Đại sứ dự án “Sing to build” Việt Nam – Sunny Đan Ngọc nhận danh hiệu “Princess of the year”

  • Bình luận:
  • 510 views

Không chỉ xuất hiện lộng lẫy và thể hiện ca khúc Never Enough đầy “lắng đọng” trên sân khấu của WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019, giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc còn hiện diện với vai trò là đại sứ phát triển dự án “Sing to build Việt Nam” và nhận được danh hiệu Princess Of The Year vì những đóng góp thiết thực dành cho cộng đồng.

 

Nét đẹp thanh tú của Sunny Đan Ngọc

Sunny Đan Ngọc thể hiện ca khúc Never Enough

 

Dự án thiện nguyện “Sing to build” do nữ lãnh đạo trẻ Kyla Christie của Indonesia thành lập khi tròn 10 tuổi. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng lại những ngôi nhà bị thiệt hại trong các vùng gặp thiên tai.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghề y, Sunny Đan Ngọc đã thấu hiểu và luôn có sự đồng cảm về những mảnh đời cơ cực và bệnh tật. Khi cùng mẹ mình – một BS.CKII và ba – một bác sĩ nội trú ung thư tham gia các hoạt động cộng đồng, cô đã chứng kiến biết bao mảnh đời bất hạnh nhưng vẫn luôn nuôi dưỡng những khát vọng sống mãnh liệt. Chính những điều đó đã thôi thúc Sunny Đan Ngọc phải luôn nỗ lực và làm những điều gì đó có ý nghĩa cho những người xung quanh. Đó chính là những lý do khiến cô muốn dùng tài năng và tiếng hát của mình, cùng Kyla Christie phát triển dự án “Sing to build” tại Việt Nam.

 

 

Sunny Đan Ngọc muốn dùng tài năng và tiếng hát của mình để phát triển dự án “Sing to build” tại Việt Nam.

 

Với mong muốn phát triển dự án “Sing to Build”, Sunny Đan Ngọc đã nhận được danh hiệu “Princess Of The Year”. Một danh hiệu dành tặng cho những cô gái trẻ không chỉ xinh đẹp, tài năng mà đặc biệt hơn là phải hiểu được về vai trò của phụ nữ thời hiện đại và phải có những hành động, tiếng nói để bảo vệ và giúp đỡ, mang những giá trị, ý nghĩa đến cho cuộc sống của cộng đồng.

 

Sunny Đan Ngọc nhận danh hiệu Princess Of The Year

 

Sunny Đan Ngọc là một cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn, đồng thời là sinh viên xuất sắc của Nhạc viện TP.HCM – Khoa thanh nhạc cùng chuyên ngành Piano 6/9 tại Nhạc viện và đang theo học ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU. Xuất sắc hơn là đại sứ của dự án thiện nguyện “Sing to build Việt Nam”, mong rằng, cô gái trẻ đầy tài năng Sunny Đan Ngọc với danh hiệu Princess Of The Year sẽ có những bước tiến vững chắc và trong tương lai sẽ gieo nên những “mầm xanh” cho cuộc sống.

 

 

Theo Pro Image

 

 

   • Bình luận: