Chủ tịch WLIN Pearl Lưu Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 883 views

Nhờ những thành công đạt được đã đưa nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đến gần hơn với chiếc cúp và kỉ niệm chương, trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo xuất sắc nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại đêm vinh danh ngày 4/4.  

 

 

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt hiện là Tổng giám đốc của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt với 4 cơ sở thẩm mỹ cao cấp và 1 Học viện thẩm mỹ đầu tiên liên kết Việt – Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt còn sở hữu một công ty nhập khẩu trang thiết bị máy móc công nghệ và mỹ phẩm quốc tế.

 

 

Nữ doanh nhân được biết là người đầu tiên tạo dựng và có những đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Và là nữ doanh nhân đầu tiên mang Đại hội thẩm mỹ Quốc tế về với Việt Nam.

 

 

Sở hữu hai tấm bằng đại học chuyên ngành kế toán, ai nghe vậy cũng sẽ nghĩ rằng cô gái này sẽ phải gắn liền cả cuộc đời của mình với những con số, sổ sách… Nhưng trái lại hoàn toàn, chị Bích Nguyệt vô tình nhận thấy làm đẹp chính là đam mê của cuộc đời mình, chị đã quyết định dấn thân vào ngành chăm sóc sắc đẹp, lập nên Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Cách đây 10 năm, hệ thống thẩm mỹ là khái niệm quá xa lạ với người Việt và dần trở nên định hình nhờ những doanh nghiệp như Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

 

 

Là một nữ doanh nhân tài năng và phong cách, chị Lưu Bích Nguyệt đã đào tạo ra đội ngũ nhân lực có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ đồng thời tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sau khi kết thúc khóa học tại Học viện, góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp trầm trọng của giới trẻ hiện nay.

 

 

Top 50 Women Leaders International Award 2019 không phải là giải thưởng đầu tiên của chị Bích Nguyệt mà chỉ là một “thành viên” mới của một “bộ sưu tập” giải thưởng đồ sộ. Đáng kể nhất có lẽ là giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014” khi chị là một trong những doanh nhân vinh dự đã chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đón thân mật đại biểu doanh nhân 3 miền tại Phủ Chủ Tịch; “Doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014” do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng nằm để biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong năm 2014.

 

 

Là một người sở hữu sự nghiệp hoàn hảo trong tay, chị có những thành công nhiều người phải ganh tị, là hình tượng mà bất kỳ ai trong ngành chăm sóc sắc đẹp cũng cần để noi theo, nhưng nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt vẫn không ngừng học hỏi, cố gắng như những ngày đầu tiên lập nghiệp. Chị coi trọng từng thành công của mình, nhưng đó không phải là điểm dừng, có chăng là những bước đệm cho những thành công lớn hơn trong tương lai.

 

 

Ngoài công việc kinh doanh, năm 2018, chị Bích Nguyệt đứng ra sáng lập và giữ chức Chủ tịch của WLIN Pearl, mặc dù mới được hình thành nhưng WLIN Pearl lại đang để lại những dấu ấn, có ảnh hưởng sâu đậm đến những câu lạc bộ khác trong toàn WLIN Global.

 

 

Khi được hỏi về bí quyết thành công khiến nhiều người mơ ước, chị Lưu Bích Nguyệt – chủ tịch hệ thống làm đẹp Bích Nguyệt chia sẻ: “Theo tôi điều quan trọng nhất để thành công chính là đam mê. Bởi chỉ có đam mê mới khiến người ta say mê cống hiến và đủ độ “điên” để sống còn cùng nó. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần tỉnh táo và đủ độ nhạy bén để đưa ra những chiến lược sáng suốt nhất. Và tất nhiên, cứ kiên trì theo đuổi niềm đam mê, thành công ắt sẽ đuổi theo bạn”.

 

 

Bởi lẽ vậy, thật thiếu sót nếu trong đêm vinh danh cho giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 thiếu cái tên Lưu Bích Nguyệt. Chúc cho chị dẫn dắt doanh nghiệp và câu lạc bộ của mình ngày càng phát triển bằng cái tâm, cái tầm, sự nhiệt huyết như những ngày đầu tiên.

 


Theo Wlin.vn  • Bình luận: