Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc: “Hãy hiểu rõ Bản đồ Gen của mình để có biện pháp “Phòng trúng đích, chữa trúng đích”.

  • Bình luận:
  • 998 views

Đó là những chia sẻ của Nữ doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy trong khuôn khổ chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc – Truy tìm nguy cơ đột quỵ thông qua Bản đồ Gen” diễn ra vào ngày 22/6 tại Đà Nẵng vừa qua.

Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy hiện đang là Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam đồng thời là đại diện độc quyền của InnoPro Global tại Thái Lan thông qua nền tảng iCareBase. Bà được biết đến là một nữ doanh nhân đầy tâm huyết với các hoạt động cộng đồng, đồng thời là một trong những nhà tiên phong với quyết tâm đưa chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc lan tỏa trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

 

 

Doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy (áo đỏ, phải) cùng các khách mời

Phòng chống Ung thư từ Gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm trong khuôn khổ chương trình “Bộ Gen người bằng việc ứng dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, giúp tìm kiếm và sàng lọc nguy cơ xảy ra đột biến ở một số gen liên quan đến ung thư cũng như các bệnh mãn tính ,từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao.

 

Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ, Bác sĩ đến từ Thái Lan; Đại diện giới chuyên môn; Bà Phạm Thị Phương Thúy – Đại diện nhà đầu tư và Á hậu Nguyễn Thu Hương – Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. Họ là những nhà đồng hành đem chương trình ý nghĩa này về với Việt Nam

Trở lại Đà Nẵng, tại buổi Business Lunch với chủ đề Phòng chống Ung thư từ Gốc – Truy tìm nguy cơ đột quỵ thông qua Bản đồ Gen”, Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc – iCareBase và Mạng lưới WLIN Global đã mang đến một góc nhìn mới mẻ hơn, không chỉ dừng lại ở việc nâng cao ý thức về phòng chống Ung thư mà còn mở rộng sang các căn bệnh mãn tính nguy hiểm khác, đặc biệt là đột quỵ – căn bệnh đang phát triển theo xu hướng ngày càng trẻ hóa, có tỷ lệ mắc và tỷ lệ tử vong cao ở Việt Nam.

 

 

Các doanh nhân, khách mời tại Đà Nẵng tham gia vào sự kiện. Họ là những người luôn quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình và gia đình

Là một trong những gương mặt tiêu biểu đóng góp vào chương trình trong vai trò diễn giả, doanh nhân Phạm Thị Phương Thúy đã có những chia sẻ đầy cảm hứng, bà cho rằng: “Khi chúng ta tham gia vào việc kiểm tra sức khỏe tổng quát và giữ cho mình một bản đồ Gen, biết được gốc Gen của mình với các nguy cơ cao hay thấp, chúng ta sẽ có phác đồ điều trị trúng đích. Đó là thông điệp mà chúng tôi muốn hướng tới thông qua chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc – Phòng trúng đích và chữ trúng đích”. Chúng tôi sẽ tạo ra một cộng đồng giữa các bác sĩ và những người có cùng nguy cơ nhằm nhắc nhở nhau, hỗ trợ nhau để khỏe mạnh hơn mỗi ngày”.

 

Các chuyên gia chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của chính bản thân mình tại sự kiện

Đồng hành tại sự kiện còn có sự góp mặt của Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ, Bác sĩ đến từ Thái Lan; Bác sĩ Trần Thị Bình – Trưởng khoa phục hồi chức năng  đặc biệt là sự tham gia Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đồng thời cũng là Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. Là một nhà hoạt đồng cộng đồng, đồng thời cũng là đại sứ toàn cầu của chương trình, Á hậu Nguyễn Thu Hương cho biết: “67% người dân Việt Nam nghĩ rằng Ung thư và các bệnh nan y dù phát hiện sớm hay muộn cũng không thể chữa trị và hơn 30% người dân cho rằng Ung thư nếu động tới dao kéo sẽ di căn. Đó là những suy nghĩ hết sức sai lầm và đó là lý do vì sao tỷ lệ người tử vọng do Ung thư tại Việt Nam lại lọt vào top cao nhất trên thế giới”. Ngoài ra, Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng đã chỉ ra nếu phát hiện sớm Ung thư ở giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi rất cao bởi bản thân chị đã từng mắc Ung thư nhưng may mắn phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

 

Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ, Bác sĩ đến từ Thái Lan chia sẻ kiến thức về Bộ Gen, nguy cơ gây ra Ung thư, đột quỵ cũng như cách để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – Đại diện BTC gửi những bó hoa tươi thắm đến các chuyên gia

Bên cạnh đó, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức của về căn bệnh ung thư cũng như cách phòng chống Ung thư và bệnh mãn tính, Quỹ “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đã quyết định giảm $100 (từ $1800 xuống còn $1700) đồng thời tặng vé máy bay khứ hồi cho mỗi gói đăng ký test Gen ngay tại sự kiện cùng với chính sách hỗ trợ tín dụng bởi các ngân hàng lớn với lãi suất 0%. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời cho những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, bởi chúng ta vừa được test gen tại phòng Lab hàng đầu Hàn Quốc vừa được khám sức khỏe tổng quát và tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu Thái Lan, đồng thời vừa được nghỉ ngơi, thư giãn và thải độc tố tại một trong những resort hàng đầu Thái Lan.

 

Anh Phan Đình Việt – Thạc sĩ, Bác sĩ y học cổ truyền Bệnh viện C Đà Nẵng  là vị khách may mắn nhận được Gói test Gen đến từ iCareBase trị giá 2500$ trong phần Bốc thăm trúng thưởng

 

Anh cũng chính là một trong những bác sĩ chuyên môn tiên phong đăng ký test Gen cho mình và cả gia đình

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình bằng cách tìm hiểu tận gốc nguy cơ tiềm ẩn thông qua việc giải mã bộ gen của chính bản thận và gia đình bạn nhé!

 

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:
World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:
Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Web: phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo WLIN.vn  • Bình luận: