Chủ tịch HĐQT CTCP DHT Việt Nam – Phạm Ái Hoa vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 1601 views

Với những gì cống hiến cho cộng đồng, nữ doanh nhân Phạm Ái Hoa hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong 50 gương mặt tiêu biểu có mặt trong đêm Gala vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại khách sạn bậc nhất Hà Nội vừa qua.

 

 

Chị Phạm Ái Hoa được biết đến với vị trí là Chủ tịch HĐQT CTCP DHT Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp đồ lót nam nữ nhập khẩu cao cấp. Là một doanh nghiệp non trẻ nhưng DHT đã chứng tỏ được chỗ đứng trên thị trường thời trang với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, được nhập khẩu chính hãng và sản xuất tại Thái Lan. Hiện tại, DHT chuyên phân phối 5 thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng của Thái Lan. Đó cũng chính là thế mạnh mà DHT khoanh vùng tập trung phát triển khi kinh doanh sản phẩm nội y được sản xuất tại xứ sở chùa vàng.

 

 

Nữ doanh nhân Phạm Thị Ái Hoa cho biết: “ Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, tôi biết rằng bất cứ ngành nghề nào cũng phải cạnh tranh khốc liệt. Nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng: chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi tạo nên tên tuổi thương hiệu và níu chân khách hàng . Vì thế, trong 5 năm qua, mặc dù đã trải qua rất nhiều khó khăn nhưng để có được DHT như ngày hôm nay tôi đã luôn tin vào bản thân mình, tin vào đam mê và có một niềm tin bất diệt vào những gì mình đã chọn. Chính vì thế, tôi muốn nhắn nhủ với những bạn trẻ lập nghiệp rằng : Đừng bao giờ gục ngã dù cho bạn ở bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy luôn ngẩng cao đầu và nghĩ về những điều tốt đẹp”.

 

 

Dù mới thành lập DHT hơn 1 năm, nhưng nhờ giá trị tốt nhất trên từng sản phẩm đồ lót của DHT đã giúp DHT nhận được tình cảm yêu thương của khách hàng. Đó là động lực để cho những người đứng đầu doanh nghiệp như chị được tiếp thêm động lực, niềm tin cho ra mắt nhiều hơn những sản phẩm chất lượng và mở rộng quy mô doanh nghiệp trên toàn quốc. Bên cạnh đó là những triết lí kinh doanh mới mẻ, đúng đắn, phù hợp, sự nhanh nhạy với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, cũng một phần nào đó giúp chị Ái Hoa đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng nể mà không phải ai cũng làm được ở độ tuổi như chị.

 

 

Là một doanh nhân trẻ, Chủ tịch HĐQT CTCP DHT, chị Ái Hoa luôn mong muốn được học hỏi kinh nghiệm kinh doanh đa ngành nghề và tham gia các hoạt động từ thiện của nhiều tổ chức. Và rồi chị cũng tìm được điểm dừng chân đúng đắn, chị quyết định trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung WLIN Global. Tại đây, chị được giao lưu, chia sẻ kiến thức doanh nghiệp để thành công hơn. Ngoài sứ mệnh giúp người phụ nữ tự tin làm kinh tế thì WLIN Global còn hướng đến giá trị hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ thời đại mới, để đẹp hơn – hạnh phúc hơn – thành công hơn – đó là những gì mà WLIN đề ra và coi như kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

 

 

Là người năng động, nhiệt huyết, chỉ sau một thời gian ngắn gia nhập, Phạm Ái Hoa đã được các chị em tin tưởng tín nhiệm chị vào vị trí PCT thường trực của Club WLIN Beauty. Không phụ sự cảm mến, tin tưởng đó, nữ doanh nhân Phạm Ái Hoa luôn dành một phần lớn thời gian của mình để cống hiến cho sự phát triển của tổ chức. Nhờ có sự đóng góp của những thành viên tích cực như chị, WLIN Beauty luôn được đánh giá là một trong những Club đoàn kết, vững mạnh.

 

 

 

 

Bằng ý chí kiên cường, bản lĩnh tài năng, nữ doanh nhân Phạm Ái Hoa đã vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời và có nhiều đóng góp tích cực. Chỉ bấy nhiêu thôi đã giúp chị Phạm Ái Hoa xứng đáng là một trong 50 nữ lãnh đạo vinh dự nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

 Wlin.vn  • Bình luận: