Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Người biến giấc mơ thành niềm hạnh phúc cho phái đẹp

  • Bình luận:
  • 491 views

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – thương hiệu uy tín giúp lấy lại vẻ đẹp thanh xuân và sự tự tin cho hàng nghìn phụ nữ trên toàn thế giới. Với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và là người truyền cảm hứng cũng như động lực hoàn thiện bảo thân cho phái đẹp, chị là nữ doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng CEDESCO – Chuyên gia thẩm mỹ, trị liệu quốc tế và xuất sắc với danh hiệu Top 10 Asean Top Leader 2018.

 

 

Khơi nguồn phát triển dòng Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên

Khuất Ánh Tuyết vốn là người phụ nữ có tâm hồn yêu thiên nhiên và cái đẹp ngay từ lúc nhỏ, tình yêu da diết ấy vẫn luôn được khơi dậy trong chị cho đến lúc trưởng thành. Với tình yêu mãnh liệt đã thôi thúc chị không ngừng tìm tòi, học hỏi và từng bước đi sâu vào con đường chăm sóc sắc đẹp bằng thảo dược thiên nhiên. Bằng tất cả sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của bản thân, chị Khuất Ánh Tuyết đã thực hiện được ước mơ ngay từ nhỏ của mình và thật sự hạnh phúc khi chỉ trong một thời gian ngắn thương hiệu Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh do chị thành lập đã chính thức hoạt động với thế mạnh phát triển nghiên cứu các hoạt chất làm đẹp từ tinh hoa thảo dược.

 

 

Trong những ngày đầu từ khi thương hiệu Tuyết Quỳnh chính thức thành lập, như “một con cá nhỏ vừa bơi ra biển lớn”. Với cương vị là người thuyền trưởng, chị Khuất Ánh Tuyết phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và không tránh khỏi được sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Mặc kệ mọi khó khăn và thách thức chị luôn kiên quyết tiến thẳng về phía trước với mong muốn giữ vững thương hiệu của mình.

 

 

“Đường tuy ngắn không đi không đến, việc tuy nhỏ không làm không nên” một câu nói mang đầy ý chí quyết tâm mà chị thường hay nhắc đến. Đồng thời, nhấn mạnh là phải luôn phát huy tối đa tố chất, tính sáng tạo, tiềm lực kinh doanh của chính mình để có được thành công bền vững. Bởi lẽ, con đường mà chúng ta đang đi sẽ có bằng phẳng và gập ghềnh, đến đích được hay không là do bản thân ta quyết định.

 

 

Lấy chất lượng sản phẩm để tạo nên thành công

Chị Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “ Phải thực hiện tốt nhất từ những việc nhỏ nhất, kiên định với mục tiêu đã đặt ra, lấy chất lượng sản phảm làm kim chỉ nam để vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Hãy đi trên con đường của riêng mình và luôn sáng tạo, đổi mới, thứ duy nhất không thể để mất là danh dự cá nhân và uy tính doanh nghiệp. Nếu bạn bị ai đó “lợi dụng và “điều khiển” hai điều này thì không thể trở thành một lãnh đạo tài ba hay xuất chúng”. Triết lý kinh doanh ấy luôn được chị mang theo bên mình để làm hành trang giúp chị có thể đứng vững trước muôn trùng phong ba, sóng gió nhằm đưa thương hiệu Tuyết Quỳnh ngày càng lớn mạnh và được thành công như ngày hôm nay.

 

 

Chị Khuất Ánh Tuyết vẫn luôn được mọi người biết đến là nữ doanh nhân thành đạt tại Hà Thành. Chị là người đầu tiên nghiên cứu, chiết xuất tinh hoa thảo dược thiên nhiên để cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Onasa với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Chị Khuất Ánh Tuyết cùng thương hiệu Osana đã giúp rất nhiều trường hợp do sử dụng mỹ phẩm bị nhái, giả tìm lại làn da mịn màng, mang đến vẻ đẹp rạng ngời, tự tin cho các chị em.

 

 

Mang những giá trị tích cực đến cộng đồng

Với sự thành công vượt bậc trong ngành Dược Mỹ Phẩm, CEO Khuất Ánh Tuyết luôn hướng đến hoài bão phát triển hơn nữa thương hiệu của mình. Bên cạnh là một doanh nhân thành công, chị còn để lại dấu ấn rất đậm nét trong cộng đồng với vai trò là người truyền cảm hứng khởi nghiệp đến sâu hơn với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người, giúp xã hội tốt hơn, giàu có hơn.

 

 

Không dừng chân tại đó, chị tiếp tục tham gia vào các hoạt động cộng đồng bằng việc ra mắt WLIN Beauty – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thu Hương sáng lập và điều hành vào năm 2018. Đây là nơi hội ngộ đội ngũ ban điều hành chất lượng và uy tín với 11 người phụ trách cho 5 ban đến từ các lĩnh vực khác nhau như: Làm đẹp – Tổ chức sự kiện – Giáo dục – Thời trang… Tất cả đều ước mong đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của WLIN Beauty trong tương lai, kết nối được nhiều hơn những nữ doanh nhân xinh đẹp tham gia cộng đồng này và đặc biệt hơn là cùng nhau chia sẻ bí quyết giúp nhau thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

 

 

Với những đóng góp không ngừng nghĩ cho sự phát triển của người phụ nữ trong thời đại mới CEO Khuất Ánh Tuyết đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Asean Top Leader Award do WLIN Global bình chọn. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nhân có thành tích hoạt động và đóng góp tích cực cho cộng đồng góp phần phát triển mạng lưới BSIN & WLIN trong khu vực Đông Nam Á.

Có lẽ với tất cả sự cố gắng và cống hiến của chị là lời giải đáp rất cụ thể và minh bạch cho câu hỏi “Tại sao Khuất Ánh Tuyết có được thành công như ngày hôm nay?”

Theo Pro Image  • Bình luận: