Đại diện đến từ “đảo quốc sư tử” Nguyễn Thị Cẩm Dung tỏa sáng với danh hiệu Nữ lãnh đạo nhân ái

  • Bình luận:
  • 487 views

 “Không ngừng học hỏi, không ngừng tiến bộ” là câu châm ngôn của chị Nguyễn Thị Cẩm Dung  – Phó chủ tịch CLB WLIN Shining Singapore và phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của chị chính là danh hiệu Nữ lãnh đạo nhân ái tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Chị Nguyễn Thị Cẩm Dung  – Phó chủ tịch CLB WLIN Shining Singapore

 

Học tập và được đào tạo chuyên sâu trong ngành nối mi tại các trung tâm nổi tiếng của Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam, Pháp, Nga.. cùng với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ và đặc biệt chú trọng vào việc tạo nên “sắc thái có hồn” cho đôi mắt đã thôi thúc chị Nguyễn Thị Cẩm Dung đã thành lập The Sandy’s Lashesg Eyelashes Extension –  Một trung tâm làm đẹp chuyên về lĩnh vực nối mi. Trung tâm The Sandy’s Lashesg Eyelashes Extension  dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Cẩm Dung đã đạt được những giải thưởng xuất sắc như “Three Skills Award” và giải nhất cuộc thi K-Beauty. Đây quả thực là phần thưởng xứng đáng cho chị sau bao năm nỗ lực tại xứ người.

 

 

Tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019  là một bước ngoặc lớn giúp Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Cẩm Dung – Một đại diện đến từ CLB WLIN Shining Singapore vượt qua giới hạn bản thân, tỏa sáng và truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ hơn. Bên cạnh đó, chị Nguyễn Thị Cẩm Dung cũng mong muốn kết nối thêm được nhiều mối quan hệ và góp nhặt thêm cho mình nhiều kiến thức và trải nghiệm trên con đường hoàn thiện bản thân.

 

 

 

Trong thời gian trải nghiệm hành trình kiếm tìm Quyền Năng của riêng mình tại ngôi nhà chung Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị Nguyễn Thị Cẩm Dung luôn nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm đến từ các nữ lãnh đạo khác. Ngoài ra, chị còn sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm của mình và giúp đỡ những chị em khác hết một cách hết mình. Tấm lòng nhân ái, sẵn sàng tương trợ người khác của chị đã được mọi người ghi nhận và đó chính là lí do chị đã xuất sắc được vinh danh  Nữ lãnh đạo nhân ái tại  Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

 

 

Khởi đầu là một “chiến binh” đầy hứa hẹn đến từ CLB WLIN Shining Singapore và kết thúc là danh hiệu Nữ lãnh đạo nhân ái. Một cái kết thật viên mãn sau bao nỗ lực của chị Nguyễn Thị Cẩm Dung. Tin rằng chị sẽ luôn tỏa sáng để trở thành niềm cảm hứng cho nhiều người phụ nữ hơn nữa.

 

 

Danh hiệu “Nữ lãnh đạo nhân ái” thuộc về chị Nguyễn Thị Cẩm Dung

 

   • Bình luận: