Công ty Cổ Phần Thẩm Định và Đầu Tư Tài Chính Hoa Sen (LOTUS VFi) thêm một bước thành công mới với danh hiệu The Best Brands In Global Award 2019

  • Bình luận:
  • 843 views

Là một trong hai cái tên hiếm hoi của ngành tài chính được lọt vào bảng vàng của giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019, Công ty Cổ Phần Thẩm Định và Đầu Tư Tài Chính Hoa Sen đã khẳng định là thương hiệu thuộc top đầu trên thị trường thế giới trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

 

 

Thế giới càng thu nhỏ, thị trường kinh tế nay đã vượt qua ngoài lãnh thổ một quốc gia, do đó, cần có những nhà tư vấn không chỉ am hiểu thị trường nội địa mà còn có tầm nhìn quốc tế giúp cho các nhà kinh tế, đặc biệt là các nhà đầu tư đạt được nhiều cơ hội phát triển tốt nhất. Đó chính là lý do khởi đầu và cũng là sứ mệnh mà LOTUS VFi luôn theo đuổi trong suốt chặng đường vừa qua.

 

 

Với các dịch vụ chính là: Thẩm định giá, tư vấn đầu tư, tư vấn mua bán, sáp nhập và tư vấn tài chính, LOTUS VFi luôn là người bạn đồng hành đắc lực, đáp ứng và hỗ trợ toàn diện các yêu cầu của khách hàng. Không chỉ mang lại cái nhìn bao quát thể hiện sự thấu hiểu thị trường giúp đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp nhất, LOTUS VFi còn hỗ trợ tiến hành nhanh nhất các quyết định đó và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng.

 

 

LOTUS VFi có những giá trị riêng khác biệt so với những công ty tư vấn, đầu tư tài chính khác bởi nguồn lực nhân sự và chất lượng dịch vụ cung ứng. Sở hữu những chuyên viên có kiến thức vững chắc về chuyên môn, am hiểu thị trường, luôn cập nhật nhanh nhu cầu của thị trường, đề cao các chuẩn mực đạo đức và tuân thủ các quy định của pháp luật, do đó LOTUS VFi từ lâu đã là điểm đến, sự lựa chọn của các nhà đầu tư thông minh.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tìm kiếm, liên kết với các chuyên gia, cố vấn trong nước lẫn quốc tế dày dặn kinh nghiệm, có vị thế và danh tiếng trong ngành. LOTUS VFi đặt rất nhiều tiêu chuẩn kỹ càng và khó tính trong việc tìm kiếm cộng sự và đối tác để có thể đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục và công việc.

 

 

LOTUS VFi cũng vô cùng tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn quốc tế cho các dịch vụ cung ứng bên cạnh tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy, kết quả dịch vụ gửi đến khách hàng không chỉ có hiệu lực ở thị trường trong nước mà còn được công nhận trên thị trường quốc tế.

 

 

Hiện nay, ngoài liên kết và cung ứng dịch vụ cho các khách hàng nội địa, LOTUS VFi còn là đối tác thân thiết của các công ty lớn đến từ Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc… Hứa hẹn trong tương lai, khi cả thế giới hướng đến mục tiêu toàn cầu hóa, LOTUS VFi sẽ là cầu nối liền nhịp các nhà đầu tư quốc tế với thị trường Việt Nam.

 

 

Chính nhờ những gì mà doanh nghiệp đã cống hiến cho sự phát triển chung của xã hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quỳnh – Phó tổng giám đốc công ty, đồng thời là Phó chủ tịch WLIN Capital Hà Đông đã vinh dự đại diện lên sân khấu nhận giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019 cho doanh nghiệp. Giải thưởng này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình thay đổi và hội nhập của Công ty Cổ Phần Thẩm Định và Đầu Tư Tài Chính Hoa Sen.

 

 

The Best Brands In Global Award 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu – sản phẩm uy tín, chất lượng và có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và nhận được sự yêu mến của các khách hàng trong nước và quốc tế.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum – 1 trong 5 sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN (Women Leaders International Networking) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Images và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

LOTUS VFI Corporation – Công ty Cổ Phần Thẩm Định và Đầu Tư Tài Chính Hoa Sen
Khu A, Toà nhà Xuân Mai, Văn Phú, TP Hà Nội
02422.644.333
ilotus.contact@gmail.com

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: