CLB Wlin Pro VietNam chính thức ra mắt tại Hà Nội

  • Bình luận:
  • 2685 views

Ngày 13/10 vừa qua, CLB Win Pro – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và  điều hành chính thức được ra mắt tại Hà Nội chỉ  sau 5 ngày hoạt động. CLB Wlin Pro được kiến tạo bởi Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016- TGĐ CT Mỹ phẩm dược quốc tế đồng thời là Chủ tịch của Wlin Pro- doanh nhân thành đạt Lê Thu Lộc.

Wlin Pro là CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Hội viên của CLB Wlin Pro  là những nữ doanh nhân hoạt động chủ yếu trong ngành dược và mỹ phẩm. Nằm trong sứ mệnh chung của Wlin VietNam, Wlin Pro chính thức được ra mắt với mong muốn tạo ra không gian giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh doanh trên khắp cả nước. Chỉ sau 5 ngày bàn bạc và lên ý tưởng, Wlin Pro ra mắt đã nhận được sự quan tâm chú ý và tham gia đông đảo của gần 100 doanh nhân,chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực dược và mỹ phẩm.

Á hoàng quyền năng phái đẹp 2016- Chủ tịch kiến tạo Wlin Pro- chị Lê Thu Lộc

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, chị Lê Thu Lộc- Chủ tịch kiến tạo lên Wlin Pro đã không giấu được niềm vui và sự tự hào khi nhận được sự tin yêu, quý mến và biết ơn tới những khách mời đã dành thời gian đến chúc mừng chị. Từng là PCT của Wlin Capital, chị gửi lời cảm ơn chân thành tới Á hậu Thu Hương đã luôn tạo cơ hội để chị kiến tạo lên CLB Wlin Pro chuyên nghiệp như đúng cái tên của nó. Wlin Pro theo như Á hoàng Lê Thu Lộc giải thích là tên viết tắt của Professional Business Woman nhằm truyền tải tinh thần và thông điệp “nữ doanh nhân kinh doanh chuyên nghiệp”. Quy tụ những nữ doanh nhân danh tiếng, gạo cội, uy tín hàng đầu trong ngành dược và mỹ phẩm, WLin Pro hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề và trở thành tổ chức phát triển hoành tráng và phủ sóng cả nước như cái tên mà nó thể hiện.

 Á hoàng Lê Thu Lộc và Ban điều hành Wlin Pro

Theo đó, linh hồn của CLB là Ban LT cũng chính thức được ra mắt và kết nạp.11 nữ doanh nhân Ban điều hành Wlin Pro tài giỏi và xinh đẹp cùng nhau cam kết để chung tay gắn kết tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo ra cơ hội kinh doanh kết nối  và trao nhau yêu thương, đầm ấm để Wlin Pro như gia đình thứ 2 của mình.

Wlin Pro- CLB gồm những doanh nhân hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dược và mỹ phẩm

Thành viên Ban điều hành Wlin Pro gồm có:

1.Lê Thu Lộc- TGĐ CT Mỹ phẩm dược quốc tế- Chủ tịch Wlin Pro

2.Đỗ Ánh Tuyết- CTHĐQT CT TTBYT Pharmacy 360- PCT Thương trực

3.Thái Thị Hương Giang- Chủ chuỗi PK Việt Tiệp- PCT Sự kiện

4.Hoàng Thị Kim Tuyến- Kinh doanh BĐS tại HN-KD tỏi đen- PCT Sự kiện

5.Phạm Thạch Thảo- GĐ CT Mỹ phẩm Thailish- PCT hội viên

6 . Nguyễn Thị Minh Tâm- GDĐH CT Dược phẩm Nutri Pharma – PCT hội viên

7.Đặng Hồng Thắng – Phó GĐ English UK Việt Nam- PCT nội dung

8.Đỗ Thị Hoài- PCT nội dung

9.Nguyễn Phương Yến- GĐ CT Du lịch- PCT Phong trào

10.Nguyễn Mai Lan- GĐ CT Việt Mỹ Dược – PCT phong trào

11.Chị Nguyễn Thị Tiến Hào: CEO- PNS Travel- PCT sự kiện

Sự ra mắt của CLB Wlin Pro đã đưa Wlin VietNam lên tổng số 14 CLB trên cả nước. Trong đó có 7 CLB chính thức được ra mắt, số còn lại đang trong quá trình kiến tạo. Vinh dự có mặt trong lễ ra mắt CLB Wlin Pro lần này, có sự xuất hiện đặc biệt của nữ họa sĩ Văn Dương Thành và  doanh nhân Khuất Thị Tuyết. Cả hai nữ doanh nhân này đang trong quá trình kiến tạo CLB Wlin Elegant- CLB kết nối kinh doanh quốc tế và CLB Wlin Onasa- CLB kết nối doanh nhân mỹ phẩm. 2 CLB Elegant và Onasa sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 này tại Sài Gòn.

Wlin Pro tên viết tắt của Professional Business Woman nhằm truyền tải tinh thần và thông điệp “nữ doanh nhân kinh doanh chuyên nghiệp”

 

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: