Diễn viên – Hoa hậu Phi Thanh Vân: “WSUN xứng đáng là Hệ sinh thái năng động bậc nhất dành cho Người khởi nghiệp và Nhà cung ứng”

  • Bình luận:
  • 486 views

Đó là những chia sẻ của Huấn luyện viên Phi Thanh Vân về Hệ sinh thái WSUN.


Phi Thanh Vân có lẽ đã là gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh với các vai diễn đầy ấn tượng. Trong vài năm trở lại đây, cô hoạt động nổi bật trong vai trò Nhà sáng lập CTCP Phi Thanh Vân, Nhà sáng lập CTCP Phát triển doanh nghiệp, Tổng giám đốc CTCP Giáo dục quốc tế Azlove. Phi Thanh Vân hiện tại cũng được biết đến là Chủ tịch hội thiện nguyện doanh nhân & nghệ sĩ Việt “Chung một trái tim”, đồng thời là Huấn luyện viên của Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN.

 

Diễn viên, Hoa hậu Phi Thanh Vân – Nhà sáng lập Thương hiệu Phi Thanh Vân Cosmetics, Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN

Là một diễn viên nổi tiếng như thế, ít ai biết được rằng Phi Thanh Vân đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ rất sớm. Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện khởi nghiệp của mình, cô cho biết: “Tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 19 tuổi bằng việc mở quán café với số vốn đầu tiên là 25 triệu đồng cùng anh trai.  Sau đó tôi tiếp tục với lĩnh vực mỹ phẩm và thành lập nên công ty mang tên Phi Thanh Vân. Quá trình làm việc đã giúp tôi nhận thức rằng, để thành công chúng ta cần những người dẫn dắt và đi cùng mình. Tôi vẫn áp dụng triết lý ấy cho đến thời điểm hiện tại. Với tôi “đừng bao giờ đổ lỗi cho thất bại, dù cho thế nào đi chăng nữa, chúng ta phải nắm tay để tiếp tục thành công”.

 

Cô nổi tiếng với nhiều vai diễn đình đám một thời

Vâng! Chính vì khởi nghiệp từ rất sớm nên cô đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm trên thương trường, từ đó dẫn dắt thương hiệu mỹ phẩm Phi Thanh Vân khẳng định vị thế trên thị trường và gặt hái được những thành tích đáng nể.

 

Trong cuộc sống, Phi Thanh Vân là một người vui vẻ, hòa đồng và luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực

Và cũng chính vì thấu hiểu được những khó khăn, những thăng trầm mà người trẻ khởi nghiệp gặp phải, cô quyết định đồng hành cùng Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN trong vai trò Huấn luyện viên sau khi nhận được lời mời từ Á hậu Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới. Khi được hỏi về WSUN, Phi Thanh Vân cho rằng đây là một sân chơi, một nền tảng vững chắc để chị em phụ nữ có thể vươn lên, khởi nghiệp và làm chủ được tài chính.

 

 

Phi Thanh Vân trong buổi Cafe Phụ nữ khởi nghiệp với chủ đề: “Khởi nghiệp – Hành trình phát triển bản thân”

Trong vai trò Huấn luyện viên, Phi Thanh Vân mong muốn truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và bài học kinh nghiệm của mình đến các thành viên để từ đó các bạn có thể tự tin hơn trong công việc kinh doanh và phát triển hệ thống bán hàng của mình. Mỗi huấn luyện viên tại WSUN sẽ là một người thầy tốt dẫn dắt các “học trò” là những người khởi nghiệp đi đến bến bờ thành công như họ đã từng.

 

Cô được rất nhiều chị em yêu mến bởi sự tự tin, dí dỏm cùng những chia sẻ rất chân tình

Không chỉ là một Huấn luyện viên tích cực, Phi Thanh Vân còn đưa thương hiệu của mình tham gia vào Hệ sinh thái WSUN với mong muốn nâng tầm thương hiệu Phi Thanh Vân Cosmetics không chỉ tại thị trường trong nước mà còn nhiều nước trên thế giới. Theo Phi Thanh Vân, WSUN là một hệ sinh thái năng động với nhiều mặt hàng làm đẹp uy tín, chính hàng, được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng. Tham gia vào Hệ sinh thái WSUN sẽ giúp cô quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi với chi phí 0 đồng cũng như phát triển hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

 

 

Để tạo điều kiện cho các Nhà cung ứng, Hệ sinh thái WSUN cũng thường xuyên tung ra những chương trình hỗ trợ hấp dẫn trong đó có Chiến dịch hỗ trợ các nhà cung cấp đầu tư chỉ với 5 triệu đồng trong tháng 4 này. Quả thật, với những giá trị mà Hệ sinh thái WSUN mang lại thì đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp bởi chi phí marketing hiện nay không hề rẻ (Thông tin chi tiết về chiến dịch của WSUN: Tại đây)

 

 

Là một Huấn luyện viên và cũng là đại diện của nhãn hàng có mặt trên Hệ sinh thái WSUN, Phi Thanh Vân hoàn toàn ủng hộ chiến dịch này. Cô cho rằng đây là một chương trình vô cùng nhân văn và ý nghĩa nhất là khi các doanh nghiệp đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng do dịch Covid – 19 gây ra. WSUN chính là một hệ sinh thái tốt cho các doanh nghiệp trong thời kỳ phục hồi hậu khủng hoảng.

Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, chiến dịch hỗ trợ của WSUN sẽ chính thức khép lại. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mong muốn lan tỏa thương hiệu của mình cũng như gia tăng cơ hội bán hàng tự động hãy liên hệ ngay với chúng tôi. WSUN – Hệ sinh thái năng động nhất hiện nay dành cho Người khởi nghiệp và Các nhà cung ứng sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp.

 

Theo WSUN.vn  • Bình luận: