Cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương bật mí “Bí mật nhan sắc”

  • Bình luận:
  • 871 views

Người ta thường nói “Sắc đẹp là vũ khí bí mật của phụ nữ” nhưng bấy nhiêu đó có phải là đủ? Vậy người phụ nữ hiện đại muốn thành công thì họ cần phải hoàn thiện thêm những yếu tố nào? Họ sẽ phải tìm kiếm những gì trên cuộc hành trình để tìm ra lời giải đáp cho “Bí mật của nhan sắc”?

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN ngay từ những ngày đầu tiên thành lập đã luôn hoạt động theo phương châm giúp mọi người phụ nữ trở nên “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Chính vì thế, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã gần kề, WLIN muốn dành tặng cho các thành viên một “món quà”, đó là một buổi chia sẻ hết sức đặc biệt với chủ đề “Bí mật nhan sắc” với sự chia sẻ đến từ Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group – Chủ tịch WLIN Global – Chủ tịch Học viện Pro Image Global.

 

chi huong30

 V5A6063

Á hậu Qúy bà Thế giới 2012 Nguyễn Thu Hương – Diễn giả của sự kiện

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và nhân hiệu, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã tư vấn thành công cho các cá nhân và tổ chức, trong buổi Business Luch, chị sẽ giải đáp những câu hỏi luôn làm cho phái yếu “đau đầu”: Vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại được đánh giá bằng nhan sắc hay tri thức? Làm thế nào để luôn giữ mãi nụ cười rạng rỡ? Cách sống chuẩn để có được hạnh phúc?….

Đây cũng là buổi Business Lunch đặc biệt để dành tặng cho thành viên thuộc các Club tại khu vực TP.HCM, cũng tại sự kiện này, các thành viên sẽ có một gian hàng để giới thiệu doanh nghiệp của mình.

 

 VU4937

 

CW3A9638

Gian hàng dành cho các thành viên giới thiệu doanh nghiệp

 

Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi câu hỏi về vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại vào lúc 10h00 – 14h00 ngày 6 tháng 3 năm 2019 tại Shang Garden, số 1A Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, để phụ nữ chúng ta không chỉ Đẹp hơn, Thành công hơn mà còn ngày càng Hạnh phúc hơn.

 

viber image 2019 02 27 09.24.56

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

   • Bình luận: