COO US Home – US Wealth Amy Dương: “Xây dựng sự giàu có cho cá nhân, chung tay xây dựng đất nước”

  • Bình luận:
  • 230 views

Hoạt bát, hòa đồng, thông minh và nhiệt huyết đó là tất cả những phẩm chất tốt đẹp hội tụ trong con người nữ lãnh đạo tài bà Amy Dương – COO US Home – US Wealth.

 

 

Khởi nghiệp từ năm 2007, chị Amy Dương đã quyết định gắn bó với lĩnh vực bất động sản, dành thời gian, tâm huyết của mình cho những chiến lược phát triển của công ty và mang đến những giải pháp quan trọng, thiết thực cho khách hàng. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Hoa Kỳ và Canada và sự nhạy bén của mình, chị Amy đã giúp hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam đầu tư vào thị trường lớn nhất thế giới với lợi nhuận cao.

 

 

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, dưới sự dẫn dắt chị Amy Dương cùng  Ban điều hành tài năng, US Home đã và đang có những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị thế của mình trên thị trường tư vấn bất động sản đồng thời tạo được tiếng vang trong giới đầu tư Việt qua các sự kiện được tổ chức quy mô và các kênh đầu tư uy tín. Bên cạnh đó, US Home còn quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các khách hàng quy trình từ việc tìm kiếm nhà để ở hoặc đầu tư đến việc đàm phán giá cả và các điều kiện để đảm bảo quyền sở hữu ngôi nhà mới của bạn.

 

 

Với sứ mệnh hỗ trợ người Việt đầu tư, nâng tầm quốc tế thông qua các kênh đầu tư An toàn – Minh bạch – Lợi nhuận cao, US Home đã nhận được sự chung tay của hơn 250 đối tác tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, US Home phát triển 3 kênh bất động sản chính bao gồm: Khu căn hộ cho thuê Multifamily; Tổ hợp khách sạn RHF1 (Hollywood – Los Angeles – California); Dự án Nhà Lenar (Houston, Texas).

 

 

Theo đuổi định hướng phát triển lâu dài, US Home không chỉ làm việc với nhà đầu tư trong một vài dự án, mà là 50-70 năm, đến các thế hệ sau nữa, nên việc chọn lựa các dự án để giới thiệu là điều quan trọng nhất. Chia sẻ về nguyên tắc lựa chọn đối tác, chị Amy Dương cho biết: “Trước khi chúng tôi giới thiệu một dự án đến khách hàng, việc lựa chọn và thẩm định các dự án này là một quy trình chặt chẽ với sự tham gia của luật sư và chuyên gia trong ngành. Khi tìm hiểu một đối tác, chúng tôi kiểm tra về khả năng tài chính, uy tín doanh nghiệp, bề dày lịch sử thành công với các dự án họ đã làm trước đây. Các nhà đầu tư cần phải hoàn toàn thỏa mãn với kết quả từ kênh đầu tư của mình thì USHome mới có thể đồng hành lâu dài cùng họ. Tôi chỉ giới thiệu đến khách hành của mình các kênh đầu tư mà chính cá nhân tôi hoàn toàn an tâm để đầu tư để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng”.

 

 

Luôn tin tưởng vào Luật nhân quả, mong muốn giúp những người xung quanh thành công và hạnh phúc, chị Amy Dương luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu trong mọi hành động và quyết định của bản thân. Bởi với chị, cuộc sống chỉ thực sự trọn vẹn khi hạnh phúc được lan tỏa đến khắp mọi người.

 

 

Tiếp tục đồng hành trong các hoạt động cộng đồng, chị Amy Dương đã quyết định trở thành một thành viên trong ngôi nhà WLIN Inspire để cùng chia sẻ, kết nối và cùng mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tích cực đến với xã hội. Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, chị Amy Dương sẽ đem US Home: hỗ trợ mua nhà, US Wealth: tập hợp kênh đầu tư Lợi nhuận, phân khúc cao cấp có mặt trên ứng dụng WService.

 

 

Với quyết định quan trọng trên, trong năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với nhiều hơn nữa những dự án quan trọng, có ý nghĩa cho xã hội. Chúc cho chị Amy Dương sẽ luôn nhiệt huyết, đam mê để trên hành trình chinh phục khát khao mang đến hạnh phúc cho cộng đồng.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: