Danh hiệu Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 chính thức thuộc về Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn

  • Bình luận:
  • 1167 views

Đến với Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 để làm nên một thanh xuân rực rỡ, và món quà vô giá chị Thủy Nguyễn nhận được là danh hiệu Á hoàng của Quyền Năng Phái Đẹp mùa thứ 4.

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 vào tối 17/01/2019 vừa qua là một điểm sáng trong thanh xuân chị Thủy Nguyễn. Bởi vì, nữ lãnh đạo trẻ xinh đẹp đã được xướng tên với ngôi vị Á hoàng trong sự ủng hộ và chúc mừng của toàn thể BTC, Hội đồng cố vấn và khách mời.

 

Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn

 

Trong phần thi trình diễn tà áo dài truyền thống của dân tộc, với nụ cười tươi luôn hiện hữu trên gương mặt, chị Thủy Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng cố vấn cũng như khán giả vì đã đem đến hình ảnh một Nữ doanh nhân thanh lịch trong tà áo dài truyền thống. Đó chính là lý do để chị đem về cho mình danh hiệu Nữ lãnh đạo có Nụ cười tỏa sáng.

 

 

Với những trải nghiệm được tích lũy trong quá trình “chinh chiến” trên thương trường, chị Thủy Nguyễn đã có những phần thể hiện xuất sắc ngoài mong đợi trong việc đưa ra những luận điểm thuyết phục về vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Bằng vẻ ngoài ưu tú và sự tự tin, chị đã chinh phục thành công Hội đồng cố vấn và trở thành Nữ chủ nhân của danh hiệu Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

 

Chia sẻ cảm xúc trong giây phút được xướng tên cho ngôi vị Á hoàng, chị Thủy Nguyễn – CTHĐQT Công ty SXTM & DV Hương Thảo Natural, TGĐ Công ty TM & DV Song Thủy, TGĐ Hệ thống Hoàng Gia Spa cho biết: “Thanh xuân với tôi là một món quà vô giá, vì thế tôi luôn dành trọn thanh xuân của mình để thực hiện những điều có giá trị. Tôi chọn tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 để đánh dấu một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với những gì trước kia tôi làm. Và giờ đây, khi nhận được danh hiệu Á hoàng của Quyền Năng Phái Đẹp Asean mùa thứ 4, tôi cảm thấy vô cùng xúc động và muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Á hậu Nguyễn Thu Hương – người đã tạo nên một sân chơi mang nhiều ý nghĩa nhân văn cho chị em phụ nữ được tự do thể hiện màu sắc của bản thân cũng như được học hỏi và giao lưu lẫn nhau”.

 

 

Ngoài ra, chị Thủy Nguyễn còn chia sẻ sẽ tiếp tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn từ những người tài giỏi xung quanh. Mang trên mình danh hiệu Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 là một nguồn động lực lớn cho chị tiếp tục đi trên con đường hoàn thiện bản thân hơn theo đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn đạt danh hiệu Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

 

Như vậy, bằng sự ưu tú được tôi luyện trong những ngày tháng lập nghiệp và sự nỗ lực hết mình trong những ngày diễn ra chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 , danh hiệu Á hoàng đã tìm được Nữ chủ nhân xứng đáng là chị Thủy Nguyễn. Chúc chị Thủy Nguyễn và những Nữ lãnh đạo khác trong cuộc thi sẽ luôn là những đóa hồng rực rỡ và chứng minh được vị thế của mình trong xã hội.

Theo WLIN.vn

 

 

 

 

 

   • Bình luận: