Diễn giả Đào Ngọc Cường: “WSUN tạo ra một sân chơi năng động ứng dụng công nghệ 4.0 hỗ trợ người khởi nghiệp thành công”

  • Bình luận:
  • 410 views

Với những thành tựu đã đạt được cùng vốn kiến thức rộng lớn cũng như khả năng truyền cảm hứng, HLV Đào Ngọc Cường đã quyết định đồng hành với WSUN trong hành trình hỗ trợ 100.000 người phụ nữ khởi nghiệp thành công, giúp họ tự tin hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

 

Để có được những trái ngọt như ngày hôm nay, anh Đào Ngọc Cường cũng đã phải trải qua nhiều thăng trầm, nếm đủ mùi cay đắng, có những phút giây tưởng chừng như gục ngã. Mọi cánh cửa tưởng như đã đóng sập tương lai. Nhưng sức mạnh tiềm thức bên trong đã không ngừng thôi thúc để anh vững tin bước tiếp về phía trước.

Cho đến thời điểm hiện tại, từ đôi bàn tay trắng, cái tên Đào Ngọc Cường đã trở thành một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh được biết đến là Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty đào tạo đánh thức tiềm năng Việt; Chuyên gia đào tạo Số 1 Việt Nam về truyền cảm hứng cho học sinh. Không chỉ vậy, bằng tài năng của mình, anh đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn giả Việt Nam năm 2012; Giải đặc biệt cuộc thi viết tìm hiểu Liệt sĩ – Bác sĩ Đặng Thùy Trâm; Giải Nhì cuộc thi Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh toàn quốc; Giải thưởng tấm gương lao động xuất sắc Asian 2015.

 

 

Bên cạnh đó, anh đã đào tạo chia sẻ cho khoảng 600 đơn vị trong cả nước. Trực tiếp chia sẻ cho trên 500.000 lượt người trong đó đối tượng học sinh và phụ huynh chiếm đa số. Là diễn giả được yêu mến nhất Việt Nam. Là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo. Không chỉ thực hiện các chương trình đào tạo ở nhiều tỉnh như: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… Diễn giả Đào Ngọc Cường còn tìm đến những nơi không ai muốn đến là các trại giam để giảng giải, chia sẻ, trao đổi với các phạm nhân về cuộc sống có ý nghĩa thế nào, tươi đẹp ra sao và điều cần nhất là họ phải cải tạo tốt để nhanh chóng trở về, đoàn tụ với gia đình, hòa nhập vào cộng đồng.-

 

 

Chia sẻ về cơ duyên đến với Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, diễn giả Đào Ngọc Cường cho biết: “Tôi có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với Nhà sáng lập WSUN – Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương trong chương trình CEO – chìa khóa thành công và một vài buổi chia sẻ với các doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế. Lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở mà chị mong muốn kiến tạo cho cộng đồng, với những sứ mệnh tuyệt vời đó, tôi đã quyết định đồng hành để đóng góp một chút sức lực nhỏ bé giúp đỡ những người phụ nữ khởi nghiệp thành công”.

 

 

Với quan điểm ”Cho đi là hạnh phúc”, anh đã nỗ lực không ngừng trong nghề nghiệp, đi nhiều nơi để chia sẻ, truyền đạt cảm hứng, suy nghĩ của mình cho nhiều người. Đó cũng chính là một trong những lí do đưa anh Đào Ngọc Cường đến với WSUN trong vai trò Huấn luyện viên của Mạng lưới. Anh cho rằng: “Bằng việc hợp sức của nhiều tổ chức doanh nghiệp, cá nhân có năng lực về quản lý, lãnh đạo, huấn luyện đào tạo kết hợp với ứng dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp cho chị em thay đổi về nhận thức, tư duy. Từ đó chị em sẽ có được động lực để thay đổi bản thân có cái nhìn đúng với thời đại ngay nay. Sau đó là hành động để có được một gia đình hạnh phúc”.

Trong thời gian tới, bằng nhiệt huyết và trách nhiệm của mình, HLV Đào Ngọc Cường sẽ tham gia chia sẻ nhiều chủ đề liên quan đến các chương trình mà anh đang đào tạo lâu nay như: Khởi nghiệp, kinh doanh, hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con… Điều đặc biệt, tất cả những thành viên tham gia trở thành người khởi nghiệp trong Mạng lưới WSUN sẽ được học hỏi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ cung cấp những khóa học Online chuyên sâu để giúp giải quyết những vấn đề chị em đang gặp phải mà chưa có điều kiện tham gia các buổi học trực tiếp.

 

 

Tin rằng, với sự đồng hành, chung tay của HLV Đào Ngọc Cường, hành trình hỗ trợ 100.000 người phụ nữ khởi nghiệp thành công sẽ chạm tới mục tiêu vào một ngày không xa.

   • Bình luận: