Doanh nhân Lê Ngọc Hạnh – TGĐ Công ty Sản xuất bao bì Lâm Hạnh: “Thách thức làm cho cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn”

  • Bình luận:
  • 817 views

Mang trong mình đam mê về kinh doanh bất động sản –Lĩnh vực được cho là của phái nam – Nữ doanh nhân Lê Ngọc Hạnh đã khẳng định bản thân qua những thành công mà chị gặt hái được.

 

 

Khởi nghiệp từ năm 2012, trải qua một hành trình đầy gian lao vất vả nhưng thu về luôn là những quả ngọt thành công, chị Lê Ngọc Hạnh hiện đang là Tổng giám đốc Công ty Sản xuất bao bì Lâm Hạnh. Sở hữu Công ty Sản xuất bao bì nhưng niềm đam mê của chị Hạnh lại là kinh doanh bất động sản – Lĩnh vực được cho là dành cho phái nam. Vượt qua những thách thức, bằng niềm đam mê và lòng kiên trì, không ngại khó khăn đã giúp chị có một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mà bản thân yêu thích.

 

 

Nét nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh của chị là về quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất thuộc hàng hóa trong thị trường bất động sản. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được ở lĩnh vực bất động sản, chị Lê Ngọc Hạnh đã trở thành người tiên phong cho những dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước

 

 

Với những thành công đã thu về được, chị Lê Ngọc Hạnh luôn nhắc nhở bản thân thông qua triết lý “Tôn trọng bản thân – Tôn trọng người khác – Trách nhiệm với những việc mình làm”. Tôn trọng bản thân ở việc luôn coi trọng mục tiêu, hoài bão của mình, tin tưởng vào bản thân sẽ đạt được mục tiêu bằng cách trải qua khó khăn và vững bước trên con đường mình chọn. Tôn trọng người khác thông qua việc luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu và không bận tâm đến những nghi ngờ của người khác dành cho bản thân và không đôi co với họ. Quan trọng hơn là trách nhiệm với những việc mình làm, sẵn sàng nhận sai và sửa chửa những việc mình làm chưa tốt hơn là tìm cách đổ lỗi và né tránh. Đó là những triết lý sống và kinh doanh mà chị Lê Ngọc Hạnh đã rút ra được trong suốt quá trình thực hiện đam mê cho đến lúc chủ sở hữu Công ty Sản xuất bao bì Lâm Hạnh.

 

 

Với mong muốn được giao lưu, học hỏi từ những nữ lãnh đạo tài năng, chị Lê Ngọc Hạnh đã quyết định gia nhập Câu lạc bộ WLIN Charming. Ngoài việc mở rộng các mối quan hệ có lợi trong công việc kinh doanh, tại đây, chị còn có thể học hỏi từ những người đi trước nhằm tiếp thu thêm nhiều cái mới và nắm bắt được kinh nghiệm để phát triển bản thân cũng như vận dụng được trong công việc kinh doanh. “WLIN là ngôi nhà chung lý tưởng để tôi giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều người phụ nữ thành công và cùng hướng tới mục tiêu “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” – Chị Lê Ngọc Hạnh chia sẻ

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của một Nữ lãnh đạo Lê Ngọc Hạnh vào ngôi nhà chung của WLIN Global. Xin chúc chị Lê Ngọc Hạnh luôn tràn đầy năng lượng trong những dự án sắp tới cũng như luôn hạnh phúc trong đời sống.

Theo WLIN.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: