Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nagara vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo

  • Bình luận:
  • 665 views

Ngày 13 tháng 12 năm 2018 tại GEM Center đã diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế với chủ đề “Người tiên phong” thu hút hơn 500 khách mời trên cả nước và quốc tế. Có mặt tại sự kiện, doanh nhân Đoàn Sơn Lâm đã vinh dự nằm trong Top 10 người tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo.

 

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm xuất hiện lịch lãm tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019

 

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế là sự kiện thường niên dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước được tổ chức bởi Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

 

 

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm cùng Á hậu Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức chương trình

 

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế năm nay đó là tôn vinh những doanh nhân tiên phong trong các lĩnh vực như: Văn hóa – Nghệ thuật, Đầu tư – Xây dựng, Công nghệ – Thông tin, Ẩm thực – Dịch vụ – Du lịch, Giáo dục – Đào tạo,… Những doanh nhân được vinh danh đều là những người đi đầu, dám chinh phục những con đường mới, vượt qua giới hạn, thử thách để mang những giá trị tích cực đến cộng đồng.

 

Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo 

 

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NAGARA là một trong số đó. Ông đã được Ban tổ chức cùng Hội đồng cố vấn của chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Được biết, Tập đoàn NAGARA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo với sứ mệnh nâng cao tri thức Việt, văn hóa Việt của vị “thuyền trưởng” Đoàn Sơn Lâm.

 

 

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo tại sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ đạo

 

Một trong những điểm nổi bật của NAGARA chính là SpeedReading – Đọc hiểu nhanh. Đây chính là đơn vị tiên phong đưa SpeedReading chính thống và duy nhất từ Hoa Kỳ về với Việt Nam. Ở nước ta, ông Đoàn Sơn Lâm cũng chính là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đọc hiểu nhanh này. Với những phương pháp được ông Đoàn Sơn Lâm truyền tải, học viên không chỉ tăng tốc độ đọc – hiểu, tăng khả năng tập trung, tăng khả năng ghi nhớ mà tuyệt vời hơn nữa là có thể ứng dụng những kiến thức trong sách vở ra ngoài thực tế để mở ra những cánh cửa mới.

 

Ông Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NAGARA

 

Với quan điểm: “Không có phương pháp người tài cũng lỗi, có phương pháp người bình thường cũng làm được những điều phi thường”, doanh nhân Đoàn Sơn Lâm muốn giới thiệu SpeedReading sâu rộng hơn cho cộng đồng của mình. Chính vì lý do đó, ông quyết tâm thực hiện sứ mệnh giúp hơn một triệu người dân Việt sinh sống cả trong lẫn ngoài nước biết đến phương pháp Đọc hiểu nhanh. Nhằm giúp họ nâng cao tri thức, và đặt những mục tiêu phát triển mang tầm quốc tế, từ đó, đi đến thành công, hạnh phúc với một cuộc sống trọn vẹn về cả vật chất lẫn tinh thần. Đồng thời, đưa đất nước Việt Nam hòa vào xu thế hội nhập, phát triển cùng với các cường quốc khác.

 

Doanh nhân Đoàn Sơn Lâm muốn giới thiệu SpeedReading sâu rộng hơn đến với cộng đồng Việt Nam

 

Trong suốt thời gian qua, ông Đoàn Sơn Lâm đã giúp cho các nhà lãnh đạo của Tập đoàn SUN GROUP, CEN GROUP, các cán bộ cấp cao tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng các CEO của doanh nghiệp,… tiếp cận và phát huy tích cực hiệu quả của SpeedReading. Bên cạnh đó, rất nhiều sinh viên của các trường đại học – những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước là đối tượng đã được ông Đoàn Sơn Lâm đào tạo về phương pháp Đọc hiểu nhanh để có được nền tảng vững chắc cho những bước đi tiếp theo. Đấy chính là bằng chứng cho sự quyết tâm thực hiện lý tưởng của vị doanh nhân trẻ tuổi tài ba này.

 

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đọc hiểu nhanh tại Việt Nam – Đoàn Sơn Lâm

 

Ngoài SpeedReading, NAGARA còn trao thêm giá trị cho các CEO, những người khởi nghiệp, tái khởi nghiệp và cộng đồng của họ các kỹ năng như: Kinh doanh và khởi nghiệp, Marketing và bán hàng, Phát triển bản thân, Sức khỏe và mối quan hệ… Và hiện nay, ông Đoàn Sơn Lâm cũng chính là Giám Đốc đào tạo Viện khởi nghiệp thực tế Việt Nam, giúp những người trẻ đổi mới tư duy, có tầm nhìn và định hướng chiến lược, sáng tạo và linh hoạt trong quản lý, đồng thời đón đầu những xu thế mới để lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

 

Chuyên gia SpeedReading Đoàn Sơn Lâm – Người phát triển sứ mệnh “Nâng cao văn hóa đọc và tri thức của người Việt”

 

Với những hoạt động, nỗ lực, đóng góp trong thời gian qua, doanh nhân Đoàn Sơn Lâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NAGARA hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo của năm 2018. Mong rằng, trong thời gian tới ông sẽ tiếp tục có thêm những hoạt động ý nghĩa và hoàn thành tốt sứ mệnh nâng cao văn hóa đọc, tri thức của người Việt.

 

Theo WLIN.vn

 

 

   • Bình luận: