Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt, chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

  • Bình luận:
  • 1088 views

Vào tháng 7 vừa qua, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có những ký kết để chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu  – WLIN Partner. Theo đó, nữ doanh nhân đã kiến tạo nên Câu lạc bộ WLIN Pearls trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới – Ms. Nguyễn Thu Hương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Nam Hương sáng lập và vận hành.

Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt – Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt được biết là người đầu tiên tạo dựng và có những đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Và là nữ doanh nhân đầu tiên mang Đại hội thẩm mỹ Quốc tế về với Việt Nam.

Sở hữu hai tấm bằng đại học chuyên ngành kế toán Viện đại học mở Hà Nội và ngành Tài chính kế toán của Đại học Hà Nội, những tưởng chị sẽ chọn gắn bó với công việc kế toán của một văn phòng nào đó. Nhưng không, với niềm đam mê làm đẹp cho đời, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã quyết định mở Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Nếu như ở thời điểm đó nhiều người chưa biết đến thẩm mỹ và làm đẹp thì giờ đây Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt do nữ lãnh đạo làm chủ đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với bất cứ tín đồ làm đẹp nào.

Nữ doanh nhân tài năng và phong cách

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt hiện là Tổng giám đốc của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt với 4 cơ sở thẩm mỹ cao cấp và 1 Học viện thẩm mỹ đầu tiên liên kết Việt – Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế với  đội ngũ y bác sỹ đầu ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

Là một nữ doanh nhân tài năng và phong cách, chị Lưu Bích Nguyệt đã đào tạo ra đội ngũ nhân lực có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ đồng thời tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sau khi kết thúc khóa học tại Học viện, góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp trầm trọng của giới trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt còn sở hữu một công ty nhập khẩu trang thiết bị máy móc công nghệ và mỹ phẩm quốc tế.

Thành công tiếp nối thành công

Trong suốt những năm làm nghề, nữ doanh nhân đã đem về vô số giải thưởng mà theo chị tất cả đều là “vô giá” vì đó chính là thành quả lao động và những giá trị tích cực mà chị đã mang đến cho cộng đồng với các giải thưởng như: 6 năm liên tiếp đạt giải thưởng Dịch vụ trị nám da tốt nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (2013, 2014, 2015,2016, 2017 và 2018); Huy chương Vàng chất lượng dịch vụ trong điều trị nám da (2013); Cúp bàn tay Vàng (2012); Giải thương hiệu Vàng Thăng Long (2011); Giải Bông Hồng Vàng Thủ Đô (2010); Giải thưởng Thương hiệu Làm đẹp uy tín Việt 2018.

Đáng kể nhất có lẽ là giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014” khi chị là một trong những doanh nhân vinh dự đã chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đón thân mật đại biểu doanh nhân 3 miền tại Phủ Chủ Tịch .“Doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014” do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng  nằm trong chương trình trao tặng “Doanh nhân, doanh nghiệp của năm” để biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong năm 2014 vừa qua.

Chủ tịch Kiến tạo và điều hành WLIN Pearls trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global

Chia sẻ với chúng tôi về lý do khi quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của WLIN, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt cho biết: “Chỉ đơn giản là tôi thật sự ngưỡng mộ Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Global – Ms. NguyễnThu Hương, người đã truyền cảm hứng cho tôi trong công việc và cuộc sống. Nguồn năng lượng tích cực của chủ tịch Nguyễn Thu Hương đã chạm đến trái tim tôi. Và tôi yêu WLIN từ lúc nào ko biết. Từ tình yêu đó, tôi đã nhanh chóng tạo ra Câu lạc bộ mang tên WLIN Pearls. Ở đây tôi cùng các chị em thoả sức ý tưởng để xây dựng một câu lạc bộ phát triển mạnh mẽ, bền vững và đoàn kết”

Ngày 6/8/2018, tại khách sạn Pull Man, CLB WLIN Pearls  do doanh nhân Lưu Bích Nguyệt kiến tạo và điều hành đã chính thức ra mắt tại Hà Nội với mong muốn tạo ra không gian giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh doanh trên khắp cả nước. Ngay trong ngày ra mắt, WLIN Pearls đã nhận được sự quan tâm chú ý và tham gia đông đảo của gần 100 nữ doanh nhân thành đạt.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch kiến tạo WLIN Pearls đã không giấu được niềm vui và sự tự hào khi nhận được sự tin yêu, quý mến và biết ơn tới những khách mời đã dành thời gian đến chúc mừng WLIN Pearls và mong muốn WLIN Pearls sẽ là “điểm hẹn” của các nữ doanh nhân danh tiếng, uy tín hàng đầu nhiều lĩnh vực. WLIN Pearls hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề và trở thành tổ chức phát triển bền vững và phủ sóng cả nước như cái tên mà nó thể hiện

Hi vọng với sự dìu dắt tận tình của Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global và niềm đam mê với cộng đồng, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyễn sẽ sớm phát triển Câu lạc bộ WLIN Pearls ngày càng mạnh mẽ.

Bài viết:  Họa Mi  • Bình luận: