Danh hiệu “Người khởi nghiệp xuất sắc Tháng 05” của Mạng lưới WSUN gọi tên Master Coach – Trainer NLP Đỗ Thị Ngọc Mai

  • Bình luận:
  • 228 views

Master Coach – Trainer NLP Đỗ Thị Ngọc Mai chính là Người khởi nghiệp Xuất sắc nhất của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN trong tháng 05 vừa qua.


Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Long An, Nữ kiệt Đỗ Thị Ngọc Mai từng có 12 năm đảm nhận vai trò Giáo viên tại một ngôi trường Trung học Phổ thông trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, tình yêu được lan tỏa giá trị cộng đồng trong chị ngày càng lớn, là bàn đạp để chị quyết định tạm dừng công tác và chuyển sang lĩnh vực tư vấn, đào tạo với vai trò Master Coach, Trainer NLP và Nhà đào tạo huấn luyện Thiếu Niên Kiệt Xuất (đào tạo các lớp làm cha mẹ, huấn luyện tư duy thanh thiếu niên).

 

 

NLP (Neuro Linguistic Programming) có nghĩa là Lập trình ngôn ngữ tư duy. Đây là một môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những người thành công khác. Thông qua việc am hiểu NLP, bạn sẽ: Học được cách điều khiển trạng thái cảm xúc của bản thân; Phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp; Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống; Giúp được những người xung quanh mình thành công; Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống.

 

Trong quá trình làm nghề, Ngọc Mai đã nhiều lần được mời làm diễn giả trò tại các trường học, Doanh nghiệp trên khắp cả nước mà nổi bật nhất là tại các tỉnh thành trong khu vực miền Tây – Quê hương của Ngọc Mai. Nhờ đó, cô đã giúp nhiều người khai phá tư duy, phát triển kỹ năng, từ đó tự tin và suôn sẻ hơn trong cuộc sống.

 

 

Trong cuộc sống, Ngọc Mai là hình mẫu phụ nữ lạc quan, luôn hướng về phía trước

Sau khi rèn giũa cho mình đầy đủ kỹ năng, Ngọc Mai quyết tâm thành lập nên Công ty Cổ phần IDGroup – Đơn vị huấn luyện và phát triển tiềm năng con người. Với doanh nghiệp do chính mình sáng lập, cô tăng cường tổ chức, triển khai các khóa huấn luyện và phát triển tiềm năng con người. Tính đến nay, IDGroup đã nhận được sự chung tay của đông đảo học viên trong độ tuổi thanh thiếu niên cho đến trung niên, đánh dấu sự thành công bước đầu trong sự nghiệp đào tạo của Ngọc Mai.

 

 

Ngọc Mai từng tốt nghiệp Lớp cao học chuyên ngành Toán ứng dụng tại Đại học Bách Khoa – TP. Hồ Chí Minh đồng thời từng giữa các vị trí cán bộ quản lý chủ chốt tại các trường học

Vào ngày 30-5 vừa qua, tại Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup Forum, Ngọc Mai cũng đã góp tiếng nói của mình với vai trò Diễn giả tại Talkshow: “Phụ nữ khởi nghiệp cùng WSUN”. Là một người đã và đang bắt tay vào hành trình khởi nghiệp, Ngọc Mai đã chia sẻ những yếu tố mà người khởi nghiệp cần trang bị để hạn chế những rủi ro. Đó chính là tối ưu tài chính, tối ưu nguồn nhân lực và phải có những “Mentor” khi bắt đầu khởi nghiệp.

Ngoài ra, trong suốt hành trình đồng hành cùng Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN, Ngọc Mai là một người tích cực, thường xuyên tham gia vào các buổi đào tạo của các Huấn luyện viên, Diễn giả – Những doanh nhân lớn đã gặt hái được thành công vượt bậc trên thương trường. Mỗi lần như thế, cô rút được cho mình những bài học quý giá để phát triển bản thân cũng như chọn lọc và vận dụng những kiến thức ấy để phát triển doanh nghiệp riêng của mình.

 

 

Diễn giả Ngọc Mai tại Tọa đàm Phụ nữ Khởi nghiệp cùng WSUN

Không dừng lại ở đó, cô còn giúp đỡ, hỗ trợ những người khởi nghiệp khác có cùng chung lý tưởng để họ có thể tự tin hơn trên bước đường khởi nghiệp như cô đã từng. Trong tháng 05 này, Ngọc Mai chính là thành viên đã giúp đỡ được nhiều khởi nghiệp nhất và xứng đáng được vinh danh vào danh hiệu “Người khởi nghiệp xuất sắc nhất tháng” của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN.

 

 

Không giấu được những xúc động và tự hào trong giây phút được vinh danh, Ngọc Mai chia sẻ: “Cảm ơn Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương đã khai sinh ra dự án Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN.  Chính tâm huyết và sự chân thành của chị đã chạm đến trái tim tôi. Tôi cảm phục chị và điều đó đã khiến cho tôi có cảm giác “làm việc như không làm” nên có kết quả bất ngờ như hôm nay. Cảm ơn ekip WSUN đã luôn kịp thời hỗ trợ. Cảm ơn những người đồng đội đã đặt trọn niềm tin vào tôi và vào Dự án WSUN. Cảm ơn anh chị Huấn luyện viên luôn song hành với các buổi chia sẻ giá trị chất lượng. Tôi tin và chúc dự án bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2020”.

 

 

Người ta vẫn hay truyền tai nhau câu nói “Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng” và có lẽ Ngọc Mai là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói trên. Một lần nữa xin chúc mừng Master Coach – Trainer NLP Đỗ Thị Ngọc Mai. Hi vọng rằng giải thưởng lần này sẽ là nguồn cổ vũ để cô không ngừng phấn đấu trên bước đường chinh phục ước mơ của mình cũng như có thể tìm kiếm và giúp đỡ nhiều người bạn đồng hành hơn nữa. WSUN Global xin chúc Ngọc Mai sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: