CEO – Stylist Design Hồ Nguyễn Kim Sỹ: “Với Chiến dịch hỗ trợ của WSUN, vốn đầu tư không còn là gánh nặng”

  • Bình luận:
  • 296 views

Bằng niềm đam mê với nghề và mong muốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp thành công, Hoa hậu Kim Sỹ đã quyết định đồng hành với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp trong vai trò Huấn luyện viên Stylist. Tham gia vào WSUN, HLV Kim Sỹ sẽ tư vấn, định hướng, hỗ trợ người khởi nghiệp thay đổi phong cách phù hợp, tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ.

 

 

Hồ Nguyễn Kim Sỹ là gương mặt khá quen thuộc trong lĩnh vực Thời trang tại Hà Thành với vai trò CEO – Stylist Design đồng thời là Nhà sáng lập Thương hiệu thời trang YSG (Your Style Group) – Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và định hình phong cách cho khách hàng nữ. YSG cũng là thương hiệu tài trợ trang phục công sở cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

 

Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ – CEO Thương hiệu Thời trang YSG, HLV Mạng lưới WSUN

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới tại Malaysia, độ phủ sóng của cô cũng được nâng tầm. Trong nhiệm kỳ của Mrs Fashion World 2019, Kim Sỹ bận rộn với lịch công tác dày đặc, phải đi đi lại lại giữa hai nước Việt Nam – Malaysia. Dù lịch công tác thường xuyên lại còn phải điều hành doanh nghiệp riêng của mình; thế nhưng người đẹp Kim Sỹ vẫn dành cho mình thời gian để tham gia vào các Dự án cộng đồng, nổi bật là vai trò Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup (WSUN).

 

Kim Sỹ là một trong những thành viên của Bộ tứ HLV Quyền lực của WSUN Miền Bắc

Trở thành Huấn luyện viên của Mạng lưới WSUN là cơ hội để cô được đến gần hơn với cộng đồng. Nếu như theo dõi các hoạt động của WSUN, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp một nữ lãnh đạo trẻ, người đẹp Kim Sỹ vẫn thường xuyên, đều đặn tổ chức các buổi Café Phụ nữ khởi nghiệp hàng tuần ngay chính tại showroom của mình hay các buổi livestream, Zoom Online Meeting nhằm giúp các chị em hướng nghiệp, tìm ra công thức khởi nghiệp thành công cũng như giúp họ hình thành phong cách cho riêng mình. Kim Sỹ cho rằng đó là sứ mệnh của mình bởi hơn ai hết, cô hiểu rằng ngoại hình, phong thái, dáng đi, dáng ngồi là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp phụ nữ thêm tự tin trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp.

 

Hoa hậu Kim Sỹ và Siêu mẫu Hạ Vy trong Tọa đàm “Sức hút của Phụ nữ” diễn ra vào 24/04

 

 

Khi được hỏi về lý do quyết định đồng hành cùng Mạng lưới WSUN, cô cho biết: “Qua sự chia sẻ của chủ tịch Thu Hương, tôi quyết định đồng hành cùng Dự án WSUN ngay từ những ngày mới thành lập. WSUN là một dự án phát triển cộng đồng nhằm đưa lại lợi ích toàn diện cho mọi người đặc biệt là phụ nữ. Trở thành Huấn luyện viên của WSUN với tôi là một vinh dự đặc biệt bởi tôi được chia sẻ và cống hiến giá trị bản thân cho xã hội, được tham gia học tập và phát triển cùng nhiều chuyên gia, diễn giả giỏi trong nhiều lĩnh vực”.

 

 

Không chỉ tích cực trong các hoạt động của WSUN, Kim Sỹ còn thường xuyên tham gia đóng ý kiến vào các chiến lược phát triển của Mạng lưới. Cô đặt nhiều tâm huyết và hết mực tin tưởng vào những chiến dịch mà Á hậu Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới WSUN lập ra, trong đó phải kể đến Chương trình Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư chỉ với 1 triệu đồng chỉ duy nhất trong tháng 4 này. Kim Sỹ cho rằng đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời từ Chủ tịch Thu Hương. Thông qua chương trình, nhiều cơ hội mới sẽ được mở ra cho hơn 1000 Phụ nữ, giúp họ có thể khởi nghiệp với số vốn vô cùng thấp trên nền tảng công nghệ cao (Chi tiết về chương trình xem: Tại đây).

 

 

“Chiến dịch hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư chỉ với 1 triệu đồng đã giúp cho nhiều thành viên trong hệ thống của tôi có cơ hội hòa nhập và khởi nghiệp kinh doanh. Tôi sẽ tiếp tục quảng bá chiến dịch rộng hơn cũng như dành thời gian tư vấn cho nhiều người hơn nữa để các chị em có thể vượt qua những rào cản của bản thân và khởi nghiệp kinh doanh thành công” – Kim Sỹ cho biết thêm.

 

 

Vâng! Và đó là những nhận định của Hoa hậu Kim Sỹ về chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư chỉ với 1 triệu đồng do Mạng lưới WSUN phát động. Với những giá trị mang đến cho phụ nữ, đến nay chương trình đã nhận được rất nhiều sự đồng hành của các chị em.  Nếu bạn là một người trẻ và có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

Theo WSUN.vn  • Bình luận: