Đặng Phương Lan – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Nhà hàng Lan Phương – Đam mê cháy bỏng được phục vụ và chăm sóc con người

  • Bình luận:
  • 560 views

Khởi nghiệp từ trước những năm 2000, và sau gần hai thập kỷ chị Đặng Phương Lan đã khẳng định vị thế của mình với chức vụ Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Nhà hàng Lan Phương (thương hiệu Ann Quán).

 

 

Năm 1999, chị Đặng Phương Lan đã tiến những bước chân đầu tiên vào miền Nam để khởi đầu cho hành trình lập nghiệp của mình. Bắt đầu từ việc làm trong môi trường ngành phục vụ, chị dần khám phá ra được đam mê của mình là được phục vụ và chăm sóc con người.

Sau một thời gian dài làm việc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong ngành phục vụ, chị Đặng Phương Lan đã tiến hành quy trình thực hiện hóa ước mơ mở một doanh nghiệp riêng cho mình. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả và đấu tranh không ngừng để tìm cho mình một chỗ đứng tại lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đầy cạnh tranh, vào những tháng cuối cùng của năm 2014, chị Phương Lan đã cho ra đời Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Nhà hàng Lan Phương (thương hiệu Ann Quán).

 

 

Công ty Nhà hàng Lan Phương phát triển làm tiền đề cho sự ra đời của Ann Quán. Ann Quán là một quán ăn mang phong cách miền Bắc với hương vị Nam Định. Khoác lên mình vẻ đơn sơ, mộc mạc của người dân xứ Bắc giữa chốn Sài Gòn hoa lệ, Ann Quán không chỉ dành cho những người con xa quê vào miền Nam lập nghiệp mà còn dành cho người Sài Gòn hiện đại muốn thử đắm mình trong vẻ dân dã, đơn sơ của miền quê xứ Bắc đem lại. Đặt chân đến đây, thực khách cảm giác như đang bước vào một ngôi chợ quê Nam Định với những gánh hàng rong, quầy bánh cuốn… xa xa là lũy tre làng, cây đa, giếng nước tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi. Thực đơn của quán ngoài những món cơm mang hương vị Bắc còn có nhiều món ăn đặc trưng của Nam Định như phở, bánh cuốn… hay những món độc đáo như xôi chiên áp chảo, cá trắm kho riềng… Đặc biệt nhất là những phần cơm riêng biệt theo từng huyện ở Nam Định như phần cơm Giao Thủy, phần Nghĩa Hưng, phần Hải Hậu, phần Vụ Bản…

 

 

Dành cho Ann Quán sự chăm chút tỉ mỉ, đầu tư không chỉ về mặt thực đơn mà còn cả về phong cách bài trí, phục vụ, gói ghém cả một vùng đất Nam Định vào trong Ann Quán, chị Đặng Phương Lan đã thành công trong việc xây dựng một lượng khách hàng ổn định cho nhà hàng và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng mới. Chia sẻ về sự thành công đạt được, chị Phương Lan cho rằng quan trọng nhất là niềm đam mê, yêu thích của mình dành cho công việc và nỗ lực hoàn thành công việc đó. Với chị, niềm đam mê phục vụ và chăm sóc con người đã thôi thúc chị xây dựng và phát triển Ann Quán có chỗ đứng vững chắc như hiện nay. Chị tin rằng chỉ cần đủ đam mê và nghị lực, thành công sẽ tự đến gõ cửa, như cách chị xây dựng Công ty Nhà hàng Lan Phương phát triển vững vàng suốt những năm qua.

Là một người phụ nữ hiện đại mang ý chí cầu tiến, chị Đặng Phương Lan luôn mong muốn mở rộng mạng lưới quan hệ phục vụ cho kinh doanh cũng như đời sống. Vì thế nên chị đã tìm đến WLIN, WLIN với mạng lưới phát triển toàn cầu tập hợp những Nữ doanh nhân thành đạt trong xã hội cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau phát triển theo tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Phát biểu về kỳ vọng khi tham gia WLIN, chị Phương Lan hy vọng sẽ vượt ra khỏi giới hạn bản thân tiếp thu thêm được những điều mới nhằm phát triển Ann Quán tiến xa hơn nữa.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của Nữ lãnh đạo bản lĩnh và tài năng Đặng Phương Lan gia nhập vào ngôi nhà chung của WLIN Global. Xin chúc chị nhiều sức khỏe và phát triển Ann Quán ngày một tiến xa, tạo được tiếng vang trong ngành ẩm thực dịch vụ nhà hàng.

Theo Wlin.vn

   • Bình luận: