Chủ thương hiệu giày nữ Evashoes, Cao Thị Thanh Nga xuất sắc là một trong 50 nữ doanh nhân đạt danh hiệu Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 1324 views

Nữ doanh nhân Cao Thị Thanh Nga – TGĐ Công ty CP Quốc tế VIT – CEO Nhãn hàng Evashoes vừa được trao tặng giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 vì đã có đóng góp lớn cho hình ảnh và vị thế của các nhà lãnh đạo nữ trong thời đại mới.

 

 

Giống như bao người trẻ khác, chị Cao Thị Thanh Nga cũng có nhiều hy vọng và mong ước có thể lập nên một doanh nghiệp riêng mà mình được làm chủ. Khởi nghiệp trong ngành Bất động sản vào năm 2007, đối mặt với đầy rẫy sự khó khăn, thách thức tưởng chừng khó có thể vượt qua với một người phụ nữ yếu đuối. Ấy vậy, bằng nghị lực và sức mạnh phi thường, chị Cao Thị Thanh Nga đã vượt qua giai đoạn tăm tối đó và dần đi lên bằng đôi chân của chính mình.

 

 

Gắn bó với lĩnh vực bất động sản một thời gian, chị mới phát hiện niềm đam mê thực sự về những đôi giày dành cho phụ nữ. Tình yêu đó đủ lớn để thôi thúc chị tiếp tục dấn thân và thử thách thêm một lần nữa với thương hiệu giày Evashoes. Những khó khăn mới lại dần hình thành, nhưng với sự từng trải, khả năng lãnh đạo, nữ doanh nhân Cao Thị Thanh Nga đã dẫn dắt thành công đồng thời cả hai doanh nghiệp phát triển bền vững cho đến thời điểm hiện tại.

 

 

Giày da là một thị trường vô cùng phức tạp và có sự cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt tại Việt Nam, từ giày thủ công hàng trăm năm đến những đôi giày sản xuất hàng loạt bởi máy móc hiện đại, đâu cũng đều có những vị thế riêng, tranh chấp nhóm khách hàng của mình. Nhưng với sự thích ứng nhanh chóng, cùng việc nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng cho từng sản phẩm sao cho phù hợp với từng đối tượng, chị và Evashoes đã tạo nên đế chế riêng cho mình với một nhóm khách hàng trung thành lớn.

 

 

Mở đầu chỉ với 2 showroom nhỏ tại Hà Nội vào 2012, hiện nay, chỉ trong vòng 7 năm, Evashoes đã sở hữu đến 72 của hàng lan tỏa không chỉ khắp Hà Nội mà còn khắp cả nước từ Bắc vào Nam. Và mỗi ngày Evashoes phục vụ hơn 4000 phụ nữ tìm ra đôi giày phù hơp. Đây có thể coi là một sự phát triển vô cùng mạnh mẽ mẽ và nhanh chóng. Điều này chứng tỏ chị cao Thị Thanh Nga đã vô cùng chính xác và dự đoán được xu hướng để có thể nắm bắt được cơ hội cho sự phát triển dài lâu.

 

 

Để đạt được những thành công ban đầu như ngày hôm nay, chị Cao Thị Thanh Nga rất biết ơn hai chữ “khiêm tốn”. Khiêm tốn tưởng chứng là hai chữ quá giản dị, nhưng nó có thể tạo cho những người lãnh đạo, các nữ doanh nhân một phong thái, một cách làm việc đáng ngưỡng mộ. Khiêm tốn giúp người lãnh đạo bình tĩnh nhìn nhận sự việc, tăng cường học hỏi để hoàn thiện và phát triển bản thân. Đây cũng là điểm thiếu sót mà hầu hết các bạn trẻ mắc phải trong quá trình khởi nghiệp.

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh, với mong muốn có thể mang những đôi giày tốt nhất đến với nhiều người, đồng thời giao lưu học hỏi với những nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, chị Cao Thị Thanh Nga đã quyết định lựa chọn WLIN Pearl để hiện thực hóa những khát khao của mình. Nhờ sự năng động, nhiệt tình trong hoạt động, chị Thanh Nga đã được các chị em trong câu lạc bộ tín nhiệm giữ vị trí Phó chủ tịch, là một trong những thành viên tích cực của ban LT.

 

 

Suốt một chặng đường dài cống hiến cho cộng đồng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga rất xứng đáng với giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: