Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư quốc tế Ý – Việt (IVCOM) xuất sắc dành giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019

  • Bình luận:
  • 389 views

Với những đóng góp, cống hiến cho cộng đồng, thương hiệu rượu nhập khẩu IVCOM đã hoàn toàn xứng đáng trở thành 1 trong 20 cái tên được vinh danh cho giải thưởng The Best Brands In Global Award 2019 trong đêm Gala diễn ra ngày 4/4 tại khách sạn Daewoo.

 

 

IVCOM là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền rượu vang Sicilia Italy – Toscana – Veneto – Puglia – Trento Italia – Bordeaux Pháp tại Việt Nam. IVCOM luôn luôn khẳng định 3 yếu tố “ Chất lượng, Uy tín, Thương hiệu “ nhằm duy trì và phát triển thương hiệu trong tương lai.

 

 

Ý và Pháp được coi là đất nước cội nguồn của rượu vang, là quê hương của các dòng vang danh tiếng thế giới, với hàng ngàn cánh đồng nho trải dài theo đất nước vùng Địa Trung Hải hay những giống nho đặc biệt chỉ có tại vùng Bordeaux của nước Pháp xinh đẹp. Hiện nay Pháp và Ý là hai nước chiếm đến hơn 50% sản lượng rượu vang toàn cầu. Rượu vang đã gắn bó với người dân Ý và Pháp ngay từ những ngày đầu tiên của nền văn minh, thấm đượm sự mạnh mẽ, lãng mạn của tâm hồn những người dân nơi đây, vừa nhẹ nhàng, cởi mở và sâu lắng. Rượu vang từ lâu đã trở thành sợi dây vô hình để gắn kết mọi người với nhau. Những hương vị, màu sắc, kết cấu của rượu vang luôn là một đề tài được bàn tán sôi nổi. Rượu vang trở thành tinh hoa ẩm thực của hai vùng đất vẫn được xem là lãng mạn bậc nhất trên thế giới.

 

 

Trong xu hướng hội nhập, rượu vang ngày càng được người Việt yêu thích và xuất hiện nhiều hơn trong những bữa ăn của gia đình Việt, đặc biệt là những dịp lễ, Tết. Rượu vang được ví như là mật hoa của các vị thần. Nó là một trong những thức uống quý giá nhất, lâu đời nhất của nhân loại. Và thật không có gì tốt hơn so với việc thưởng thức một ly rượu vang sau một ngày vất vả. Uống rượu vang điều độ có thể tăng khả năng miễn dịch của bạn và giúp bạn giảm cân.  Với mong muốn đảm bảo quyền được sử dụng sản phẩm vang nhập khẩu nguyên chai chính hãng từ những thương hiệu vàng trong lĩnh vực rượu vang thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam, ông Vũ Hữu Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại dịch vụ và đầu tư quốc tế Ý Việt (IVICOM), doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm phân phối rượu vang tại Việt Nam đã trực tiếp khảo sát công xưởng, nhà máy của những doanh nghiệp sản xuất rượu vang truyền thống tại Pháp và Ý để ký kết hợp tác thương mại.Tại Việt Nam, công ty được chọn là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu rượu vang Sicilia – Italia và Maison Ginestet – một trong những hãng rượu vang lớn nhất tại Bordeaux – Pháp với những sản phẩm chất lượng nhất, những dòng vang trứ danh nổi tiếng thế giới.

 

Bên cạnh việc tổ chức hệ thống phân phối qua các đại lý trên toàn quốc, IVICOM còn là đơn vị tiên phong chia sẻ văn hóa và bí quyết chọn rượu vang ngon, phù hợp với từng món ăn Việt từ chính các chuyên gia thử rượu vang hàng đầu thế giới thông qua những buổi tiệc rượu vang do công ty tổ chức thường niên. Mới đây, tại Hội chợ rượu vang IVICOM được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Mang cảm xúc từ Bordeaux đến Việt Nam”, ông Eric Andre – Phó Chủ tịch Phòng TM&CN Pháp tại Việt Nam đánh giá cao vai trò của Công ty Ý Việt trong việc chia sẻ kiến thức, văn hóa thưởng thức rượu vang của thế giới đến gần người dân Việt Nam hơn nữa, giúp cho người tiêu dùng hiểu hơn về rượu vang và ngày càng thêm yêu thích loại thức uống đặc biệt này.

 

 

Với những cống hiến mà IVCOM tạo ra, thật thiếu sót nếu trong danh sách nhận giải thưởng The Best Brands in Global Award 2019 không có tên của IVCOM. Sau giải thưởng lần này, hy vọng IVCOM có thể lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng bằng những chai vang đậm chất phương Tây.

 

 

Công ty cổ phần TMDV và Đầu tư quốc tế Ý Việt

Địa chỉ: Số 9 Liễu Giai -Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 02437670424

https://www.facebook.com/IVCOM-259868327749804

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: