Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – Tổng giám đốc CT Ngọc trai Hoàng Gia vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

  • Bình luận:
  • 1347 views

Trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum 2019, Nữ doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia đã xuất sắc khi là một trong 50 Nữ lãnh đạo được vinh danh tại giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019” – Một trong những giải thưởng uy tín dành cho các Nữ lãnh đạo trên toàn cầu

 

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – TGĐ CT Ngọc Trai Hoàng Gia, Chủ tịch CLB WLIN Queen

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng là một Nữ lãnh đạo thành công với danh xưng “Người phụ nữ sở hữu nhiều Trai nhất Việt Nam” mà cộng đồng doanh nhân đã ưu ái dành cho chị. Không khó để lý giải điều đó bởi hiện tại chị chính là Tổng giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia – Đơn vị chế tác Ngọc Trai nổi tiếng với hệ thống showroom dày đặc trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 

 

 

Ngọc Trai Hoàng Gia hay Hoàng Gia Pearl do chị Đoàn Bạch Phụng cùng chồng – Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn sáng lập và vận hành hiện là đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam với hành trình hơn 10 năm ghi lại những dấu ấn tốt đẹp cùng giấc mơ đưa Ngọc Trai Việt khẳng định vị thế trên thế giới.

 

 

Trong hành trình một thập kỷ qua, Ngọc Trai Hoàng Gia dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân tài hoa Đoàn Bạch Phụng cùng nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn đã gặt hái được những thành công vang dội khi vinh dự được Chủ tịch nước xét đặc cách phong tặng hai Huân chương lao động vì thành tích đột phá trong công tác nghiên cứu và sáng chế Ngọc Trai; là đơn vị duy nhất được chọn chế tác tặng phẩm trang sức ngọc trai cho Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ – Michelle Obama, Đệ nhất Phu nhân Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe; và tặng phẩm dành cho Phu nhân của Nguyên thủ các nước cùng nhiều giải thưởng danh dự khác.

 

Hình 3

Tuyệt tác Trâm cài hoa mai dành tặng Phu nhân nguyên thủ quốc gia các nước

Với sứ mệnh truyền cảm hứng, làm thăng hoa những khoảnh khắc cuộc sống và tăng cường vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và quý phái cho giới phụ nữ quyền năng & thành công, tất cả các tác phẩm của Hoàng Gia Pearl đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên tài hoa và nhiệt huyết, hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu trang sức ngọc trai của khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

 

Ngọc Trai Hoàng Gia cũng chính là đơn vị chế tác vương miện dành cho Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Là một Nữ doanh nhân thành công trên thương trường đồng thời có một gia đình hạnh phúc, Nữ doanh nhân Đoàn Bạch Phụng vẫn luôn ấp ủ được đam mê cống hiến cho cộng đồng với vai trò Chủ tịch CLB WLIN Queen – Một trong những Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại đây, chị cùng các thành viên trong Ban điều hành tổ chức nhiều hoạt động kết nối cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

 

 

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng cùng các thành viên Ban điều hành WLIN Queen

Chính vì lý do đó, chị đã xuất sắc được WLIN Global bình chọn vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc trên toàn cầu – Top 50 Women Leaders International Award 2019. Đây có thể được xem là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và những cống hiến của chị Đoàn Bạch Phụng trong suốt thời gian vừa qua đồng thời là nguồn động viên để chị tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong thời gian sắp tới

 

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng nhận giải Top 50 Women Leaders International Award 2019

Mọi nỗ lực sẽ được đáp đền một cách xứng đáng, WLIN Global xin chúc chị Đoàn Bạch Phụng sẽ thành công hơn nữa trên cả phương diện công việc và cuộc sống. Chúc cho các dự án của chị cũng như Hoàng Gia Pearl trong thời gian sắp tới sẽ thành công rực rỡ.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: