Doanh nhân Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh CTCP Tư vấn AIMS Việt Nam – Nhân vật xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 350 views

Bằng tài năng và sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng, Doanh nhân Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh CTCP Tư vấn AIMS Việt Nam  đã xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

 

Sở hữu một thành tích học tập đáng nể tại Trường đại học danh giá – Westminster – Anh Quốc, Nữ doanh nhân Giang Diễm Quỳnh với những kiến thức đã được đào tạo một cách bài bản cùng khả năng Tiếng Anh lưu loát đã từng giữ nhiều vị trí chủ chốt tại các tập đoàn đa quốc gia.

 

Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh CTCP Tư vấn AIMS Việt Nam

Mang trong người niềm đam mê lớn “Đem lại giá trị thực sự” là lý do thúc đẩy chị Giang Diễm Quỳnh chuyển hướng sang AIMS – Tập đoàn Tư vấn Di trú và Định cư Toàn cầu. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Giám đốc kinh doanh tại AIMS Việt Nam.

 

 

AIMS – Tập đoàn tư vấn định cư toàn cầu đến từ Singapore là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư và đầu tư thành công tại: Canada, Australia, Mỹ và Châu Âu. Với kinh nghiệm 12 năm từ những chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu Singapore, mạng lưới 14 văn phòng rộng khắp toàn cầu cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, AIMS cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lí tưởng và tiềm năng.

 

 

“Hãy thay đổi tư duy, tập trung vào việc chúng ta có thể làm tốt nhất và mang lại giá trị cho bản thân và cộng đồng” chính là triết lý sống của Nữ doanh nhân tài hoa – Giang Diễm Quỳnh. Chính triết lý ấy đã dẫn dắt chị đến với CLB WLIN Charming  trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Bằng những kinh nghiệm và tố chất như năng động, dám thử thách, dám dấn thân, chị Giang Diễm Quỳnh đã được các thành viên tin tưởng bầu chọn là Phó Chủ Tịch WLIN Charming. Trong vai trò Phó chủ tịch, chị cùng các thành viên trong Ban điều hành thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối các Nữ lãnh đạo lại với nhau nhằm hướng đến mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới”

 

 

 

Trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum 2019, Nữ doanh nhân Giang Diễm Quỳnh đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award – Một trong những giải thưởng uy tín dành cho các Nữ lãnh đạo có những cống hiến tích cực cho sự phát triển của phụ nữ trên toàn cầu. Đây có thể được xem là những trái ngọt đầu tiên, là nguồn động lực giúp chị Giang Diễm Quỳnh tiếp tục cố gắng trên con đường phía trước.

 

 

Với những gì đã làm được, nữ lãnh đạo Giang Diễm Quỳnh hoàn toàn xứng với giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục thành công hơn trong công việc kinh doanh, đưa WLIN Charming ngày một phát triển – là môi trường lý tưởng để các nữ doanh nhân cùng nhau gắn kết và học hỏi.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: