CEO Công Ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Nhân Sự Phi&P – Nữ lãnh đạo Nông Vương Phi tỏa sáng với giải thưởng ‘Top 50 Women Leaders International Award 2019”

  • Bình luận:
  • 1655 views

Nữ lãnh đạo Nông Vương Phi chính là một trong những gương mặt tiêu biểu nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

 

Nữ lãnh đạo Nông Vương Phi là một trong những người tiên phong tiếp cận ngành Nhân sự hiện đại tại Việt Nam. Với chuyên môn sâu về ngành Nhân sự cũng như kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn, chị đã được cộng đồng ưu ái với biệt danh “Nữ tướng” trong ngành nhân sự.

 

“Nữ tướng” trong ngành nhân sự – Nữ lãnh đạo Nông Vương Phi – CEO Công Ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Nhân Sự Phi&P

Không khó để lý giải biệt danh này bởi chị đã được đào tạo bài bản trong chuyên ngành Cao học Quản trị Nguồn nhân lực (Đại học Columbia Southern, USA) và tốt nghiệp với tấm bằng Thạc sỹ. Là nữ lãnh đạo luôn tiến về phía trước, chị Nông Vương Phi cũng đã học hỏi những kiến thức hay về Nhân sự và Leadership từ các nước phát triển khắp nơi trên thế giới để mang về Việt Nam đào tạo và phát triển cho Nguồn nhân lực Việt Nam, đặc biệt cho những Nữ lãnh đạo Việt Nam. Ngoài ra, chị Nông Vương Phi với nhiều kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cao cấp cho các doanh nghiệp đã sáng lập nên Phi&P – Công ty tư vấn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

 

 

Bên cạnh thế mạnh tư vấn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Phi&P còn là đơn vị chuyên cung cấp các khoá đào tạo về Nhân sự chuyên sâu và Leadership của John C.Maxwell tại Việt NamPhi&P còn là một sân chơi mang tính chuyên môn cao khi hàng tháng đều đặn tổ chức các workshop đa dạng và chất lượng về HR và Leadership cho các doanh nghiệp. Ngoài ra Phi&P còn cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp Nhân sự có chuyên môn HR tốt để hoàn thành sứ mệnh phát triển nguồn lực cho các doanh nghiệp. Phi&P còn thường xuyên mời các CEO, HRD uy tín, giàu kinh nghiệm đến từ các Công ty lớn hàng đầu của Việt Nam và Quốc Tế đến giảng dạy.

 

 

Sở hữu thành tích đáng nể trong sự nghiệp, chị Nông Vương Phi luôn tuân theo triết lý “Sống tử tế – Làm đàng hoàng – Mọi việc tử tế đàng hoàng sẽ đến”. Chính triết lý ấy đã giúp chị hoàn thiện tâm hồn mình, sống tử tế với mọi người xung quanh, là một nữ lãnh đạo gương mẫu và đặc biệt triết lý ấy cũng đã đưa chị đến với WLIN Charming. WLIN Charming là một trong những Câu lạc bộ vừa mới thành lập trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Đây là sân chơi, ngôi nhà chung của các Nữ lãnh đạo trẻ có cùng chí hướng và mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng dựa trên triết lý Chân – Thiện – Nhẫn làm tiêu chuẩn trong mọi vấn đề.

 

 

Tại WLIN Charming, Nữ lãnh đạo Nông Vương Phi luôn là thành viên tích cực, có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của WLIN Charming trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì lý do đó, trong khuôn khổ chương trình WLIN Global Forum 2019 – Sự kiện đánh dấu 5 năm kiến tạo và kết nối giao thương thành công cho các nữ lãnh đạo toàn cầu do WLIN Global tổ chức, chị Nông Vương Phi đã xuất sắc được WLIN bình chọn vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Chia sẻ với các phóng viên của WLIN Global về vinh dự đặc biệt này, chị cho biết: “Khi được WLIN đề cử vào giải thưởng lần này, tôi cảm thấy thật sự xúc động. Giải thưởng khiến tôi có những nhìn nhận về chặng đường tham gia WLIN Charming – Nơi tôi đã được gặp gỡ những Nữ lãnh đạo tuyệt vời. Dù tôi chỉ mới tham gia WLIN trong một thời gian ngắn nhưng những đóng góp của tôi đã được ghi nhận. Xin cảm ơn Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global Nguyễn Thu Hương đã trao cho tôi vinh dự đặc biệt này. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới.

 

 

Với một nữ lãnh đạo không chỉ biết chu toàn cuộc sống, lo cho sự nghiệp riêng mà còn luôn mang trong mình trách nhiệm và nhiệt huyết, cống hiến không ngừng cho sự phát triển chung của cộng đồng thì danh hiệu Top 50 Women Leaders International Award 2019 thuộc về chị là hoàn toàn xứng đáng. Từ sự công nhận và tôn vinh ấy, tin chắc rằng trong thời gian tới chị Nông Vương Phi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: