả sản phẩm đầm hay áo của BUBITUTI đều được thiết kế để vừa vặn với cơ thể sau sinh và kèm theo chức năng đặc biệt là có chỗ thao tác cho con bú”.

Vừa điều hành công ty, vừa chăm sóc ba con nhỏ nhưng Nữ lãnh đạo Kim Thoa vẫn đầy nhiệt huyết trong việc xây dựng – phát triển cộng đồng bà mẹ bỉm sữa bằng những hoạt động và sân chơi phi lợi nhuận cho các bà mẹ và em bé nhỏ như Câu lạc bộ Địu con Khiêu vũ (Saigon Baby Wearing Dance; Chợ Làng mẹ bỉm sữa; Hội quán cho Mẹ & Bé); Chị vẫn đầy năng lượng tích cực để tự sáng lập và điều hành Ngân Hàng Sữa Mẹ Miễn Phí (www.nganhangsuame.org) – Nơi tiếp nhận & chia sẻ hàng ngàn lít sữa mẹ trữ đông hoàn toàn miễn phí mỗi năm để dành tặng cho trẻ sơ sinh.

Khi được hỏi về những thành tựu của mình, chị Kim Thoa khiêm tốn chia sẻ: “Thật sự là tôi chẳng có thành tựu gì to lớn, tôi cùng doanh nghiệp của mình chỉ cần mẫn tạo nên những sản phẩm hữu ích cho cộng đồng các bà mẹ sau sinh và tôi may mắn được cộng đồng yêu mến – đón nhận và khách hàng tự giúp tôi giới thiệu sản phẩm BUBI cho các khách hàng trong cộng đồng bỉm sữa của chúng tôi thôi”.

 

 

Thành công trong công việc là thế, Kim Thoa còn là một nữ lãnh đạo miệt mài với các công tác cộng đồng bởi với chị “Hạnh phúc là sự sẻ chia”. Đó cũng chính là luật hấp dẫn tự nhiên dẫn lối cho chị đến với Câu lạc bộ WLIN Lotus trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

Là một thành viên tích cực của Mạng lưới WLIN, trong thời gian qua, Nữ lãnh đạo Kim Thoa luôn năng nổ trong các hoạt động của WLIN Lotus, góp phần truyền năng lượng tích cực đến với mọi người. Với chị, giờ đây, WLIN như một gia đình thứ hai – Nơi chị có thể kết nối, mở rộng mạng lưới kinh doanh, học hỏi được những kiến thức bổ ích và sẻ chia những niềm vui trong cuộc sống.

“Tôi biết tới WLIN sau khi đăng quang Á Quân chương trình Gương mặt Truyền cảm hứng mùa đầu tiên, khi các Nữ lãnh đạo WLIN tham gia làm khách mời của chương trình. Tôi đã được nghe những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ họ và nhận ra rằng đây chính là nơi tôi thuộc về. Tham gia WLIN, tôi mong muốn được học hỏi và hoàn thiện mình hơn trong cách Quản lý, điều hành từ các Nữ lãnh đạo” – Kim Thoa cho biết.

 

 

Sự góp mặt của Kim Thoa chắc chắn sẽ là một nhân tố tích cực cho sự phát triển của Mạng lưới WLIN Global. Hi vọng rằng chị sẽ giữ vững niềm đam mê ấy và tiếp tục chung tay cùng Mạng lưới WLIN Global viết tiếp sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ”.  Xin chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” trong cả công việc lẫn cuộc sống nhé!

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: