Dàn người đẹp Việt Nam tham gia biểu diễn tại Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2147 views

Đệ nhất quý bà Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hiền Mai, Á khôi Băng Châu là những người đẹp nổi tiếng của Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn tại Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Nhận lời mời của ban tổ chức, các người đẹp nổi tiếng của Việt Nam sẽ cùng nhau tham gia một tiết mục đặc biệt mở màn cho chương trình. Đệ nhất quý bà Kim Hồng, Hoa hậu Diệu Hoa, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Hiền Mai và Á khôi Băng Châu sẽ hòa giọng trong một ca khúc được nhạc sĩ Đức Thịnh “đo ni đóng giày” cho chương trình Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp với tên gọi “Mỹ nhân tài sắc”. Với ca khúc “Mĩ nhân tài sắc”, nhạc sĩ Đức Thịnh mong muốn thể hiện hình ảnh của những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: bản lĩnh trong công việc, đảm đang trong gia đình, nhưng vẫn thể hiện nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại “xứng danh mỹ nhân tài sắc vẹn toàn”.

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-9

Đệ nhất Quý bà Thế giới – Tiến sĩ Đoàn Kim Hồng

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-6

Hoa hậu Diệu Hoa

Đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và thu hút khán giả của những mỹ nhân đình đám của Việt Nam. Bằng sắc đẹp, trí tuệ và tài năng của mình, những người đẹp này luôn có sức hút khó cưỡng đối với khán giả. Tiết mục này sẽ mở màn cho Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp được phát sóng trực tiếp lúc 20h ngày 11.12 trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-10

Diễn viên Mai Thu Huyền

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-11

Diễn viên Hiền Mai

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-4

Á khôi Băng Châu

Là những khách mời danh dự đã cùng đồng hành với Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp qua 2 mùa tổ chức, các người đẹp của Việt Nam vô cùng háo hức và chờ đợi vào những phần trình diễn tuyệt vời và ấn tượng của các ứng viên. Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ về chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016:

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-3

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-2

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-7

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep-5

nguoi-dep-hat-quyen-nang-phai-dep

Tiên Nguyễn

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: