Đinh Thị Hương My – Nữ lãnh đạo mặc trang phục dạ hội đẹp nhất Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 996 views

Xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục dạ hội quyến rũ cùng thần thái tự tin, danh hiệu Nữ lãnh đạo mặc trang phục dạ hội đẹp nhất Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 xứng đáng được trao tặng cho chị Đinh Thị Hương My.

 

Chị Đinh Thị Hương My nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo mặc trang phục dạ hội đẹp nhất”

 

Đạt được thành công trong sự nghiệp không chỉ là hoài bão của phái mạnh mà còn là của phụ nữ thời đại mới, trong đó có nữ lãnh đạo Đinh Thị Hương My. Con đường đi đến thành công luôn đầy rẫy những gian lao và thử thách, tuy nhiên, với khát khao cháy bỏng, chị Đinh Thị Hương My đã xây dựng và đang tiếp tục phát triển Công ty CP Truyền thông & Tư vấn xây dựng Thương hiệu HD trên cương vị của một Giám đốc trẻ đầy tâm huyết.

 

 

Khi Công ty CP Truyền thông & Tư vấn xây dựng Thương hiệu HD do chính mình sáng lập bắt đầu đi vào hoạt động ổn định, chị Đinh Thị Hương My với niềm đam mê bất tận đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực thời trang với vai trò quản lý hỗ trợ hình ảnh của thương hiệu Cherry Style – Địa chỉ hội tụ những nhà thiết kế lừng danh như: Phạm Đăng Anh Thư, Helene Hoài,… và sự góp mặt của hãng He & Me đến từ Malaysia.

 

 

Nói về những thành công đã đạt được, Nữ lãnh đạo Đinh Thị Hương My cho biết chị luôn tin vào câu nói “Nếu muốn ăn quả ngọt, chúng ta phải gieo được hạt mầm tốt”. Đổi lấy thành công mà chị có được hôm nay là những ngày tháng “ném” bản thân vào môi trường khắc nghiệt nhất, trải nghiệm ở những công việc từ thấp lên cao với tinh thần luôn học hỏi và sàng lọc để thu về những kinh nghiệm riêng cho mình.

 

 

 

Đến với chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 với tâm thế giao lưu học hỏi kinh nghiệm, trải qua một tháng đồng hành cùng chương trình và đã góp nhặt được cho mình những trải nghiệm quý báu. Tại đêm vinh danh với sự chuẩn bị chu đáo và “đầu tư” chiếc đầm lộng lẫy từ nhà thiết kế thương hiệu Joli Poli, cùng vóc dáng chuẩn, chị Đinh Thị Hương My đã dành dược danh hiệu Nữ lãnh đạo mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

 

 

Đó là một danh hiệu tuyệt vời cho một Nữ lãnh đạo hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Đồng thời, cũng là một động lực lớn để chị Đinh Thị Hương My tiếp tục nỗ lực và vươn đến những thành công tiếp theo khi phát triển Cherry Style cũng như Công ty CP Truyền thông & Tư vấn xây dựng Thương hiệu HD.

 

   • Bình luận: