Doanh nhân Hoa Tâm: “Tôi tin rằng WSUN sẽ giúp đỡ 1000 Phụ nữ khởi nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp dù chỉ với 1 triệu đồng”

  • Bình luận:
  • 251 views

Luôn mang đến năng lượng cho mỗi lần xuất hiện và sẵn sàng sẻ chia những kiến thức, tư duy tích cực là cách Nữ MC Hoa Tâm – Đại sứ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Cùng chúng tôi lắng nghe những bộc bạch của Nữ MC về lý do đồng hành cùng WSUN – Mạng lưới dành cho Người khởi nghiệp bậc nhất hiện nay nhé.


Nữ MC Hoa Tâm có thể được xem là một trong những hình mẫu của người phụ nữ hiện đại khi thể hiện sự “đa zi năng” trên nhiều lĩnh vực. Cô từng là MC cho nhiều chương trình và đã không ít lần được mời đến các sự kiện lớn trong vai trò một diễn giả, nhà huấn luyện. Và có lẽ hiện tại mọi người nhớ đến Hoa Tâm nhiều nhất trong danh xưng Đại sứ Mạng lưới Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN, Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup (WSUN). Ngoài ra, Hoa Tâm còn đảm nhận vai trò Phó giám đốc HGP Training Academy – Học viện chuyên về đào tạo các khóa học trực truyến giúp phát triển kỹ năng, định hình phong cách.

 

 

Cách đây không lâu, tại Tọa đàm với chủ đề “Khởi nghiệp & Hành trình phát triển bản thân” với sự góp mặt của Huấn luyện viên – Diễn viên Phi Thanh Vân, MC Hoa Tâm cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về việc đồng hành cùng Mạng lưới WSUN, cô cho biết: “Tôi đồng hành cùng WSUN bởi ý nghĩa nhân văn của dự án. Bên cạnh đó, bản thân tôi luôn đặt quyền lợi của Phụ nữ và Trẻ em lên hàng đầu nên những những dự án liên quan đến việc hỗ trợ hai đối tượng này dưới nhiều góc độ tôi đều hứng thú”.

 

 

Ngoài ra, cô còn nhấn mạnh rằng, “Chị em phụ nữ chúng mình thừa sức làm những điều như nam giới, thừa sức thành công, cho nên các bạn hãy mạnh dạn bước ra thương trường, hãy mạnh dạn khởi nghiệp với số vốn ít, bởi vì các bạn đã có những người Huấn luyện viên, mạng lưới cực kì tốt. Hãy mạnh dạn về với chúng tôi, những huấn luyện viên như chúng tôi luôn luôn dang tay chào đón các bạn”.

 

HLV Hoa Tâm & HLV Phi Thanh Vân

Chính những lời động viên ấy của Huấn luyện viên Hoa Tâm đã truyền đi năng lượng cho không ít những bạn trẻ. Và rất nhiều trong số họ đã đăng ký tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN để được đào tạo về phương thức kinh doanh, học hỏi những bài học giá trị đến từ các Huấn luyện viên thành công trong đó có Hoa Tâm, cũng như được phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ cao với số vốn đầu tư thấp.

 

Hoa Tâm không ngần ngại truyền dạy những kiến thức của mình cho Người khởi nghiệp

Có thể nói rằng, dù đảm nhận vai trò nào, Hoa Tâm cũng đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, không phụ lòng tin yêu mà mọi người đã dành cho cô. Bằng chứng là dù cho công việc có phần bận rộn với lịch trình dày đặc, nữ MC vẫn dành cho mình một phần thời gian để tham gia vào các hoạt động của Mạng lưới WSUN đúng với vai trò Một huấn luyện viên và còn hơn thế nữa.

 

Nữ đại sứ WLIN Global còn là người bạn thân thiết trong công việc và cuộc sống của Á hậu Thu Hương

Không dừng lại ở đó, cô vẫn luôn thể hiện sự tin tưởng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Á hậu Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp khi thường xuyên đóng góp ý kiến, sẻ chia kinh nghiệm để hoạt động của Mạng lưới được phát triển và vươn xa, trong đó có Chiến dịch Hỗ trợ 1000 phụ nữ khởi nghiệp đầu tư chỉ với 1 triệu mà WSUN đã phát động trong tháng 4 này. Với 1.000.000VNĐ, mỗi người khởi nghiệp sẽ được WSUN cung cấp voucher tiêu dùng với trị giá 1.200.000VNĐ để bắt đầu kinh doanh trên hệ sinh thái WSUN. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể trở thành đại lý kinh doanh cho hàng trăm mặt hàng chính hãng trong nước và quốc tế do WSUN phát triển để từ đó có thêm những nguồn thu nhập thụ động lên từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cùng Hệ sinh thái WSUN.

 

 

Chia sẻ về hoạt động này, MC – Huấn luyện viên Hoa Tâm cho biết: “Tôi có niềm tin vào những chiến lược mà WSUN mang đến cho Người khởi nghiệp. Tôi tin rằng Chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng sẽ góp phần giúp đỡ không nhỏ cho các chị em có mong muốn khởi nghiệp nhưng lại gặp khó khăn về nguồn vốn đầu tư. Hãy cho mình một cơ hội thử sức kinh doanh, với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hàng nghìn mặt hàng có sẵn trên hệ sinh thái, chắc chắn cơ hội khởi nghiệp thành công sẽ rất cao”.

 

 

“Là phụ nữ phải xinh đẹp và phải biết tự chủ về tài chính. Nếu bạn còn đang băn khoăn về nguồn vốn đầu tư, kinh nghiệm khởi nghiệp, tôi nghĩ rằng bạn nên thử sức với chiến dịch này của WSUN bởi chỉ với 1 triệu đồng bạn chỉ có được chứ không hề mất gì cả” – Huấn luyện viên Hoa Tâm chia sẻ thêm.

 

 

Có thể nhận định rằng, thông qua chiến dịch hỗ trợ của mình, WSUN đã mang đến vô vàn cơ hội cho Người khởi nghiệp. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình, xin đừng ngần ngại liên hệ qua số hotline: 0898499486. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và giúp bạn khởi nghiệp thành công với số vốn đầu tư chỉ 1 triệu đồng.

Theo WSUN.vn  • Bình luận: